Articles makeup
ความงาม

ฟื้นผิวเสียแบบเร่งด่วน ! ' ตัวช่วยงานผิว ' แค่ทาหน้าก็สวย ใส ฉ่ำน้ำได้ภายใน 10 นาที

ผิวเสียแบบนี้ถ้าไม่รีบเทคแคร์ให้ดีอาจกลายเป็ยปัญหาใหญ่ได้... แบบนี้เลยต้องฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนด้วย ' ตัวช่วยงานผิว ' แค่ทาหน้าก็สวย ใส ฉ่ำน้ำได้ภายใน 10 นาที


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
อยากเสกผิวให้สวยใสแบบเร่งด่วนแต่ไม่ต้องเจ็บตัวมีอยู่จริงหรอ ถามจริ๊งงง งง !? ก็แหม เห็นเพื่อน ๆ รอบตัวเวลาเจอกันแล้วผิวใสปิ๊งไม่โทรมเหมือนเมื่อก่อน เค้าก็ชอบเฉลยกันว่าแอบไปให้คุณหมอจิ้มหน้าให้เต่งตึง ผิวใสกันทั้งนั้นเลยนี่นา แล้วผู้หญิงกลัวเข็มแบบเราจะมีวันได้สวยเหมือนคนอื่นเค้าบ้างมั้ยล่ะงานนี้...

ซิสคะ ! ตัวช่วยเสกผิวสวยแบบปุ๊บปั๊บทันทีมีอยู่จริง ๆ นะจะบอกให้ เพราะวันนี้เรามี ‘ ตัวช่วยงานผิว ’ ที่จะมาฟื้นผิวเสียให้กลับมาสวยปิ๊งแบบไม่ต้องเจ็บตัว แค่ทาหน้าก็สวย ใส ฉ่ำน้ำได้ภายใน 10 นาที อ่ะ ๆ ถ้าไม่เชื่อก็ตามเรามาดูได้เลยค่ะ
   
~ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ~
ยิ่งตบ ยิ่งตึง ไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์

‘ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ’ ขวดนี้แหละค่ะที่เป็น ‘ ตัวช่วยงานผิว ’ ที่เราพูดถึง ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็นเอสเซ้นส์บำรุงผิว Made in Spain ที่เค้านำเข้ามาให้สาวไทยได้มีผิวสวยใสในระดับอินเตอร์

หลาย ๆ คนคงจะสงสัยว่าไอเทมนี้ดีต่อผิวดีต่อใจยังไง เราถึงกล้าแนะนำให้ลองใช้ตาม… นั่นก็เพราะว่า เอสเซ้นส์ตัวนี้เรียกอีกชื่อว่า ‘ เมโสแบบทา ’ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้ใสปิ๊งแบบไม่ต้องฉีดให้เจ็บตัว ไม่ว่าผิวของสาว ๆ จะเสีย โทรม ขาดการดูแลเบอร์ไหน เอสเซ้นส์ขวดนี้ก็ขจัดทุกปัญหาผิวได้แบบเร่งด่วนทันใจเลยล่ะ
   

‘ Antiaging Flash Ampoules ’ มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติสำคัญ 4 อย่าง ทั้ง Collagen & Elastin / Vitamin C / Vegetable Tensor / Mimosa Tenuiflora ที่รวมพลังกันมาเติมความชุ่มชื่นให้ผิวยืดหยุ่น ต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากรังสี UVA / UVB แบบนี้เลยช่วยฟื้นผิวเสียให้กลับมาเต่งตึงอิ่มน้ำ ลดเลือนริ้วรอย รอยสิว ผิวไม่สม่ำเสมอ ให้กลับมาใสเด้งดูเด็กอีกครั้ง
   

นอกจากเนื้อเอสเซ้นส์จะโด่งดังในเรื่องประสิทธิภาพการดูแลผิวแล้ว ยังโดดเด่นด้วยการบรรจุลงในขวดแอมพูลสีชา เลยมั่นใจได้ว่าสารอาหารในขวดปลอดภัยจากแสงแดดแน่นอน
   
... STEP การบำรุงผิวง่าย ๆ ผิวเด้ง ตึง ฉ่ำน้ำภายใน 10 นาที ...

แถมวิธีใช้ก็ง่ายสุด ๆ แค่หักปลายขวดออกด้วยปลอกซิลิโคน แล้วเทเอสเซ้นส์ลงฝ่ามือ ( ส่วนที่เหลือสามารถใส่ถุงซิปล็อคเก็บเอาไว้ในตู้เย็นแล้วเอามาใช้ต่อได้นะจ๊ะ ) จากนั้นก็นวดเนื้อเอสเซ้นส์จนซึมเข้าสู่ผิว อาจจะต้องใช้เวลานวดนานนิดนึงเพราะเนื้อเอสเซ้นส์มีความเข้มข้นมาก เพียงเท่านี้ผิวก็กลับมาเด้ง ตึง ดูฉ่ำน้ำ รู้สึกเฟรชได้ทันทีที่ใช้เลยล่ะ
   
_ - _ - _ - _ - _ - _ - _ - _ - _ - _
เป็นยังไงบ้างคะ !? กับ ‘ ตัวช่วยงานผิว ’ อย่าง ‘ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ’ ที่เราเอามาฝากสาว ๆ วันนี้ คอนเฟิร์มเลยเอสเซ้นส์ตัวนี้ ‘ ยิ่งตบ ยิ่งตึง ไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์ ’ ก็สวยได้เหมือนกัน พ้อยท์สำคัญก็คือต้องไม่ลืมขยันทาขยันใช้เป็นประจำด้วยล่ะ แบบนี้ผิวจะได้สวยใส เต่งตึงได้ตลอดเวลากันไปเลย

ปล. ตอนนี้เค้ากำลังจัด โปรลดราคาเหลือเพียง กล่องละ 2,900 บาท (บรรจุ 10 ขวด) จากราคาเต็ม 4,000 บาท เลยนะ สาว ๆ คนไหนสนใจก็คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ FB : Mesoestetic.TH ได้เลย
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe