Articles love2
ความรัก

จีบหนุ่มขี้อายต้องทำยังไง!! 5 วิธีอ่อยหนุ่มใสๆ น่ารักๆ งานรุกก่อนได้เปรียบ!

จีบหนุ่มขี้อายต้องทำยังไง!! แต่จะรุกยังไงให้ไม่แรงจนเกินงาม #ชวนซิสมาจีบหนุ่ม


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 เธอต้องเป็นคนเริ่มต้น

  • #2 เข้าใกล้เมื่อเขาทำในสิ่งที่ชอบ

  • #3 สังเกตความรู้สึกของเขาให้ดี

  • #4 จีบด้วยวิธีขอความช่วยเหลือ

  • #5 อย่าคาดหวังว่าจะสำเร็จในครั้งแรก


  ฮาโหลสาวๆ

  ในความเป็นจริงไม่ได้มีแค่ผู้หญิงอย่างเดียวที่ขี้อาย ผู้ชายขี้อายก็มีเหมือนกัน ซึ่งบอกเลยว่าหนุ่มพวกนี้เขาน่ารักมากๆ แต่ความโชคร้ายอย่างหนึ่งเมื่อเราหลงรักหนุ่มขี้อายก็คือ เธอต้องพุ่งเขาหาเขาก่อน เรียกว่าจีบแบบพุ่งเข้าใส่ก็คงไม่ผิดนัก แหม...มันหมดยุคสมัยของการเหนียมอาย ไม่กล้าจีบแล้ว เดี๋ยวนี้ใครจีบก่อนได้ก่อน สวยไม่กล้ว กลัวเร็วกว่านะจ๊ะ

  ซึ่งข้อดีของหนุ่มขี้อายนั้นก็ไม่ได้มีแค่ความน่ารักเท่านั้น แต่มันมีความเป็นไปได้ยากมากๆ ที่เขาจะนอกใจเธอ! ซึ่งบอกเลยว่าการจีบครั้งนี้มันคุ้มค่าสุดๆ แต่เอ๊ะ...เราจะจีบยังไงไม่ให้ดูไม่น่าเกลียด ยังคงความเป็นหญิงไทยใจงามอยู่ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเทคนิคดีๆ ในการจีบหนุ่มขี้อายมากฝากกันค่ะ รับรองว่าไม่มีนกแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

   

  #1 เธอต้องเป็นคนเริ่มต้น


  เธอเจอคนที่ใช่และเขาเป็นคนที่ขี้อายนั้น สิ่งแรกที่เธอต้องทำก็คืออย่ารอให้คุณผู้ชายของคุณเข้าหาคุณก่อน เพราะมันเป็นไปได้ยากมาก ถ้าเขาเป็นขี้อายมาก อาจจะทำให้เขาไม่กล้าหรือไม่สนใจเธอเลย ดังนั้นจำไว้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่ที่เธอ อย่ามานั่งมัวเสียดาย และมานั่งเสียใจทีหลังเมื่อผู้ชายถูกใครคาบไปรับประทาน ซึ่งเราจะมาบอกเคล็ดลับสาวๆ ในข้อต่อไปนะคะ แต่จำไว้ว่าถ้าอยากได้แฟนก็ต้องเดินหน้านะคะ ผู้หญิงสมันใหม่เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องธรรมชาติมากๆ ไม่ต้องอายไปหรอกค่ะ

   

  #2 เข้าใกล้เมื่อเขาทำในสิ่งที่ชอบ


  เมื่อเธอตัดสินใจแล้วว่าจะเดินหน้า ขั้นตอนต่อมาก็คือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เขาชอบ  เช่น เขาเป็นชอบเล่นกีฬาหรือเป็นสมาชิกของอะไร เขาถนัดหรือชอบทำอะไร เมื่อรู้แล้วสิ่งที่เธอต้องทำก็คือคุณควรเดินหน้าเข้าไปพูดคุย หรือ ทำความรู้จักเขาเมื่อเขาอยู่สถานที่ที่ชอบ เพราะมันจะทำให้เขารู้สึกมั่นใจมากขึ้น ซึ่งเมื่อเขาเป็นตัวเองและเชื่อมั่นใจตัวเองก็มีแนวโน้มว่าเขาจะมองเห็นความสวยของเธอเช่นกัน 


  ที่สำคัญมันยังดูเหมือนกับว่าเธอสนใจในสิ่งที่เขาชอบเช่นเดียวกัน ซึ่งมันจะทำให้เขาเกิดความประทับใจเราด้วย แต่เธอก็อย่าลืมศึกษาสิ่งที่เขาชอบหรืองานอดิเรกของเขาด้วย เวลาคุณโต้ตอบ พูดคุยกับเขาเธอก็จะได้ตอบได้อย่างฉลาด ไม่โป๊ะแตกกลางอากาศนะคะ

   

  #3 สังเกตความรู้สึกของเขาให้ดี


  หนุ่มขี้อายหลายคนมักจะปกปิดตัวเอง เก็บความรู้สึกทุกอย่างไว้ในใจ ดังนั้นเมื่อคุณได้พูดคุยกับเขา คุณควรจับสังเกตอารมณ์เขาให้ดี ในตอนแรกอาจจะเลือกพูดแบบเป็นกลางๆ พยายามพูดสิ่งที่ไม่ทำให้เขาเข้าใจผิดในทางร้ายๆ และเป็นตัวเอง  ทั้งนี้ก็อย่าลืมพูดคุยด้วยคำชมเชย ( ผู้ชายทุกคนชอบการถูกชม ) จะดีที่สุดถ้าเธอชมเชยเขาในกิจกรรมหรือสิ่งที่เขาชอบและทำได้ดี มันจะเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับเขาและทำให้เขารู้สึกว่าเธอเป็นคนที่ใส่ใจ แต่ทั้งนี้ก็ต้องเป็นความจริงด้วยนะคะ ไม่ใช่โกหกเพื่อจีบนะคะ แบบนั้นไม่น่ารักเลยค่ะ

   

  #4 จีบด้วยวิธีขอความช่วยเหลือ


  วิธีที่ง่ายมากๆ ในการพยายามหาโอกาสคุยกับหนุ่มๆ นั้น ก็คือการขอให้เขาช่วยอะไรบางอย่าง มองหาสิ่งที่ทำได้ง่ายๆ นะคะ เช่น ช่วยแบกของ หรือถือของ ข้อดีคือเธอจะได้เห็นน้ำใจของเขา ว่าเขาเป็นคนดี น่ารักพอที่จะช่วยธอหรือไม่ อีกทั้งยังเป็นโอกาสในการทำความรู้จักเขาด้วย ซึ่งหนุ่มขี้อายนั้นจะไม่รู้สึกขัดเขินจนเกินไปซึ่งจะทำให้เขาไม่ปิดกั้นตัวเองจนเธอเขาไม่ถึงเขานะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe