Ee8f7492709a8b03fd3c94f6d4718b9e
Articles love2
ความรัก

สัมผัสแบบไหนที่เขาสื่อว่า "ใช่" มาทำความเข้าใจสัญญาณรักที่หนุ่มๆ แสดงออกมาโดยไม่รู้ตัว

สัมผัสแบบไหนที่เขาสื่อว่า "ใช่" 5 สัญญาณที่บ่งบอว่าตกหลุมรัก
มาทำความเข้าใจสัญญาณรักที่หนุ่มๆ แสดงออกมาโดยไม่รู้ตัว #เข้าใจผู้ชาย


» » - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ดวงตาสื่อความในใจ

  • #2 เขาจะพยายามมาอยู่ใกล้ๆ

  • #3 สัมผัสเบาๆ

  • #4 เขาเงอะงะผิดปกติ

  • #5 เขาให้ความสนใจกับความต้องการของคุณ


  ฮาโหลสาวๆ

  เมื่อเราคุยกับหนุ่มๆ เราจะรู้ได้ยังไงว่าเขาชอบเรา? จะเชื่อจากคำพูดทั้งหมดก็ไม่ได้ เพราะสมัยนี้หนุ่มๆ เจ้าชู้ก็มีเยอะแยะเต็มไปหมด เฮ้อ... ทำไมจะมีแฟนทั้งทีมันยากอย่างนี้ ใครที่มีปัญหาแบบนี้ให้ตามมาทางนี้เลยค่ะ เพราะในความเป็นจริงมีสัญญาณทางกายภาพที่ผู้ชายไม่สามารถโกหกเกี่ยวกับความรู้สึกที่แท้จริงของพวกเขาได้

  โดยวันนี้เราจะพาสาวๆ ไปเรียนรู้ภาษากาย 5 อย่างที่บ่งบอกว่าเขาตกหลุมรักเธอ อุ๊ย...คุณพระ! ดังนั้นถ้ามีใครส่งสัญญาณแบบนี้ใส่ก็ให้รู้เลยนะคะว่าเขานั้นแอบชอบเธอ เอาล่ะ อย่ามัวเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

   

  #1 ดวงตาสื่อความในใจ


  อย่างที่เราเคยได้ยินว่าดวงตานั้นเป็นหน้าต่างของหัวใจ เพราะดวงตานั้นคือสิ่งที่จะเปิดเผยความลับโดยที่เราไม่ได้ตั้งใจ จากงานวิจัยพบว่าเมื่อเขาชอบเธอดวงตาของเขาจะมีความชุ่มชื้นมากขึ้น ซึ่งจะสะท้อนแสงได้มากขึ้นดังนั้นจึงจะดูเป็นประกายเมื่อเธอได้สบตากับเขา นอกจากนี้ถ้าสังเกตดีๆ เธอจะพบว่าตาของเขานั้นจะโตขึ้น!! มันจะเบิกกว้างเหมือนเห็นกล่องสมบัติล้ำค่าอยู่ตรงหน้าของเขา


  ถ้าเธอมองเขาไปในตาของเขาแล้วเห็นถึงความสุขนั่นก็เป็นสัญญาณที่ดี นอกจากนี้อีกบททดสอบหนึ่งที่น่าสนใจก็คือเมื่อเขาชอบเธอจริงๆ เขาก็จะพยายามมองหาเธอตลอดเวลา เขาจะพยายามทำให้เธออยู่ในสายตาตลอดเวลา แม้ว่าเขาจะไม่ได้ยืนอยู่ข้างๆ ก็ตาม แต่ด้วยความเขินอายเมื่อเธอหันไปมองเขาจะรีบหลบตาในทันที โดยเธอสามารถใช้หลักการนี้เพื่อทดสอบว่าเขาเข้าชอบคุณหรือไม่ นะคะ นอกจากนี้ถ้าสังเกตให้ดีจะพบว่าเวลาที่เขามองเธอนั้นชอบอมยิ้ม หรือยิ้มบ่อยๆ ด้วยนะคะ

   

  #2 เขาจะพยายามมาอยู่ใกล้ๆ


  เราทุกคนต้องการพื้นที่ส่วนตัวของตัวเอง ถ้าเธอสังเกตจะเห็นว่าเมื่อเราจำเป็นต้องพูดคุยกับแปลกหน้า เราก็มักจะรักษาระยะห่าง ซึ่งบางครั้งหากเขาพยายามทำตัวสนิทสนมจนเราอึดอัดเราก็มักจะเดินถอยหลังหรือหลบเลี่ยงเมื่อเรารู้สึกไม่สบายใจ ดังนั้นในทางตรงกันข้ามถ้าเขาชอบเธอ ในบทสนทนานั้นเธอจะเห็นว่าเขาจะพยายามเดินเข้ามาใกล้คุณมากขึ้น เป็นการเปลี่ยนท่าทางอริยาบทแบบเนียบๆ ที่แม้เขาเองก็อาจจะไม่สังเกตเห็น โดยเธอสามารถทดสอบได้โดยการเดินหนีไปทางอื่น ซึ่งถ้าเขาเดินตามแล้วล่ะก็ เป็นสัญญาณที่ดีมากทีเดียวค่ะ

   

  #3 สัมผัสเบาๆ


  เมื่อคุณผู้ชายตกหลุมรักเธอ เขาจะพยายามทำให้ผู้หญิงรู้สึกว่าได้รับความรักจากสัมผัสที่อ่อนโยนซึ่งส่วนมากผู้หญิงส่วนใหญ่เข้าใจผิดว่าสัญญาณนี้หมายถึงเรื่อลามกหรือเรื่องหื่นๆ แต่ในความเป็นจริงภาษากายนี้เหล่านี้ไม่ได้มีอยู่เบื้องหลังเลย ดังนั้นอย่ามองคุณผู้ชายในแง่ร้ายนะคะ โดยมันจะเป็นสัญญาณที่นุ่มนวล อ่อนโยน เช่น การลูบเส้นผม สัมผัสที่ใบหน้า จูบหน้าผาก ถูไหล่หรือให้กอด ซึ่งท่าทางอ่อนโยนเหล่านี้เป็นสิ่งที่บอกว่าเขารักคุณ

   

  #4 เขาเงอะงะผิดปกติ


  เมื่อคุณผู้ชายตกหลุมรักเธอ เขาจะพยายามทำหน้าที่และแสดงความเป็นแมนให้กับเธอได้เห็น โดยเขาจะพยายามทำตัวให้สมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งความคิดเหล่านั้นสร้างความเครียดและแรงกดดัน ส่งผลให้เขาทำอะไรแปลก  หรือเงอะงะจนดูน่าขำซึ่งโดยปกติจะเขาไม่ได้เป็นแบบนั้น ดังนั้นถ้าเขาแสดงอาการเหล่านี้กับเธอเพียงคนเดียวแล้วล่ะก็นั่นเป็นสัญญาณที่ดีที่น่าจับตามองนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe