1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

5 วิธีสร้างเสน่ห์ให้กับดวงตา สบตาปุ๊บ หลงรักปั๊บ! #จีบหนุ่ม

จะจีบหนุ่มทั้งทีก็ต้องใช้หว่านเสน่ห์ให้เต็มที จ้องเข้าไปให้เขารู้ จะได้ดูเป็นผู้หญิงสวยๆ


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ตาขาวต้องดูสดใส

  • #2 รอยคล้ำใต้ตาเป็นของต้องห้าม

  • #3 ริ้วรอยรอบดวงตาต้องหนีให้ห่าง

  • #4 ตาสวยด้วยน้ำเปล่า

  • #5 ใส่แว่นกันแดดเพิ่มความเก๋


  ฮาโหลสาวๆ

  อย่างที่เรารู้กันดีว่าดวงตานั้นเป็นหน้าต่างของหัวใจ ดังนั้นถ้าเราจะมัดใจคุณผู้ชาย นอกจากการแต่งหน้า แต่งตัวให้สวยแล้ว เราก็ควรที่จะใช้สายตาให้เป็นด้วย เพราะมันเป็นการอ้อยผู้ชายแบบที่ดูไม่น่าเกลียด ดูไม่โจ่งแจ้งจนเกินไป โดยเฉพาะหญิงไทยอย่างเราแล้วการพุ่งเข้าหาหนุ่มก่อนก็อาจจะดูเป็นเรื่องที่ไม่งาม ดังนั้นวันนี้เราลองมาดูวิธีในการการชะม้อยชายตา เหล่หนุ่มๆ ทำให้ดวงตาของเราน่าสนใจมากขึ้นกันดีกว่า รับรองว่าเธอจะได้หนุ่มๆ มาติดตรึมแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 ตาขาวต้องดูสดใส


  อย่างที่บอกไปว่าตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ในความนี้ไม่ได้หมายถึงการสื่อความในใจเท่านั้น แต่มันยังบ่งบอกถึงสุขภาพร่างกายของเราด้วย ในความเป็นจริงดวงตาของเรามักจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่บ่งบอกว่าร่างกายผิดปกติ ตัวอย่างเช่นเมื่อเรามีอาการแพ้หรือเหนื่อยล้า ดวงตา ( โดยเฉพาะตาขาวของเรา ) จะแดง นอกจากนี้ถ้าตาขาวของคุณออกจะมีสีเหลืองๆ อาจแสดงว่าคุณมีปัญหาเรื่องของไต และบ่งบอกว่าในร่างกายมีสารพิษจำนวนมาก


  ดังนั้นสิ่งที่คุณควรทำก็คือทำให้ตาขาวนั้นดูสดใส ทำให้ตาดำดูป๊อบและเป็นประกายขึ้น ดังนั้นถ้าคุณรู้สึกระคายเคือง หรือแห้งก็ลองใช้ยาหยอดเพิ่มความชุ่มชื่น นอกจากนี้เธอควรเริ่มต้นการกินวิตามินเสริมมากขึ้น โดยเฉพาะวิตามิน A อีกทั้งยังไม่ควรลืมกินผักและผลไม้สิ่ เพราะวิตามินที่มีอยู่นั้นจะช่วยล้างพิษในร่างกายของคุณนะคะ

   

  #2 รอยคล้ำใต้ตาเป็นของต้องห้าม


  นี่เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่น่าดู และเป็นการลดเสน่ห์ของดวงตาเราได้อย่างน่าตกใจ อีกทั้งยังทำให้ความน่าสนใจของเราลดน้อยลง โดยปกติรอยคล้ำใต้ตานั้นเกิดขึ้นจากการที่เส้นเลือดที่อยู่ด้านล่างของผิวหนังพองหรือบวมขึ้น ดังนั้นตอนเช้าๆ ก่อนแต่งหน้าลองใช้สองช้อนที่แช่แข็งเตรียมไว้ประคบที่ดวงตาประมาณ 20 หรือ 30 นาที โดยโลหะเย็นๆ นี้จะช่วยลดอาการบวมและช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้นซึ่งมันส่งผลต่อรอยคล้ำใต้ตาของคุณด้วย

   

  #3 ริ้วรอยรอบดวงตาต้องหนีให้ห่าง


  อีกสิ่งหนึ่งที่จะทำให้เสน่ห์ของดวงตาของเธอลดลงก็คือรอยตีนกา ลองคิดภาพดูสิค่ะว่าถ้าเราอยู่ใกล้ๆ เขา แล้วเขามองเห็นตีนกาของเราเขาจะรู้สึกยังไง ดังนั้นก่อนที่ริ้วรอยตีนกาจะมาแนะนำให้ใช้ครีมบำรุงรอบดวงตาเป็นประจำนะคะ ใช้บ่อยๆ นะคะ ถ้าเธอยังมีอายุยังน้อยแต่ยังไม่เห็นผลก็ไม่ต้องตกใจนะคะ เพราะเมื่อเธออายุมากขึ้นเธอจะขอบคุณตัวเองที่บำรุงรอบดวงตาแน่นอนค่ะ

   

  #4 ตาสวยด้วยน้ำเปล่า


  เคล็ดลับของการที่ดราจะมีตาที่สวยก็คือความชุ่มชื้น เพราะมันจะดูมีความวิ้งค์ และเป็นประกาย ดังนั้นกินน้ำทุกวันให้เพียงพอ อย่างที่เรารู้ก็คืออย่างน้อย 8 แก้วนะคะ แต่ถ้ามากกว่านั้นจะดีมาก เพราะน้ำนอกจากจะช่วยขับสารพิษแล้วมันยังช่วยลดอาการบวมและแดงของผิวได้อีกด้วย ที่สำคัญยังส่งผลต่อน้ำในตาของเรา ทำให้ตาดูสดใสน่ามองด้วย อีกทั้งยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ติดการแฟและคาเฟอีน ( น้ำอัดลม ชา ) ก็ยิ่งต้องทานน้ำให้มากนะคะ เพราะคาเฟอีนจะขับน้ำออกจากร่างกายซึ่งทำให้ตาของเราแห้งและไม่ชุ่มชื้น ดังนั้นถ้าอยากตาสวยก็ต้องกินน้ำมากๆ นะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe