771ba4427aecb5fee6b379b650dd4db1
Articles love2
ความรัก

สัญญานบ่งบอก! 5 ข้อที่บอกว่า 'คนที่เราชอบ' แอบ 'มีใจ' ให้เรา เค้าจะทำยังไงนะ?

ใครยังไม่รู้ต้องอ่าน วิธีเช็คว่าคนที่เราชอบเค้าจะแอบชอบเราเหมือนกัน


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. รู้สึกว่าเรากำลังโดนมอง

  • 2. เค้าแอบมากดติดตามความเคลื่อนไหว

  • 3. แอบส่อง แอบเช็ก

  • 4. แอบส่งยิ้มเบาๆ

  • 5. เค้าทักมาคุย ในฐานะอะไรก็แล้วแต่...


  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe 

  วันนี้เรากลับมากับปัญหาข้องใจของสาวๆ มีใครเคยแอบชอบหรือหลงรักใครโดยไม่รู้ตัวบ้างมั้ยคะ ? เราว่าก็ต้องมีบ้างแหละเนอะ จะเป็นฝ่ายถูกชอบตลอดมันก็ไม่ใช่อะ! นั่นก็สวยไป๊ คืออย่างนี้ค่ะ สาวๆ ที่มีอาการแอบชอบใครสักคน แล้วเราก็รู้สึกว่าคนที่เราชอบเค้าก็เหมือนมีทีท่าว่าจะชอบเราเหมือนกัน แต่ก็ยังไม่ชัดเจนสักที มันอึดอัดกันใช่มั้ยล่ะคะ ไม่เป็นไรค่ะซิส วันนี้เรามาลองเช็กกันหน่อยว่า คนที่เราชอบเค้านั่นจะชอบเราจริงรึเปล่า ตามมาดูกันเลยจ้า 

   

  1. รู้สึกว่าเรากำลังโดนมอง


  ด้วยความที่เราเป็นผู้หญิง ชอบใครก็ทำอะไรโดดเด่นเป็นมากไม่ได้หรอกเนอะ! เลยต้องสงวนท่าทีเอาไว้บ้างอะไรบ้าง แต่ถ้าเจอคนที่ชอบแล้วล่ะก็มันต้องรู้สึกมีแรงดึงดูดหรืออะไรสักอย่างที่ทำให้เราสนใจเค้า ซึ่งเราอะมองก็มองอยู่แล้ว แต่ไม่ได้มองแบบจ้อง ซึ่งไอเราก็ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่าว่าเหมือนจะเห็นเค้ามองมาทางเราก่อนเหมือนกัน นี่มันก็น่าสงสัยค่ะซิส อาจจะเป็นไปได้ที่เค้าก็ชอบเราเหมือนกันหรือเห็นเราดึงดูด 

  แต่คงจะไม่ใช่ช่วงที่สาวๆ หันไปมองคุณผู้ แล้วผู้ก็เลยหันมามองพอดี ถ้าอยากรู้ว่าเค้ามองเราจริงมั้ย ควรบอกเพื่อนซี้ให้ช่วยจับตาดูกันไปเลยจ้า ถ้านางมองเรามาเมื่อไหร่นั่นก็อาจจะเป็นโอกาสดีของเราแล้วล่ะ ฮ่าๆ 

   

  2. เค้าแอบมากดติดตามความเคลื่อนไหว


  อันนี้ในกรณีที่มีช่องทางการติดต่อกันนะคะซิส สำหรับสาวๆ ที่หลงปลื้มปริ่มกับใครสักคนแน่นอนว่าพลาดไม่ได้ที่จะต้องไปติดตามคนคนนั้น ซึ่งก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไรเลยค่ะ เพราะเราก็ติดตามด้วยความรู้สึกดี แต่ถ้าผู้ติดตามกลับอีกนี้ก็นะ มีสิทธิ์ไปนิดนึงอีกแหละ ไม่เชื่อก็ต้องลองค่ะ อย่างพวกไอจีหรือเฟสบุ๊ค ถ้าเราไปติดตามเค้าแล้วเค้ามาติดตามเรากลับ นั่นก็มีส่วนว่าเค้าอาจจะสนใจเราก็ได้ แต่นั่นอาจจะยังไม่พอ เค้าอาจจะทำเป็นมารยาท

  ส่วนถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นยังไงต่อ เราควรดูจากอะไร ตามมาอ่านข้อถัดไปเล้ยยย 

   

  3. แอบส่อง แอบเช็ก


  หลังจากคนที่เราแอบชอบเค้ามาติดตามเรากลับแล้วนั้น การสังเกตต่อไปว่าเค้าจะแอบชอบเราเหมือนที่เราชอบเค้ามั้ยนะ ลองดูจากการกดไลก์ ถูกใจ กดดูสตอรี่ในไอจีของเราอยู่สม่ำเสมอ อาจจะมีบ้างที่แอบกดหัวใจให้เราแบบแปลกๆ การที่เค้าดูอย่างสม่ำเสมอ หรือไลก์รูปทุกรูป มันก็มีส่วนให้เรารู้สึกว่าเค้ามีใจให้เราแล้วป่ะ อันนี้ก็ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึเปล่า แต่มันก็แอบฟินอมยิ้มเบาๆ นะ 

   

  4. แอบส่งยิ้มเบาๆ


  ต่อมาเรื่อยๆ กันเลยจ้า สำหรับข้อต่อมานั้นมีส่วนให้เราคิดอีกแล้วว่าเค้าชอบเรา แต่ก็ยังไม่กล้าฟันธงอยู่ดี การส่งยิ้มตอนที่เจอกัน หรือเป็นช่วงเวลาที่อยู่ในระแวกเดียวกันแล้วอยู่ดีๆ เค้าก็ยิ้มออกมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย ยิ้มคนเดียวหรือแกล้งยิ้มกับเพื่อนโดยที่เราก็เห็น นั่นอาจจะเป็นช่วงเวลาที่เค้าไม่สามารถเก็บอาการได้แล้ว และอาจจะเป็นโชคดีของเราที่เราเห็นพอดี ซึ่งเป็นช่วงสบตากัน นั้นอาจจะเป็นไปได้สำหรับความรักครั้งนี้แล้วน้า 

   

  5. เค้าทักมาคุย ในฐานะอะไรก็แล้วแต่...

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe