Articles makeup
ความงาม

แดดแรง หน้าเป็นฝ้า!! มาดู 8 สกินแคร์ แก้ปัญหาผิวหน้า กระ ฝ้า จุดด่างดำ กัน!

ทั้งแสงแดด ทั้งฝุ่นควันมลภาวะ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ทำให้ใบหน้าเกิด กระ ฝ้า จุดด่างดำ ได้ง่าย ดังนั้นใครที่กำลังหาวิธี ลบเลือนริ้วรอยสิ่งเหล่านี้ล่ะก็ วันนี้เรามี 8 สกินแคร์ แก้ปัญหาผิวหน้า กระ ฝ้า จุดด่างดำ มาฝากกัน จะเป้นอย่างไรนั้น มาดูกันเลยค่า ^^


» » - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Provamed Anti Melasma Spot Corrector

  • 2. Power 10 Formula One Shot Cream Li

  • 3. Mistine Melaklear Nano Alpha Arbutin Anti-Melasma Concentrate

  • 4. Oxe'Cure ANti-Melasma Cream

  • 5. Vincere Anti-Melasma Cream

  • 6. Smooth E White Baby Face Serum

  • 7. Power 10 Formula Wh Effector

  • 8. Amela-Ex Anti-Melasma Cream

   
  สวัสดีค่ะชาว SistaCafe ทุกคน ^^

  เมืองไทยนี้เรียกได้ว่า So Hot สมชื่อ เมืองร้อนเลยนะคะ ไม่ว่าจะแสงแดดเอย ไอแดดเอย แถมยังทั้งมลภาวะต่าง ๆ นานาอีก สิ่งเหล่านี้มันเอื้อต่อการทำให้ผิวของเราพัง มีทั้งผิวไหม้ หมองคล้ำ ถูกแดดเผา รอยจุดด่างดำจาก กระ ฝ้า กลายเป็นสิ่งรำคาญใจของสาว ๆ หลาย ๆ คนที่ไม่รู้ว่าจะลบเลือน รอยเหล่านี้ไปยังไงดี

  ซึ่งถ้าใครมีปัญหาเหล่านี้ล่ะก็ วันนี้เรามี 8 สกินแคร์ แก้ปัญหาผิวหน้า กระ ฝ้า จุดด่างดำ มาฝากเพื่อน ๆ กัน เอาไว้เป็นตัวเลือกให้เพื่อน ๆ กอบกู้ผิว ให้กลับมาสวยเด้งได้เหมือนเดิม จะมีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่า ^///^
   

  1. Provamed Anti Melasma Spot Corrector

  มาเริ่มกันที่แบรนด์ Provamed ที่มีผลิตภัณฑ์เด่น ๆ อย่าง เจลแต้มสิว หรือรอยสิว ซึ่งเค้าก็ได้ออกตัวครีมชื่อ Provamed Anti Melasma Spot Corrector ที่ช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิวที่ทำให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ดูจางลง สว่างสดใสมากยิ่งขึ้น  มีส่วนประกอบสำคัญอย่าง Tranexamic Acid, Alpha Arbutin, Niacinamide และ Tyrostat และยังช่วยป้องกันการอักเสบ อาการแพ้ ระคายเคืองของผิวหนังด้วย
   

  2. Power 10 Formula One Shot Cream Li

  1540795274

  มาต่อกันที่ Power 10 Formula One Shot Cream Li ตัวนี้ที่มีสารสกัดจากลิโคไรซ์ (licorice) ช่วยในการปรับเม็ดสีของผิวในดูกระจ่างขาวใส ดูเรียบเนียน สม่ำเสมอกัน ลดจุดด่างดำ รอยแดงต่าง ๆ และยังมี Polyglutamic Acid มาช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี เนื้อครีมมีความเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย ซึมไว
   

  3. Mistine Melaklear Nano Alpha Arbutin Anti-Melasma Concentrate

  มาเคลียร์ ผิวหน้าให้กระจ่างใส กับ Mistine Melaklear Nano Alpha Arbutin Anti-Melasma Concentrate หลอดสีแดงหลอดนี้ที่มี นาโน-อาร์บูติน ที่เป็นไวท์เทนนิ่ง เอเจนท์ อนุภาคขนาดเล็ก ง่ายต่อการซึมเข้าสู่ชั้นเซล์ผิว ช่วยลดปัญหาผิวหน้า กระบวนการสร้างเม็ดสีผิว อย่างการเกิดฝ้า จุดด่างดำ สีผิวไม่เสมอกัน ให้ดูกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ 

    

  4. Oxe'Cure ANti-Melasma Cream

  อีกหนึ่งแบรนด์ที่โด่งดังเรื่องสิวที่หลัง อย่าง Oxe'Cure ANti-Melasma Cream หรือ ครีมทาฝ้าอ๊อกซีเคียว ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ อโรเวลา และคาโมมายด์ เป็นไวท์เทนนิงเอเจนท์เข้มข้น ช่วยในเรื่องการแก้ปัญหาผิวที่เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีส่วนประกอบของสารพาราเบน เลยไม่ทำให้เกิดการแพ้และระคายเคือง สามารถทาได้ทั้งเช้าก่อนออกแดด และช่วงก่อนนอน

   

  5. Vincere Anti-Melasma Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe