Articles makeup
ความงาม

ยาสีฟันอะไรเอ่ย! ใช้แล้วไม่เป็นสิว? ' Denticon Bamboo Salt ' อ่อนโยนไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ✨

ฮายยย! สาวๆ มุกเชื่อว่าสาวๆ หลายคนมีปัญหาเรื่อง ' สิว ' ที่ไม่ได้เกิดจากการอุดตัน แต่งหน้าเยอะใดๆ ก็ตาม บางคนไม่แต่งหน้าเลยด้วยซ้ำ! แต่ทำไมสิวขึ้น ส่วนใหญ่สิวจะขึ้นที่ ' คาง ' , ' รอบปาก ' เป็นปัญหาหนักใจสุดๆ


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ' Denticon Bamboo Salt '

  • ส่วนผสมสำคัญ! ช่วยในการดูแล ' ปัญหาสิว '

  • เนื้อยาสีฟัน

  • ' รสชาติยาสีฟัน '

  • ความรู้สึกหลังใช้ :)


  ฮายยย! สาวๆ มุกเชื่อว่าสาวๆ หลายคนมีปัญหาเรื่อง ' สิว ' ที่ไม่ได้เกิดจากการอุดตัน แต่งหน้าเยอะใดๆ ก็ตาม บางคนไม่แต่งหน้าเลยด้วยซ้ำ! แต่ทำไมสิวขึ้น ส่วนใหญ่สิวจะขึ้นที่ ' คาง ' , ' รอบปาก '  เป็นปัญหาหนักใจสุดๆ

  สำหรับมุกเลย เพราะด้วยความที่ต้องพูดคุยกับคนเยอะ
  ไปเจอลูกค้าอีก! สิวขึ้นรอบปากเนี่ย! มันไม่โอเคเลยนะแก

  สืบไป สืบมา เฮ้ยย! เราก็ใช้ทุกอย่างเหมือนเดิมนี่หน่า ไม่น่าจะแพ้อะไร สรุปมาเจอจนได้ว่าเราแพ้ ' ยาสีฟัน '  โห! ยาสีฟันเนี่ยนะทำให้สิวขึ้น ถูกต้องค่า!! ด้วยความที่ผิวค่อนข้างบอบบางมากๆ

  ทำให้ยาสีฟันบางยี่ห้อกัด ระคายเคือง ทำให้เกิดสิวนั่นเอง ดังนั้น วันนี้มุกจะมาแนะนำยาสีฟันที่ ลดความเสี่ยงในการเกิดสิว 5555+ สูตรอ่อนโยน สำหรับสาวขี้แพ้นะจ๊ะ

  ' Denticon Bamboo Salt '

  เดนติคอน คิวเท็น พลัสแบมบูซอลท์ ( เกลือไม้ไผ่ ) หลอดสีเขียวเข้มหลอดนี้! เป็น ยาสีฟันที่เน้นการดูแลสุขภาพเหงือกโดยเฉพาะ แถม ยังทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น อีกด้วย! ซึ่งเพื่อนๆ อาจจะ งง ว่า เอ๊ะ! แล้วเป็นสูตรอ่อนโยนทำให้ไม่เกิดสิวหรือระคายเคืองได้ยังไง?

  #ยาสีฟัน Denticon ไม่ผสมแป้งด้วยนะจ๊ะ 

  ส่วนผสมสำคัญ! ช่วยในการดูแล ' ปัญหาสิว '

  Bamboo Salt ( เกลือไม้ไผ่ )

  - ช่วยขจัดแบคทีเรีย ที่เป็นต้นเหตุของ ' สิว ' 
  - ช่วยลดการอักเสบของสิว
  - อุดมไปด้วยแร่ธาตุ เช่น ซิงค์ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าอีกด้วย

  เนื้อยาสีฟัน

  เนื้อยาสีฟันสีขาวเนียนละเอียด เนื้อไม่ได้เหลวมากไม่หนืดมาก ตอนแปรงฟองไม่ได้ฟูมาก ซึ่งเป็นข้อดีมากๆ ถ้าใครที่แพ้ยาสีฟันเหมาะมากๆ เลยล่ะ


  ' รสชาติยาสีฟัน '

  รสชาติเป็นสิ่งสำคัญสำหรับมุกมากๆ 555+ ถ้าไม่อร่อยไม่ค่อยอยากแปรงเท่าไหร่นัก >< ได้ลองใช้แล้ว แปรงไปครั้งแรกมีความ ' เค็ม ' ( ก็เขาผสมเกลือนี้หน่าาา )  เกลือไม้ไผ่ Bamboo Salt แต่ก็ไม่ได้เค็มจนรู้สึกไม่โอเคนะคะ เอาเป็นว่า ถือว่าเป็นรสชาติที่มุกรับได้ อีกอย่าง ' เกลือ ' ช่วยให้เหงือกแข็งแรงอีกด้วยนะคะ

  ความรู้สึกหลังใช้ :)

  ความรู้สึกหลังใช้จริงๆ หลังจากทดลองใช้มานานพอสมควร! คนที่ใช้ในการทดสอบ คือ คนใกล้ตัวอย่างแฟนเรานั่นเอง แฟนบอกว่า ' กลิ่นปากลดลง ' ( ปกติเหม็นเหรอ 555+ ) อีกข้อคือ ' เหงือกแข็งแรง ' อย่างที่บอกไปว่าเขามีส่วมผสมของเกลือไม้ไผ่ช่วยให้เหงือกของเราแข็งแรงขึ้น ก็แฮปปี้ ทานน้ำเย็นได้ ไม่เสียวฟันอีกด้วย

  อันนี้อีกข้อสำคัญสำหรับมุกมากๆ ใช้ยาสีฟันใดๆ ก็ตาม ถ้าใช้ฟันไม่ลื่นสะอาดจะไม่โอเคเลย แต่นี่มุกใช้รู้สึกว่า ' ฟันลื่นสะอาด ' ช่องปากเคลียมากๆ ฟันลื่น รู้สึกมั่นใจมากขึ้นเวลาต้องพูดคุยกับคนรอบข้าง
   
  เป็นไงกันบ้างจ๊ะสาวๆ หลังจากรีวิวยาสีฟันสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ แถมทดสอบอีกด้วยว่ายาสีฟันมีแป้งหรือเปล่า! สรุปง่ายๆ อยากให้ไปลองกันเองนะจ๊ะ ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับสาวๆ ที่ยังหายาสีฟันที่ดี และโอเคกับตัวเองไม่ได้ สำหรับวันนี้มุกขอตัวลาไปก่อนนะคะ ครั้งหน้าจะมารีวิวอะไรอย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ><

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe