Articles love2
ความรัก

สิ่งที่ผู้ชายอยากให้คุณรู้ แต่ไม่เคยเอ่ยปากบอก!! แบบนี้ก็ได้หรอ #รู้ใจผู้ชาย

สิ่งที่ผู้ชายอยากให้คุณรู้ แต่ไม่เคยเอ่ยปากบอก!! แบบนี้ก็ได้หรอ อยากมัดใจคุณผู้ชายก็ต้องจับให้ได้ ไล่ให้ทัน #รู้ใจผู้ชาย


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 เขารู้สึกมากกว่าที่คุณคิด

  • #2 เขาอยากเป็นคนที่ดูดีในสายตาคนอื่นๆ

  • #3 เขาจะกังวลถ้าไม่สามารถให้สิ่งที่ดีที่สุดกับคุณได้


  ฮาโหลสาวๆ

  วันนี้เรามาคุยกันอีกครั้งในเรื่องของหนุ่มๆ นะคะ ก็แหม...พูดเท่าไหร่ก็ไม่มีวันจบสิ้น โดยเฉพาะเรื่องความในใจของผู้ชายนั้นเป็นสิ่งที่สาวๆ อย่างเราทุกคนอยากรู้ เพราะมันจะช่วยมัดใจชายได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งวันนี้เราลองมาดูความในใจของผู้ชายกันต่อนะคะ โดยขอบอกเลยว่าเรื่องราวเหล่านี้นั้นคุณผู้้ชายอยากให้เรารู้ใจจะขาด แต่ก็อมพะนำ ไม่ยอมพูดออกมา อ้าว...แบบนี้ก็ได้หรอ

  อาจจะด้วยสถานการณ์ ความแมน และหลายสิ่งหลายอย่างที่ทำให้เขาเลือกที่จะไม่พูดความคิดเหล่านี้ออกมา แต่มันคงจะมัดใจหนุ่มๆ ได้มากกว่าถ้าเรารู้ และปรับปรุงสิ่งต่างๆ โดยที่เขาไม่ต้องพูดมันออกมา โหย...เข้าใจผู้ชายมากเวอร์ ดังนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 เขารู้สึกมากกว่าที่คุณคิด


  ต้องยอมรับว่าผู้หญิงหลายคนมักจะพึ่งพาผู้ชายในการแก้ปัญหามากกว่าการพึ่งตัวเอง แต่ในความเป็นจริงคือพวกผู้ชายนั้นก็ไม่ได้รู้ดีไปหมดทุกอย่างหรอกนะคะ แต่เขาไม่กล้าที่จะสารภาพกับคุณตรงๆ ว่าไม่สามารถจัดการปัญหานี้ได้ เพราะเขาต้องการที่จะเป็นฮีโร่ของคุณเสมอ ดังนั้นเมื่อเธอรู้แบบนี้แล้วก็อย่าหวังพึ่งพาเขามากจนเกินไปนะคะ เพราะมันอาจจะทำให้เขารู้สึกกดดันจนอึดอัดกลัวไปหมดทุกอย่างก็เป็นได้ จงยอมรับว่าทุกคนมีข้อดีและข้อเสีย มีทั้งรู้และไม่รู้นะคะ


  นอกจากนี้ความรู้สึกนี้ยังส่งผลให้พวกเขาไม่ได้แสดงอารมณ์เศร้าออกมา ดังนั้นถ้าเธอต้องการที่จะมัดใจเขาแล้วล่ะก็ เธอก็ต้องสังเกตให้ดี เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณรู้สึกว่าเขารู้สึกแย่ เช่น การเงียบ หรือไม่พูดออกมาขอเธอจงใจเย็นและพยายามทำความเข้าใจเขา ทำให้เขารู้สึกดีขึ้น จงจำไว้ว่าผู้ชายต้องการการ SUPPORT ไม่ใช่คำวิจารณญาณนะคะ 


  ถ้าคุณสามารถให้เขารู้สึกดีขึ้นได้ คุณก็จะสังเกตเห็นว่าเขาจะค่อยๆ เปิดใจให้กับเธอมากขึ้น และเมื่อไหร่ที่เขารู้สึกสบายใจ กล้าบอกเล่าเรื่องราว ความทุกข์ของเขาแล้วล่ะก็ นี่เป็นสัญญาณว่าความสัมพันธ์กำลังไปได้ดี และคุณเองก็มาถูกทางแล้วนะคะ อีกไม่นาน คุณจะมัดใจเขาได้แน่นอน

   

  #2 เขาอยากเป็นคนที่ดูดีในสายตาคนอื่นๆ


  ไม่ว่าเขาจะหล่อมากแค่ไหนหรือเท่ยังไง เขาก็มักจะคิดทุกสิ่งทุกอย่าง และทุกคำพูดของทุกคน แม้ว่าเขาจะไม่บอกหรือถามว่าคุณคิดอย่างไรกับเขา แต่ให้เชื่อเถอะว่าเขาเองก็คิดมาก และอยากให้คุณประทับใจเช่นเดียวกัน ซึ่งด้วยสัญชาติญาณของผู้นำ เขาจึงพยายามเป็นแบบอย่างที่ดีต่อหน้าคุณหรือเพื่อนของคุณ คุณสังเกตเห็น! ดังนั้นสิ่งที่ควรทำก็คือหาข้อดี และจุดแข็งของเขาให้เจอ บอกให้เขารู้ พูดชมเชย แค่นี้ก็จะทำให้เขารู้สึกดีและชอบเธอมากขึ้นแล้ว

   

  #3 เขาจะกังวลถ้าไม่สามารถให้สิ่งที่ดีที่สุดกับคุณได้


  เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณผู้ชายรู้สึกชอบเรา พวกเขาก็มักจะมุ่งมั่นที่จะหาสิ่งที่ดีที่สุดมาให้เรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเขาไม่ได้มีเงินที่สูงหรือมีเงินจำนวนมาก สาเหตุที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะเมื่อเขารักคุณ เขาก็ต้องการที่จะให้สิ่งที่ดีสุดแก่คุณ เขาเชื่อว่าคุณนั้นสมควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุด โดยเขาหวังว่าเขาจะสามารถซื้อทุกอย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า ที่คุณบอกเขาว่าคุณชอบ 


  ดังนั้นบางครั้งเมื่อเขาเงียบๆ หรือกำลังเหมอลอยคิดอะไรบ้างอย่างนั้นอาจจะเป็นเพราะความกังวลเรื่องนี้ ก็เป็นได้ แม้ว่าผู้ชายบางคนอาจยอมรับมัน แต่ส่วนมากพวกเขามักจะไม่บอกเรื่องเหล่านี้นะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe