บอกต่อของดีที่ทำให้พุงหายจนผู้ชายต้องพุ่งหา
Articles makeup
ความงาม

บอกต่อของดี ที่ทำให้พุงหาย จนผู้ชายต้องพุ่งหา!

เคล็ดลับปรับหุ่นและผิว ให้พร้อมรับทุกสถานการณ์ได้เพียงข้ามคืน


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สาวๆ ลองคิดดูสิว่า ถ้าโลกนี้เราสามารถกินอะไรก็ได้ โดยไม่ส่งผลเสียอะไรต่อร่างกายจะเป็นยังไง ?

บอกเลยว่าร้านชาไข่มุกทุกร้าน จะลองให้หมดเลยจ้าาาา ยังไม่รวมปูไข่ดอง หมูกระทะ ชาบูต่างๆ อีกนะ ยิ่งคิดแล้วก็ยิ่งเสียดาย ทำไม๊...ทำไมเราไม่สามารถกินอะไรก็ได้ตามใจอยากล่ะ T^T
  
ใช่แล้วค่ะ ความเป็นจริงช่างโหดร้าย นอกจากจะกินทุกอย่างตามใจอยากไม่ได้แล้ว ก็เหมือนแกล้งเราอีกต่างหาก สังเกตมะ เวลาจะลดความอ้วน ต้องใช้เวลาเป็นเดือนๆ ถึง จะเอาออกได้ 1 - 2 โล แต่พอให้รางวัลตัวเองทีเดียวปุ๊ป ขึ้นมา 2 โล ภายในวันเดียวเลยจ้า ยังไม่พอ นอกจากอาหารจะส่งผลต่อหุ่นโดยตรงแล้ว ก็ยังส่งผลต่อผิวเราอีกต่างหาก วันไหนเผลอตัวทานของทอด ฟาสต์ฟู้ดต่างๆ ตื่นมานี่ตัวบวม หน้าแห้งกันเลยทีเดียว แล้วยิ่งอาชีพแบบเอมิที่ต้องพึ่งผิวพรรณและหุ่นสวยๆ ต้องถ่ายแบบบ้าง ออกงานบ้าง ถ้าไม่ควบคุมเรื่องการกิน ก็ต้องไปถ่ายงานทั้งๆ ที่ผิวพัง หุ่นไม่พร้อม บอกเลยว่าไม่มั่นใจสุดๆ อยากจะแคนเซิลแต่ก็ทำไม่ด้ายยยยย ><

ด้วยเหตุผลนี้ เอมิก็เลยจำเป็นต้องหาตัวช่วย ที่สามารถทำให้มั่นใจได้ในเวลาคับขัน เอาง่ายๆ ถ้าหากสาวๆ ทานเข้าไปเยอะๆ แต่ไม่ได้เอาออกเลยจะรู้สึกยังไงบ้าง? ถ้าเป็นเอมินะ จะรู้สึกอึดอัดพุง หน้าท้องก็ย้วย แขม่วก็ไม่ลง เพราะเหมือนมีลมดันตลอดเวลา ซึ่งอาการแบบนี้ไปถ่ายงานไม่ไหวแน่ๆ เลยค่ะ จะรู้สึกไม่มั่นใจจนแทบจะอยากอยู่ในบ้านทั้งวัน พอเป็นแบบนี้แล้วสิ่งแรกที่นึกถึงเลยก็คือการระบายแน่นอนใช่มั้ยคะ ?
 
แต่ว่าเรื่องการระบายมันบังคับกันไม่ได้จริงๆ ถ้าไม่ใช่ว่าตื่นเช้ามาจะรู้สึกอยากเข้าห้องน้ำเป็นประจำทุกเช้าอยู่แล้ว โดยเฉพาะใครที่มีอาการท้องผูกแบบเอมินี่บอกเลยว่า เรื่องการระบายเป็นเรื่องยากมากๆ ซึ่งจริงๆ ก็เป็นเรื่องที่ต้องแก้ให้ได้ด้วยตัวเองนะคะ แต่ถ้าหากว่าเราจำเป็นต้องสร้างความมั่นใจให้ได้ทันท่วงทีจริงๆ ก็ต้องมีตัวช่วยแน่นอน 

อย่างเอมินี่เป็นคนธาตุหนักมาก กินอะไรที่ทุกคนว่ากินแล้วต้องเข้าห้องน้ำแน่นอน บอกเลยว่าใช้ไม่ได้สำหรับเอมิ ( จะภูมิใจหรือเศร้าใจดี TvT ) แต่มีอย่างหนึ่งที่เอมิใช้แล้วรู้สึกโอเค สามารถเจาะระบบคนธาตุหนักอย่างเอมิได้ จนคิดเลยว่า ต้องมาบอกบุญกับ
สาวๆ ในนี้ที่มีปัญหาเหมือนกันให้ได้ ก็คือ!! Inaten Serotox ตัวนี้ เลยจ้า

อาจจะมีบางคนที่เคยใช้อยู่แล้ว จะบอกว่าเราคือเพื่อนกันค่ะ 555 ก่อนอื่นมาดูข้างในกันให้เห็นชัดๆ ก่อนดีกว่า Inaten Serotox กล่องนี้ 1 เช็ต จะมีทั้งหมด 7 ซอง ตามนี้เลยค่ะ แต่ละซองก็ซีลแน่นหนา แต่ก็สามารถฉีกใช้ได้อย่างง่ายดาย
 

เห็นชื่อแบบนี้ ดูก็รู้แล้วแน่นอนว่าต้องเป็นการดีท็อกซ์ ซึ่งถ้าให้พูดถึงเรื่องพลังในการระบาย อยากจะบอกว่า... หื้ม! คือแบบว่า ดื่มตอนกลางคืน ตื่นเช้ามานี่...หื้ม! 555 หลักๆ เลยก็คือช่วยเรื่องการระบายนั่นแหละค่ะ แต่ว่าสิ่งที่เราได้มามันมากกว่าการระบาย เพราะว่าในส่วนผสมของเขานั้น จะเน้นเรื่องการดีท็อกซ์ลำไส้เราอย่างมาก

อะไรที่เรากินกันไปต่างๆ มากมาย ซึ่งบางทีอาจไม่ดีต่อร่างกายเรา และแน่นอนว่ามันจะต้องส่งผลต่อสุขภาพและผิวของเรา ซึ่งเจ้าตัวนี้ เขาจะช่วยล้างสิ่งที่ไม่ดีออกไปจากลำไส้ และหลอดเลือด แล้วก็ปล่อยให้มันไหลไปกับน้ำในห้องน้ำ ( เป็นอันเข้าใจ ) เหลือทิ้งไว้แต่หน้าท้องที่แบนราบ และผิวพรรณที่สดใสปิ๊งปั๊ง ซึ่งเอมิชอบที่เป็นแบบนี้มากๆ เล้ย
 

ส่วนใหญ่แล้วอาหารเสริมดีท็อกซ์ คนจะรู้สึกมีอคติเพราะรสชาติที่ต้องจำใจกล้ำกลืนฝืนทน แต่ Serotox ตัวนี้ สำหรับเอมิรู้สึกว่าดื่มได้ง่ายมากๆ เลยค่ะ เพราะเป็นรสชาติน้ำผึ้งมะนาว ให้ความรู้สึกเหมือนดื่มน้ำผลไม้อร่อยๆ ซะมากกว่า 555 นอกจากจะดื่มง่ายแล้ว ก็ยังชงง่ายอีกต่างหาก ถ้าให้ลองประเมิน เท่าที่ดื่มๆ มา รู้สึกว่าเป็นตัวที่ละลายเร็วมากๆ เลยด้วยนะ เพียงแค่ฉีก เทใส่น้ำ คนๆ แป๊ปเดียวก็ได้ซีโรท็อกซ์มาดื่มแล้วจ้า
 

ใครที่กลัวว่าจะไม่พอสำหรับตัวเอง ไม่ต้องกังวล เพราะในซองหนึ่งๆ เขาจะให้มาเยอะมากๆ แถมส่วนผสมสำคัญยังจัดหนักจัดเต็มอีกต่างหาก ที่สำคัญคือเป็นดีท็อกซ์ที่ Sugar Free ( ชอบตรงนี้ 555 ) แล้วที่ทำให้เอมิรู้สึกว่าคู่ควรกับการไว้ใจให้เป็นตัวช่วยประจำตัว ก็เพราะว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าส่วนผสมจากญี่ปุ่น แถมยังเป็นสูตรที่คิดค้นด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทำให้มีมาตรฐานมากๆ ซึ่งบอกเลยว่าข้อนี้สำคัญสำหรับเอมิมากค่ะ ก็หุ่นเราตัวเราทั้งที ก็ต้องหาอะไรที่ไว้ใจได้หน่อยเนาะ

เรียกได้ว่าใครที่ทานอะไรผิดๆ เข้าไปเยอะๆ หรือมีปัญหาด้านการขับถ่าย ดื่มปุ๊ป ตื่นเช้ามาก็เตรียมตัวสวยกันแบบโปร่งโล่งสบายกันได้เลยค่า ^o^
 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe