3cdb81287f1dd0a017c8fc9e72e961af
Articles love2
ความรัก

โดนเท เซไปไหนดี!! 7 สถานที่ยอดฮิต ที่คนอกหัก มักชอบไปดามใจ

ใครที่กำลังเจ็บปวดจากการโดนหักอก โดนเท โดนทิ้ง และวไม่มีที่ไป ไม่รู้จะไปไหนล่ะก็ สะพายกระเป๋า แล้วตามมากับ ทั้ง 7 สถานที่ยอดฮิต ที่คนอกหัก มักชอบไปดามใจ จะมีที่ไหนบ้างมาดูกันค่ะ


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ทะเล

  • 2. ป่า / ภูเขา

  • 3. วัด

  • 4. ออกกำลังกาย

  • 5. ต่างประเทศ

  • 6. คลินิกเสริมความงาม

  • 7. กลับบ้าน

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  สาว ๆ คนไหนที่กำลังอกหัก มีความรู้สึกว่านกแล้วนกอีก  โดนเท โดนทิ้ง ไม่สมหวังในความรักสักที อยู่กับเพื่อนก็แล้ว ปรึกษากับเพื่อนก็แล้ว แต่ก็ยังไม่รู้สึกสบายใจ อยากจะไปสถานที่สักที่ ที่ทำให้จิตใจสงบขึ้นมาได้ แต่ก็ยังไม่รู้ยังไม่มีที่ไปล่ะก็ ....

  วันนี้เราได้ รวบรวม 7 สถานที่ที่คนอกหักมักชอบไป มาให้ชาวนก ได้ไปพักใจกัน จะมีที่ไหนกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ
   

  1. ทะเล

  เรามาเริ่มที่แรกกันเลยดีกว่า แสดงว่าเป็นสถานที่อันดับหนึ่งของคนโดนเท โดนทิ้งเลยด้วยค่ะ นั่นก็คือนั่นก็คือ ทะเล นั่นเอง นอกจากเพื่อน ๆ จะได้สูดอากาศที่สดชื่น และไม่คิดมาก เลิกฟุ้งซ่านได้แล้ว การฟังเสียงคลื่นซัดหาดทราย เป็นระลอก ๆ  ยังเป็นการทำให้จิตใจสงบลงได้ดีอีกด้วย อย่างที่ใคร ๆ เคยพูดเวลาเครียด เวลาเสียใจว่า " บางที่ก็อยากได้นั่งโง่ ๆ ที่ทะเลเหมือนกัน "
   

  2. ป่า / ภูเขา

  มาต่อกันที่อีกสถานที่หนึ่งที่เป็นที่ฮิตไม่แพ้กันเลย เมื่อมีทะเลแล้วก็ต้องมี ภูเขา ค่ะ นอกจากทัศนียภาพที่โอบล้อมไปด้วยภูเขา ต้นไม้ ธรรมชาติที่จะคอยปลอบประโลม บรรเทาความเจ็บปวด จากการโดนทิ้งได้แล้วนั้น การที่เราขึ้นเขา เดินป่ายังเป็นส่วนที่ช่วยให้เราได้อยู่กับตัวเองมากขึ้น และลองคิดทบทวนเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทำให้จิตใจได้ผ่อนคลาย หรือ ถ้าไม่หายการได้ออกไปตะโกนบนหน้าผาเสียงดัง ๆ ก็เป็นการปลดปล่อยความเจ็บปวดที่อยู่ในใจได้ดีเหมือนกัน

  อย่างเพลงที่ว่า .....ถ้าเราเหนื่อยล้าจงเดินเข้าป่า อย่างน้อยก็ไม่ต้องพบเจอคนใจร้ายอย่างเธอ คนที่ไม่มีหัวใจ.....
   

  3. วัด

  ถ้าใครเจ็บหนักอยู่คนเดียวไม่ไหว ไม่ว่าจให้ใครเป็นที่ระบายก็แล้ว หาอะไรทำฆ่าเวลาก็แล้ว ยังไม่หายเศร้า ยังไม่ลืมเรื่องราวแย่ ๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตแล้วก็ แนะนำเลยค่ะว่าให้หันเข้าหาธรรมะเป็นที่พึ่ง อย่างการที่ลองเข้าวัด ทำบุญ ทำจิตใจให้สงบ ลองไปปรึกษาหลวงพ่อที่วัดกันดูถึงเรื่องราวความรักของเรา

  ถ้าใครเป็นหนักหน่อย....อยากตัดขาดจากโลกภายนอกสักพักแล้วล่ะก็ แนะนำให้บวชชีพราหมณ์ ศึกษาธรรมะ เพื่อให้เข้าใจธรรมชาติของมนุษย์ (ง่าย ๆ ว่าให้ปลง) ให้มากขึ้น ไม่แน่นะ ผลบุญที่เราทำในครั้งนี้อาจจะส่งผลให้เราเจอเนื้อคู่ที่เป็นคู่แท้ของเราก็ได้
   

  4. ออกกำลังกาย

  เวลาเราอกหักอย่าปล่อยให้ตัวเองดูโทรม หรือกินแต่ขนมหวาน ดามใจปากจนอ้วนเผละ มีแต่ก้อนไขมันเลยค่ะ การทำแบบนี้นอกจากเป็นการทำร้ายตัวเองแล้วยังทำให้คนที่ทิ้งเราไปรู้สึกดีที่ไม่เสียดายเราไปอีก!!!  ดังนั้นลุกขึ้นมาค่ะสาว ๆ แล้วไป ออกกำลังกาย สนุก ๆ กันดีกว่า โดยสาว ๆ อาจจะเลือกเล่นกีฬาที่ตัวเองถนัด ไปเล่นกับเพื่อน หรือมองหาคอร์สออกกำลังกายแปลก ๆ มันส์ ๆ อย่างการเต้น การต่อยมวย ก็เป็นทางเลือกที่ดีส่งผลดีกับตัวเราเองทั้งนั้น
   

  5. ต่างประเทศ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe