Articles love2
ความรัก

เช็คก่อนว่าพร้อมรีเทิร์นหรือไม่? 5 สัญญาณที่บอกว่าคุณพร้อมกลับมาคืนดีกับแฟนเก่า

เช็คกันหรือว่าพร้อมรีเทิร์นหรือไม่? สัญญาณที่บอกว่าคุณพร้อมกลับมาคืนดีกับแฟนเก่า
คุณพระ ไม่รู้ตัวเลยว่ายังลืมแฟนเก่าไม่ได้ ก็ว่าแล้วว่าทำไมถึงไม่มีแฟนใหม่สักที


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 เวลาได้ผ่านไปแล้ว

  • #2 ต่างฝ่ายต่างโสด

  • #3 คุณรู้สึกสบายใจ ไม่หลงเหลือความโกรธ

  • #4 ทั้งสองคนพยายามแก้ไขปัญหา

  • #5 ทั้งสองคนเชื่อในโอกาสครั้งที่สอง


  ฮาโหลสาวๆ

  หลังจากเลิกรากัน คนส่วนใหญ่มักจะไม่แน่ใจว่าควรจะกลับมารีเทิร์นกับแฟนเก่าหรือป่าว ในความเป็นจริงการรีเทิร์นั้นไม่ผิดหรอกค่ะ แต่ถ้าจะให้ดีเธอควรจะประเมินสิ่งรอบตัวให้มาก ลองเช็ดดูสิว่าปัญหาเก่านั้นมันเป็นยังไง แล้วจุดตรงไหนที่เราควรปรับ และเขาควรเปลี่ยน และได้แก้ไขมันหรือยัง เพื่อจะได้ไม่ต้องเจ็บแบบเดิมอีก แต่ถ้าใครยังไม่แน่ใจก็ไม่ต้องกังวล เพราะมันเป็นเรื่องปกติธรรมดามาก

  ดังนั้นเราลองมาประเมินกันหน่อยสิค่ะว่า เราควรรีเทิร์นหรือไม่? โดยวันนี้เรามีสัญญา 5 แบบที่เป็นการคอนเฟิร์มว่าถึงเวลาแล้วที่เราพร้อมรีเทิร์น จำไว้นะคะว่าอย่าให้ความผิดพลาดอดีตของคุณมาเป็นเหตุผลที่ทำให้เราไม่ยอมกลับมาคืนดีกับแฟนเก่า เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

   

  #1 เวลาได้ผ่านไปแล้ว


  เวลานั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมากในเรื่องความรัก เพราะถึงแม้จะเจอคนที่ใช่ แต่เจอในเวลาที่ไม่เหมาะสมเราก็ไม่สามารถจัดการความรักนี้ให้ผ่านไปด้วยดีได้ ดังนั้นลองสังเกตสิค่ะว่าคุณและแฟนเก่านั้นห่างหรือเลิกรากันนานหรือยัง เพราะบ่อยครั้งเวลาจะช่วยให้ทั้งคู่ลืมความบาดหมาง และสิ่งที่ทำให้เกิดการเลิกรากันได้ ดังนั้นนี่เป็นสัญญาณที่ดีที่คุณสามารถเริ่มต้นใหม่ เรียกว่าเริ่มจากศูนย์เลยก็ไม่ผิดนักหรอกค่ะ


  นอกจากนี้เวลาจะช่วยทำให้เราโตขึ้น ดังนั้นเมื่อเรามองย้อนกลับไปถึงปัญหาและสิ่งที่ทำให้เราเลิกรากัน เราก็จะเข้าใจเหตุผลของเขามากขึ้น ความเป็นผู้ใหญ่ หรือประสบการณ์จะช่วยทำให้คุณมีความคิดที่เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งเราหวังว่ามันจะทำให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้ราบรื่นขึ้นด้วยนะคะ

   

  #2 ต่างฝ่ายต่างโสด


  เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากๆ เพราะหลังจากที่เลิกรากันเป็นช่วงระยะเวลาหนึ่งแล้ว คุณทั้งสองยังคงเป็นโสด!! ซึ่งนั้นเป็นสัญญาณที่ดีที่แสดงว่าทั้งคู่ต่างยังลืมกันไม่ลง นอกจากนี้ยังมีบ้างที่บางครั้งเราอาจจะลองคุย ลองคบกับใครใหม่แต่ก็กลับพบว่ามันไม่เวิร์คอย่างที่คิด อีกทั้งมันยิ่งกลับทำให้เราคิดถึงแฟนเก่ามากขึ้น ดังนั้นถ้าคุณยังรักกันอยู่ เชื่อเถอะว่าแรงดึงดูดทางธรรมชาติจะผลักให้คุณทั้งคู่กลับมาอยู่ด้วยกันในที่สุด 


  ในทางตรงกันข้ามถ้าเธอเป็นเพียงฝ่ายเดียวที่ยังไม่มีแฟน นั้นอาจจะแสดงว่าคุณยังลืมเขาไม่ได้ ดังนั้นอย่าปิดกั้นตัวเองอย่างเด็ดขาด ไม่ว่าเธอจะคิดถึงเขาหรือไม่ จะรู้ตัวหรือเปล่า สาวๆ ก็อย่าปิดโอกาสให้กับตัวเองนะคะ อย่าลืมว่าเธอกำลัง " โสด " ดังนั้น ใช้ชีวิตให้มีความสุขนะคะ
   
   

  #3 คุณรู้สึกสบายใจ ไม่หลงเหลือความโกรธ


  โดยปกติแล้วหลังจากการเลิกรากันมันก็มักจะมีความความเจ็บปวด และความเศร้าแแฝงอยู่ด้วย ซึ่งบางครั้งมันอาจจะพัฒนากลายเป็นความไม่พอใจและความโกรธ ซึ่งถ้าคุณยังมีความรู้สึกเหล่านั้นนั้นอาจจะแสดงว่าคุณไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่กับ " แฟนเก่า " แต่ถ้าในกรณีที่เมื่อเวลาผ่านไป คุณทั้งรู้สึกดีขึ้น ค่อยๆ ปล่อยให้ความเศร้าออกจากอดีต และเริ่มคุยกัน หรือเจอกันนั้นก็เป็นสัญญาณที่ดี ที่แปลว่าคุณพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่ได้อีกครั้งนะคะ

   

  #4 ทั้งสองคนพยายามแก้ไขปัญหา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe