4สูตรโทนเนอร์จากธรรมชาติเพื่อผิวหน้าใสสะอาดไร้แอลกอฮอล์
1582702194 cat beauty color
ความงาม

4 สูตรโทนเนอร์จากธรรมชาติ เพื่อผิวหน้าใสสะอาด ไร้แอลกอฮอล์!!

โทนเนอร์เพื่อผิวสวยจากธรรมชาติ ทำเองได้ง่ายๆ ไร้แอลกอฮอล์ด้วยนะ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Mint toner

  • Apple cider vinegar Toner

  • Lemon Toner

  • Tomato Toner

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สาวๆ รู้จักโทนเนอร์กันมั้ยคะ  ตัวช่วยที่ทำให้หน้าเราสะอาดใสมากยิ่งขึ้น แต่โทนเนอร์ที่ขายตามห้างทั่วไปมักจะผสมแอลกอฮอล์ ซึ่งไม่ดีต่อผิวหน้าเอาซะเลย ตัวที่ไร้แอลกอฮอล์ก็กลับแพงขึ้นอีก  เผลอๆ ไม่ได้ผล เหมือนใช้น้ำเปล่าทาหน้าอีกต่างหาก


  ถ้าอย่างนั้น มาลองโทนเนอร์จากวัตถุดิบธรรมชาติดูมั้ยคะ? นอกจากไร้แอลกอฮอล์แล้ว ก็ยังราคาถูก ทำได้ง่าย และได้ผลจริงๆ อีกต่างหาก  ช้าอยู่ทำไม ไปดู 4 โทนเนอร์จากธรรมชาติ เพื่อผิวสวยใสกันดีกว่า!!
   

  Mint toner

  ใบมินต์มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดสิ่งสกปรก และสิ่งปนเปื้อนต่างๆ ได้ แล้วยังช่วยให้หน้าสดชื่นไปพร้อมๆ กับมีสารแอนตี้แบคทีเรีย กำจัดสิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ฉะนั้นมินต์โทนเนอร์นี้จะช่วยกำจัดสิ่งที่อุดตันในรูขุมขนได้อย่างสะอาด ทำให้สิวลดลง และผิวใสขึ้นค่ะ
  วิธีการใช้ : ต้มน้ำ 1 ถ้วย กับใบมินต์ 1 กำมือเต็มๆ อย่างน้อย 10 นาที เสร็จแล้วทิ้งไว้ให้เย็น แล้วทำการกรองออกเอาแต่น้ำ แล้วเวลาใช้ก็ให้หยดใส่สำลีแผ่นเหมือนโทนเนอร์ปกติ เช็ดให้ทั่วหน้าได้เลยค่ะ
   

  Apple cider vinegar Toner

  เป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติที่สามารถต้านแบคทีเรียและฆ่าเชื้อโรค ช่วยกำจัดสิวที่เกิดจากแบคทีเรียได้ นอกจากนี้ยังมีกรด malic ที่ช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยน และทำให้ผิวนุ่มเนียนขึ้นด้วยค่ะ
  วิธีการใช้ : หลังล้างหน้าแล้ว ให้ผสม Apple cider vinegar 1 ช้อนชา  กับน้ำเปล่า 3 ช้อนชา แล้วใช้ก้อนสำลีชุบ เช็ดให้ทั่วใบหน้า เว้นรอบดวงตาไว้ ทิ้งไว้ 5 - 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า สูตรนี้จะช่วยให้ผิวกระชับ และเคลียร์สิวให้ผิวสวยค่ะ
   

  Lemon Toner

  ซิตรัสเลมอนเป็นคลีนเซอร์ชั้นดี ที่ช่วยฆ่าเชื้อโรค และผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม และสดชื่น นอกจากนี้มะนาวยังมีสารแอนตี้แบคทีเรียโดยธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยป้องกันสิวอักเสบ และสิวหัวดำได้ค่ะ
  วิธีการใช้ : ต้องเป็นน้ำมะนาวคั้นสดเท่านั้น นำมาชุบกับสำลี แล้วทาให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ  สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย ให้ผสมน้ำให้เจือจางก่อนนะคะ ทาเสร็จให้ทิ้งไว้สัก 5 - 10 นาที ก่อนล้างออกด้วยน้ำเย็น
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe