%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b9%8b%e0%b8%b2%e0%b8%9c%e0%b9%89%e0%b8%b2
1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

Must Have Item 😍✨ กับ 4 ร้าน 'กระเป๋าผ้าสุดชิค' จาก IG ตามสไตล์เกาหลีเป๊ะๆ #ถูกและดี

หนึ่งใน Items สำคัญของวัยรุ่นวัยใสอย่างเรานั่นก็คือ ' กระเป๋าผ้า ' สะพายข้างสุดชิคนั่นเอง ! ใครที่กำลังมองหากระเป๋าผ้าใบสวยๆ แบบโคเรียสไตล์ แถมราคาสบายกระเป๋า ก็แวะมาดูบทความนี้กันก่อนได้ บอกเลย 4 ร้าน IG นี้ #คุ้มแน่นอน


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


อันยองค่าาา สาวๆ SistaCafe ทุกคน วันนี้ละลายทรัพย์กันเถอะ

พูดถึงแล้วก็อยากจะชวนสาวๆ ชาวซิสทุกคนมา Shopping กันสักหน่อย แบบว่าไม่ต้องออกไปไหนให้ไกล เปลืองค่ารถไม่พอ แดดก็ร้อนนนนน เพราะงั้นแค่ นั่งอยู่บ้าน จิ้มๆ IG ก็เสียตังค์ได้แบบไม่รู้ตัว แล้ว #เดี๋ยวนะ เอาล่ะ เรามาเข้าเรื่องกัน ตอนนี้นอกจากแฟชั่นเสื้อผ้า หรือกางเกง จะเป็นยอดนิยมของวัยรุ่นแล้ว ยังมีอีกหนึ่ง Item สำคัญ มันคือ ' กระเป๋าผ้า ' นั่นเองงงง สาวๆ หลายคนคงชอบสะพายกันใช่ไหมล่ะ เพราะทั้งสวยเก๋ ดูดีมีสไตล์ แบบออลจังเกาหลีเลยล่ะ

' รวม 4 ร้านกระเป๋าผ้าสุดชิคจาก IG ตามสไตล์เกาหลีเป๊ะๆ #ถูกและดี ' เร่เข้ามากันให้ไวเลย เพราะนอกจาก 4 ร้านในไอจีนี้จะมีกระเป๋าผ้าที่สวยชิค ตอบโจทย์ผู้หญิงอย่างเราแล้ว ราคาก็ยังถู๊กถูก ดี๊ดี สบายกระเป๋า แน่นอนงานนี้ ใครชอบแบบไหน อะไรยังไง ก็ตามไปฟอลและสั่งซื้อได้จาก IG เหล่านี้เลย

รับรองว่าต้องสวยถูกใจวัยรุ่นไทยอย่างเราแน่นอน กดไลก์รัวๆ  ღゝ◡╹)ノ  ♡

รวม 4 ร้านกระเป๋าผ้าสุดชิคจาก IG งานดี งานฮิป งานเก๋ ดีไซน์มีความเกาหลีสุดพลัง ✨ไอจีร้านกระเป๋าผ้าสุดชิค #1
IG : salmoncloud.store


✨ ประเดิมกันที่ร้านแรกเลย ! ร้านกระเป๋าผ้าสุดชิค จาก ig : salmoncloud.store จะเน้นไปทางกระเป๋า โทนสีอ่อนๆ สดใสสบายตา ดูเรียบง่าย หรือที่เรียกว่าเป็นกระเป๋าสไตล์มินิมอลนั่นแหละค่าาาา มีทั้งกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า และสี่เหลี่ยมจัตุรัส มีแบบปักลายและแบบสกรีนลาย บอกเลยว่ากระเป๋าแต่ละใบน่าสอยมากๆ ถึงจะมีสินค้าไม่เยอะแต่ก็สวยเก๋ทุกใบ โดนใจวัยรุ่นวัยใสแน่นอนค่าาาไอจีร้านกระเป๋าผ้าสุดชิค #2
IG : _noamal_


✨ ส่วนร้านที่สอง ร้านกระเป๋าผ้าสุดชิคจาก ig : _noamal_ สายฮิปเตอร์ต้องมาทางนี้ให้ไว ! เพราะสินค้าร้านนี้ จะมีความมินิมอลแบบเต็มเปี่ยม กระเป๋าจะเน้นขายเป็นสีขาวและสีดำสกรีนลายตัวอักษร หรือรูปภาพซะส่วนใหญ่ นอกจากจะมีเป็น กระเป๋าสะพายข้างอินดี้ๆ แบบสาวเกาหลี แล้ว ยังมีกระเป๋า สะพายข้างสายยาวแบบเล็กๆ กะทัดรัดพกพาง่าย อีกด้วย ส่วนราคาไม่เกี่ยงค่ะ สบายใจและกระเป๋าตังค์แน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe