Articles makeup
ความงาม

How to กู้ผิวสวย! 5 ทริค ' เตรียมผิว ' แบบฉบับเร่งด่วนให้สวยพร้อมก่อนออกเดท

พรุ่งนี้มีเดทแต่มัวนั่งเพ้อจนไม่มีเวลาเตรียมตัว ก็ต้องเจอกับ How to กู้ผิวสวยด้วย 5 ทริค ' เตรียมผิว ' แบบฉบับเร่งด่วนให้สวยพร้อมก่อนออกเดทกัน


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▼ เติมน้ำให้ร่างกายบ่อย ๆ ▼

  • ▼ งดทานอาหารรสเค็มจัด ▼

  • ▼ เคลียร์ผิวก่อนเข้านอน ▼

  • ▼ ทาครีมกระชับผิวแบบเร่งด่วน ▼

  • ▼ พักผ่อนให้เพียงพอ ▼

     
  ขุ่นพระ ! ลืมไปเลยค่ะว่าพรุ่งนี้มีนัดเดทกับผู้ชาย ตาย ๆ ทำไงดีเนี่ย (*>_<*)

  ซิสคะ เรื่องนี้ต้องส่งสัญญาณ SOS ระดมพลขอความช่วยเหลือแบบเร่งด่วน ก็เพราะว่าคนสวยดั๊นนน ลืมไปได้ซะนี่ว่าวันพรุ่งนี้มีนัดเดทกับหนุ่มที่คุย ๆ กันอยู่ แถมยังเป็นนัดสำคัญเป็นการเจอกันครั้งแรกอีกด้วย ถ้าไปหาแบบหน้าโทรม ๆ ไร้ความความสวย งานนี้ไม่ต้องรอหมอดูทักก็รู้ได้เลยว่าดวงความรักคงพังไม่เป็นท่า โอ๊ยยย กว่าจะตกหัวใจผู้ชายมาได้ไม่ใช่เรื่องง่ายจริง ๆ นะตัวเธอ

  อ๊ะ ! แต่คนสวยคนนี้จะไม่ยอมให้สาวซิสแพนิคจนทำให้เดทครั้งนี้ล่มหรอกนะคะ เพราะว่าเรามี How to กู้ผิวสวยกับ 5 ทริค ‘ เตรียมผิว ’ แบบฉบับเร่งด่วน ให้สวยพร้อมก่อนออกเดท มาฝากสาว ๆ กัน พูดเลยว่าต่อให้สภาพตอนนี้จะโทรม หน้าพังขนาดไหน ก็ต้องตื่นมาพร้อมกับผิวใส ๆ ในวันถัดไปแน่นอน เอาล่ะ อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา รีบตามเรามาดูวิธีเทคแคร์ผิวกันได้เลย
    

  ▼ เติมน้ำให้ร่างกายบ่อย ๆ ▼

  กฎเบสิคขั้นพื้นฐานที่สาว ๆ รู้กันดีอยู่แล้วว่าถ้าอยากมีผิวสวย ใส แบบไม่ต้องลงทุนอะไรมากมาย ก็ดื่มน้ำให้เพียงพอกับที่ร่างกายต้องการยังไงล่ะคะ บอกเลยว่ายิ่งสาวคนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองมีนัดสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นนัดเดท หรืองานอีเว้นท์ตั่งต่าง ก็ยิ่งต้องดื่มน้ำเปล่าให้มากพอในแต่ละวันเพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน แต่อย่าลืมใช้วิธีค่อย ๆ จิบตลอดวันด้วยล่ะ แบบนี้ร่างกายจะได้ดูดซึมน้ำไปเติมความสวยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งได้แบบเต็มที่
     

  ▼ งดทานอาหารรสเค็มจัด ▼

  ซิสคะ ! ถ้าอยากจะให้ผิวดีรวดเร็วทันใจในช่วงเวลาเร่งด่วนแบบนี้ ใส่ใจเรื่องอาหารการกินไว้ด้วยก็ดีเหมือนกันนะ ทางที่ดีสาว ๆ ควรจะงดทานอาหารรสเค็มจัดเป็นอาหารเย็น ก็เพราะว่าเจ้าเมนูเค็ม ๆ พวกนี้อาจทำให้สาวซิสตื่นขึ้นมาพร้อมกับอาการบวมน้ำได้ยังไงล่ะคะ โดยเฉพาะบริเวณแก้มและใต้ตามันก็จะตุ่ย ๆ เหมือนโดนผึ้งต่อยมา #แบบนี้ผู้ชายไม่โอเคนะยูววว
     

  ▼ เคลียร์ผิวก่อนเข้านอน ▼

  อ่ะ ๆ พักเรื่องกินแล้วมาเข้าเรื่องขั้นตอนการบำรุงผิวกันบ้างดีกว่า สาว ๆ รู้กันรึเปล่าคะว่าถ้าอยากจะเตรียมผิวให้ใสแบบเร่งด่วนก่อนนัดสำคัญ ขั้นตอนที่มองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือการทำความสะอาดผิวหน้าเนี่ยแหละค่ะ ก็ในแต่ละวันน้องผิวของเราต้องเจอกับทั้งเมคอัพจัดหนัก มลพิษจัดเต็ม นี่ยังไม่นับเหงื่อและสารพัดตัวการทำร้ายผิวต่าง ๆ อีกด้วยนะ แบบนี้สาวซิสเลยต้องล้างหน้าให้สะอาดก่อนเข้านอน เพื่อให้ผิวสะอาดใสพร้อมรับการบำรุงในสเต็ปต่อไปยังไงล่ะ
    

  ▼ ทาครีมกระชับผิวแบบเร่งด่วน ▼

  คราวนี้ก็ได้เวลามาดูทริคข้อสำคัญที่สุดของการกู้ผิวสวยฉบับเร่งด่วนกันแล้วล่ะค่ะสาว ๆ ก็แหม จะมีอะไรที่ทำให้ผิวของผู้หญิงเรากลับมาดูสดใส เปล่งปลั่ง ไปได้อีกล่ะคะถ้าไม่ใช่สกินแคร์ตัวเด็ด ขอพูดตรงนี้เลยว่าช่วงเวลาสวยเร่งด่วนแบบนี้ ไม่ใช่ว่าสาวซิสจะเลือกใช้สกินแคร์ตัวไหนมาใช้ทาหน้าก็ได้นะ เกิดผิวแพ้หน้าเยินขึ้นมา งานนี้คงต้องรักษากันแบบยาว ๆ ไป

  ฮั่นแน่ ! ไม่ต้องตามหากันให้เสียเวลาอีกต่อไป เพราะวันนี้เรามีสกินแคร์ตัวที่ใช่ที่เหมาะสำหรับฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนมาฝากกัน นั่นก็คือ… ‘ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ’ หรือที่สาวซิสหลายคนรู้จักกันดีในชื่อ ‘ เมโสแบบทา ’ นั่นเองค่ะ

  เพราะว่าเจ้าตัวนี้เป็น เอสเซนส์บำรุงผิวที่เพียงแค่ทาก็ให้ประสิทธิภาพเทียบเท่าเมโสแบบฉีดเลยทีเดียว สาวคนไหนมีปัญหาผิวเหี่ยว แห้ง หย่อนคล้อย หรือพักผ่อนน้อยจนผิวโทรม ส่วนผสมหลัก 4 อย่างทั้ง คอลลาเจนและอีลาสติน / วิตามินซี / สารสกัดจากพืช / สารสกัดจากดอกมิโมซ่า ของเจ้าเอสเซนส์ตัวนี้ก็จะเข้าไปฟื้นฟูผิวให้เด้ง เต่ง กระชับแบบทันทีทันใจ ผิวหน้าใสดูเปล่งปลั่งชุ่มชื่น ตื่นมาพร้อมกับผิวสวยใสแบบนี้ก็พกความมั่นใจไปเดทกับหนุ่ม ๆ ได้แบบฟิน ๆ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe