Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ขาดเธอเหมือนขาดใจ ! 7 ' ไอเทมกันตาย ' ที่ต้องมีติดกระเป๋าสำหรับสาวชอบเที่ยว

อยากรู้กันมั้ยว่าถ้าจะเที่ยวแบบชิลล์ ๆ ต้องพกอะไรติดตัวไปบ้าง... ถ้าอย่างนั้นก็ตามเรามาดู 7 ' ไอเทมกันตาย ' ที่ต้องมีติดกระเป๋าสำหรับสาวชอบเที่ยวกัน


» » - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ~ กล้องถ่ายรูป ( Camera ) ~

  • ~ พาวเวอร์แบงค์ ( Powerbank ) ~

  • ~ หูฟัง ( Earphones ) ~

  • ~ กระบอกน้ำ ( Water Bottle ) ~

  • ~ สกินแคร์กู้ชีพผิว ( Favorite Skincare ) ~

  • ~ ทิชชู่เปียก ( Wet Tissue ) ~

  • ~ แว่นกันแดด / หมวก ( Sunglasses / Hat ) ~

     
  ว๊ายยย ยย พลิกปฏิทินไปมาไม่กี่ที อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันเดินทางแล้ว แต่ทางนี้ยังไม่ได้จัดกระเป๋าเลยจ้า Σ(゚Д゚;)

  ก็แหม มัวแต่นั่งจองที่พัก วางแพลนเที่ยว ช้อปปิ้งชุดใหม่เพลินไปหน่อย เลยลืมแพ็คของลงกระเป๋าเดินทางไปได้ซะนี่ แถมทริปนี้ยังเป็นการเที่ยวจริง ๆ จัง ๆ ครั้งแรกของเราซะด้วย #แบบนี้คนสวยก็ซวยสิจ๊ะ อ่ะ ๆ อย่าเพิ่งแพนนิคไปค่ะสาวซิส เพราะว่าวันนี้ไกด์สาวสวยและใจดีมากเวอร์อย่างเราจะมา แชร์ 7 ‘ ไอเทมกันตาย ’ ที่ต้องมีติดกระเป๋าสำหรับสาวชอบเที่ยว บอกเลยว่าถ้ามีไอเทมเหล่านี้ติดตัวไปด้วย ก็เที่ยวชิลล์ได้สวย ๆ แบบไม่ต้องวอรี่เลยล่ะ
     

  ~ กล้องถ่ายรูป ( Camera ) ~

  ในเมื่อไม่มีผู้ชายหรือคนข้างกายไปถ่ายรูปให้ในต่างแดน สายสตรองอย่างเราก็ต้องไม่พลาดที่จะพก ‘ กล้องถ่ายรูป ’ คู่ใจ ไปกดแชะ ๆ ถ่าย ๆ ให้หนำใจกันไปเลยสิคะ #ถ่ายเองนักเลงพอ ก็นาน ๆ จะได้ออกไปเที่ยวสถานที่ใหม่ ๆ พร้อมกับวิวสวย ๆ ทั้งที ก็ต้องพกกล้องถ่ายรูปไปกดบักทึกความทรงจำกันซะหน่อย แถมถ้ามีโอกาสได้เจอ #ผู้หล่อบอกต่อด้วย ก็จะได้หยิบกล้องขึ้นมาซูมเลนส์แบบชัด ๆ แล้วกดแชะได้แบบทันใจ ปล. อย่าลืมซื้อเม็มโมรี่หลาย ๆ อันติดกระเป๋าไปด้วยล่ะ เผื่อเม็มเต็มขึ้นมาจะได้มีสำรองไว้
     

  ~ พาวเวอร์แบงค์ ( Powerbank ) ~

  ระหว่างนั่งรอเครื่องในเกทสนามบินหรือต้องเดินทางเป็นเวลานาน สาว ๆ ส่วนใหญ่ก็มักจะชอบหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาถู ๆ ไถ ๆ แก้เบื่อ แก้ง่วงกันใช่มั้ยล่ะคะ แต่ถ้าเล่นเพลินเกินไปจนแบตหมดขึ้นมาแล้วทีนี้จะทำยังไงดีล่ะ… ติ๊กต่อก ๆๆๆ ก็ต้องพึ่ง ‘ พาวเวอร์แบงค์ ’ ลูกรักมาเติมพลังให้สมาร์ทโฟนของเราฟื้นคืนชีพอีกครั้งนั่นเอง พูดเลยว่าไอเทมชิ้นนี้เป็น #ของมันต้องมีติดกระเป๋า ที่สาวซิสสายเดินทางไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยนะ
     

  ~ หูฟัง ( Earphones ) ~

  ก่อนขึ้นเครื่องก็ตั้งใจโหลดเพลงที่ใช่และซีรีส์โดนใจเอามาไว้เพียบ แต่พอถึงเวลาจริง ๆ กลับลืมพก ‘ หูฟัง ’ ติดกระเป๋ามาด้วยซะนี่ #แบบนี้มันหายนะชัด ๆ ถ้าสาวซิสต้องเจอกับปัญหาแบบนี้บอกเลยค่ะว่าทริปครั้งนี้คงไม่แฮปปี้แน่ ๆ ก็แหม เวลาที่เราต้องเดินทางนาน ๆ ก็ต้องหาอะไรมาดูให้แก้ง่วงยามเบื่ออยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากพลาดก็อย่าลืมหยิบหูฟังติดกระเป๋าสะพายเอาไว้ด้วยล่ะ
     

  ~ กระบอกน้ำ ( Water Bottle ) ~

  สาวคนไหนเคยเดินทางไปต่างประเทศบ่อย ๆ ก็คงจะรู้กันอยู่แล้วใช่มั้ยคะ ว่าราคาน้ำเปล่าที่ต่างประเทศเนี่ยแพงใช่เล่นเลย จากที่เคยซื้อในไทยขวดละไม่ถึงสิบบาท แต่บางประเทศราคาน้ำดื่มก็พุ่งสูงเกือบจะซื้อข้าวกินได้ แถมบางทริปที่เป็นการเดินทางแบบแอดเวนเจอร์จัดหนักก็อาจจะหาน้ำดื่มได้ยาก แบบนี้เราเลยขอแนะนำให้สาว ๆ พก ‘ กระบอกน้ำ ’ ติดตัวเอาไว้ เวลารู้สึกกระหายเมื่อไหร่จะได้หยิบขึ้นมาดื่มแบบทันใจได้เลย
     

  ~ สกินแคร์กู้ชีพผิว ( Favorite Skincare ) ~

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe