ครีมคอลลาเจนทาหน้า
Articles makeup
ความงาม

ใคร ๆ ก็ทักว่าหน้าเด็ก!! 8 ครีมคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย สวยใส เต่งตึงได้ ไม่ต้องจ่ายแพง

สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย ร่องลึก ต้องตามมาดู 8 ครีมคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย สวยใส เต่งตึงได้ ในราคาเบา ๆ ไม่เกินหลักร้อยหลักพันจ้า


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ กดช้อปด่วน! 8 ครีม collagen ทาหน้า บำรุงผิวให้อิ่มฟู ดูเด้ง สุขภาพดี! ♡

  • 1. Olay Regenerist Collagen-Peptide24 Moisturiser

  • 2. Za PERFECT SOLUTION Restoring Collagen Cream

  • 3. Garnier Ageless White City Renew SPF30/PA+++

  • 4. Its Skin Power 10 Formula One Shot Co Cream

  • 5. Mason Vitamins Collagen Beauty Cream

  • 6. St. Ives Timeless Skin Collagen Elastin Facial Moisturizer

  • 7. Careline Lanolin Cream With Collagen & Vitamin E

  • 8. Royal Beauty White Collagen B – Tox

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  ไม่ว่าสาว ๆ คนไหนก็อยากที่จะโกงอายุ เป็นสาว สวยใส หน้าเด็กอยู่ตลอดเวลาใช่ไหมล่ะ ดังนั้นเรื่องของริ้วรอย รอยร่องแก้ม รอยตีนกาเหล่านี้ เลยเป็นสิ่งที่สาว ๆ ยอมให้เกิดขึ้นบนหน้าไม่ได้เลยค่า เพราะนอกจากจะทำให้เราดูมีอายุ ดูแก่แล้ว ยังบ่งบอกถึงสภาพผิวที่ขาดความชุ่มชื้น และการดูแลด้วย

  วันนี้เราเลยมี 8 ครีมคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย สวยใส เต่งตึงได้ ในราคาไม่เกินหลักร้อยหลักพัน ที่สาว ๆ สามารถสอยมาเป็นเจ้าของ เอามาใช้ให้ใคร ๆ ก็ทักว่าหน้าเด็ก กันได้ จะมีแบรนด์อะไรนั้นเรามาดูกันเลยค่า >///<
   

  ♡ กดช้อปด่วน! 8 ครีม collagen ทาหน้า บำรุงผิวให้อิ่มฟู ดูเด้ง สุขภาพดี! ♡

  1. Olay Regenerist Collagen-Peptide24 Moisturiser

  ครีมคอลลาเจนทาหน้า ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ดูเด็ก

  เปิดด้วยครีม collagen ตัวใหม่ล่าสุดที่กำลังมาแรง "โอเลย์ รีเจนเนอรีส คอลลาเจน-เปปไทด์24 มอยเจอร์ไรเซอร์" จุดเด่นเค้าคือเป็นครีมคอลลาเจนสำหรับผิวขาดความยืดหยุ่น ซึ่งมีหน้าที่ต่างจากคอลลาเจนทั่วไปตรงที่ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำจากโอเลย์ นั่นคือส่วนผสมหลักอย่าง Collagen-Peptide ซึ่งเป็นโมเลกุลคอลลาเจนขนาดเล็กชนิดเดียวกับโมเลกุลที่พบในผิวของมนุษย์เรา เพราะงั้นจึงเข้ากับผิวหนังได้ดีขึ้น! และซึมซาบผ่านชั้นผิวหนัง เข้าสู่ผิวหนังได้ลึกกว่าคอลลาเจนทาหน้าทั่วไปน่ะสิ จึงทำให้ผิวดูเด้ง อิ่มฟูขึ้นถึง 40% น่าสนใจใช่มั้ยล่ะซิส!

  แถมยังมี Niacinamide หรือ วิตามิน B3 ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ลดเลือนริ้วรอยให้จางลง และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม, พาราเบน, พาทาเลต, มิเนอร์รัล ออยล์, และสีสังเคราะห์ด้วย สบายใจได้ว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวที่ขาดความยืดหยุ่นไม่เด้งฟูควรลองสุดๆ  ส่วนใหญ่ที่ใช้แล้วพูดเลยว่าผิวดูเด้ง กระชับ อิ่มฟูขึ้นทันใจ ผิวเนียนเรียบและริ้วรอยลดเลือนลง ผิวชุ่มชื้นยาวนานตลอด24ชม. แนะนำว่าให้ทาทั่วใบหน้าและลำคอหลังจากล้างหน้าทั้งเช้าและเย็น ถ้ายิ่งใช้ควบคู่กับเซรั่มและอายครีมสูตรเดียวกันของโอเลย์ด้วยก็จะยิ่งเห็นผลทันใจ ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจในความนุ่มของเนื้อครีมและปลื้มกับผิวที่ดูสุขภาพดีขึ้นแน่ๆ นี่พูดแล้วก็ยังอยากช้อปมาตุนเพิ่ม กระปุกละ 1,199.- เท่านั้น (50g) ใครสนคลิกเลยจ้า
  Watsons: http://olay.life/WSCP24 
  Shopee: http://olay.life/CollagenShopeeRR 
  Lazada : http://olay.life/CollagenLazadaRR

   

  2. Za PERFECT SOLUTION Restoring Collagen Cream

  ต่อกันที่ Za Perfect Solution Restoring Collagen Cream เป็นครีมคอลลาเจน ที่ประกอบไปด้วยวิตามิน A ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ ลดเลือนริ้วรอย สารสกัดจากเมล็ดของส้มยูสุ ช่วยกระชับผิว ให้มีความเต่งตึง สารสกัดจากมารีน คอลลาเจน เคิมความชุ่มชื้น ไม่ให้ผิวแห้งกร้าน ดูสุขภาพดี นอกจากนั้น ยังมีสารสกัดจาก Apricot Extract และ Vitamin C ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสได้ด้วย ใครสนใจตามไปซื้อได้ที่ Lazada : https://1th.me/0TBkV
   

  3. Garnier Ageless White City Renew SPF30/PA+++

  เป็นทั้งตัวบำรุง พร้อมทั้งตัวกันแดดในตัวเดียวกันเลยค่ะ กับ Garnier Ageless White City Renew ที่มีสารสกัดจากเมล็ดองุ่นและโปร-คอลลาเจน วิตามินซีจี และวิตามินบี3  มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ชะลอการแก่ตัวของเซลล์ ให้เกิดริ้วรอยช้าลง เติมเต็มรอยย่นบนใบหน้า ให้ดูสุขภาพดีแข็งแรงและกระจ่างใสมีความอิ่มน้ำ นอกจากนั้นยังมีสารป้องกันแดด ด้วยค่า SPF 30/ PA+++ ช่วยป้องกันผิวจากรังสียูวี ไม่ให้หมองคล้ำ สนใจเข้าดูข้อมูลหรือสั่งซื้อได้ที่ Lazada : https://1th.me/0712g
   

  4. Its Skin Power 10 Formula One Shot Co Cream

  มาต่อกันที่แบรนด์สกินแคร์ของเกาหลีกัยบ้างค่ะ กับ Its Skin Power 10 Formula One Shot Co Cream ที่มี ส่วนผสมของคอลลาเจนเข้มข้น และ Polyglutamic Acid, สารสกัดบัวหิมะ, selaginella และ สารสกัด Juniper ช่วยในเรื่องฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้า เหยี่ยวแก่ย่นให้กลับมาเต่งตึง คืนความกระชับ ให้ผิวมีความชุ่มชื้น ดูหน้าเด้ง ดูอ่อนเยาว์มากขึ้น สั่งซื้อได้ที่ Lazada : https://1th.me/43gaX
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe