Articles fashion
แฟชั่น

5 เทคนิกแก้ปัญหาสำหรับสาวงบน้อย แม้มีงบจำกัดก็สวยได้ แต่ต้องแมทช์ให้เป็น

Help Me please! อยากสวยแต่มีงบจำกัดต้อวทำยังไง เทคนิกแก้ปัญหาสำหรับสาวงบน้อย


» » - - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 DIY เสื้อผ้าของตัวเอง

  • #2 เพิ่มเครื่องประดับบางอย่าง

  • #3 เปลี่ยนสไตล์ของตัวเอง และรู้จักมิกซ์แอนด์แมทช์

  • #4 ลงทุนจริงๆ กับบางสิ่งบางอย่าง

  • #5 ซื้อเสื้อผ้ามือ 2


  ฮาโหลสาวๆ

  เรื่องความสวยความงามเนี่ย เราจะไม่ยอมเป็น 2 รองใครหรอกใช่ไหมคะ ไม่อย่างนั้นเราจะทุ่มทั้งเงิน ทุ่มทั้งเวลาให้กับการดูแลตัวเองไปทำไม แต่มันก็จะมีบางช่วงเวลาที่เราเกิดอาการช็อต! เงินหมุนเวียนไม่คล่องกันบ้าง โดยเฉพาะช่วงสิ้นเดือนนั้นก็ยิ่งขาดใจ ไม่รู้ว่าทำไม๊ ทำไม เงินไม่เหลือ ที่สำคัญก็ไม่มีชุดสวยๆ ใส่ เฮ้อ ถอนหายใจแรง เพราะสาวๆ หลายคนคิดว่าถ้าไม่มีงบ หรืองบน้อยการอัปเกรดแฟชั่นของเเราก็เป็นยาก แต่จริงๆ แล้ว เพียงแค่เรารู้จักแมทช์ ดัดแปลงเสื้อผ้าบางชิ้นก็จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ไปได้

  ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเคล็ดลับและคำแนะนำบางส่วนเกี่ยวกับการอัพเกรดแฟชั่นมาฝากสาวๆ กันค่ะ ซึ่งรับรองว่าไม่ต้องเสียเวลาและเงินมากอย่างที่คิด เอาล่ะ พร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะว่ามีเทคนิคแบบไหนกันบ้างค่ะ

   

  #1 DIY เสื้อผ้าของตัวเอง


  บอกได้เลยว่าให้เลิกคิดว่าตัวเองมีเสื้อผ้าน้อยได้เลยนะคะ เพราะความเป็นจริงมันขึ้นอยู่กับการใช้งานต่างหาก ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ช่าางประดิษฐ์ มีความคิดสร้างสรรค์หรือไม่ก็ตาม แต่มันมีวิธีในการ DIY เสื้อผ้ามากมายที่คุณสามารถลองได้ อาจจะเริ่มต้นจากเปิดหาแบบในอินเทอร์เน็ต แล้วค่อยๆ ปรับแต่งเสื้อผ้าของคุณเอง ไม่มีผิดหรือถูก ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณนะคะ ข้อสำคัญคือมันจะทำให้คุณจะประหยัดเงินอย่างน่าตกใจ และไม่แน่ว่าคุณอาจจะสามารถหารายได้ได้เมื่อบอกได้ว่าเสื้อผ้าที่คุณใส่นั้น คุณทำมันด้วยตัวคุณเอง!

   

  #2 เพิ่มเครื่องประดับบางอย่าง


  แต่ถ้าคุณยังไงมีความมั่นใจ และไม่ต้องการทำให้เสื้อผ้าของคุณพัง ( ซึ่งมันไม่เป็นไรเลย เพียงแค่เริ่มต้นจากเส้อผ้าราคาถูกๆ ที่คุณมี ) หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการอัพเกรดเสื้อผ้า และทำให้เธอดูสมบูรณ์มากขึ้นก็คือการเพิ่มเครื่องประดับบางอย่าง เช่น หมวกแบบง่ายๆ เข็มขัด  ถุงเท้า หรือ ผ้าพันคอ ทั้งหมดนี้สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเครื่องแต่งกายของเธอได้อย่างจริงจัง แต่ทั้งนี้ก็ต้องดูความเหมาะสมด้วยนะคะ โดยเธออาจจะหาภาพหรือตัวอย่างในอินเตอร์เน็ตก่อนแล้วค่อยใส่ตามนะคะ จะได้ไม่โป๊ะ

   

  #3 เปลี่ยนสไตล์ของตัวเอง และรู้จักมิกซ์แอนด์แมทช์


  พวกเราส่วนใหญ่เวลาท่ซื้อเสื้อผ้าเราก็มักจะติดภาพกับการใส่แบบเดิมๆ จนบางครั้งลืมที่จะคิดออกจากสไตล์เดิมๆ ของตัวเอง แต่คุณรู้ไหมว่าแค่เพียงเปลี่ยนบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับสไตล์การแต่งตัวของคุณ ทุกอย่างก็จะดูแตกต่าง ตื่นตาตื่นใจมากขึ้น เช่น ถ้าคุณมักจะสวมใส่กางเกงยีนส์และเข็มขัดตลอดเวลา ลองเปลี่ยนเป็นกระเป๋าแบบคาดเอวดูสิค่ะ รับรองว่าเพื่อนๆ ต้องทัก ดังนั้นลองมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าให้หลายหลายนะคะ ใช้เวลาวันหยุดในการลองเสื้อผ้า จับนู้นผสมนี้ และถ่ายรูปมันไว้หลังจากนั้นเธอจะพบว่าตัวเองมีเสื้อผ้าขึ้นอีกเยอะทีเดียว

   

  #4 ลงทุนจริงๆ กับบางสิ่งบางอย่าง


  อย่างที่เรารู้กันดีว่าแฟชั่นนั้นมาเร็วไปเร็วเสมอ แต่ทว่าไม่นานันก็จะกลับมาฮิตใหม่ อีกทั้งบางแฟชั่นนั้นก็เป็นอมตะ ใส่เรียบๆ เท่ๆ ลงทุนแล้วไม่เสียใจ ดังนั้นเราแนะนำให้คุณลงทุนกับของเสื้อผ้าเหล่านี้เพื่อที่จะได้เก็บไว้ใส่นานๆ เช่น แจ็คเก็ตหนัง, ผ้ายีนส์, hoodies และกางเกงยีนส์ แฟชั่นเหล่านี้ไม่มีวันตาย ดังนั้นลงทุนกับพวกมันหน่อยนะคะ แม้จะแพงแต่ถ้าเทีบลกับการใช้งานแล้วนับว่าคุ้มคาค่ะ

   

  #5 ซื้อเสื้อผ้ามือ 2

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe