Articles love2
ความรัก

ไขความลับหัวใจ ♥ ของผู้ชาย รู้แล้วต้องเหยียบไว้ จะได้จีบง่ายๆ แบบที่คุณผู้ชายไม่รู้ตัว

ไขความลับหัวใจของผู้ชาย 3 สิ่งที่ผู้ชายไม่เคยพูดแต่รู้สึกอยู่ข้างใน รู้แล้วต้องเหยียบไว้จะได้จีบง่ายๆแบบที่คุณผู้ชายไม่รู้ตัว


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ผู้ชายอ่อนไหวกว่าผู้หญิง

  • #2 ผู้ชายเกลียดการต่อสู้

  • #3 ผู้ชายต้องการแต่งงาน


  ฮาโหลสาวๆ

  คุณผู้ชายมักพูดว่าไม่เข้าใจผู้หญิงเพราะผู้หญิงมีความซับซ้อนมาก แต่ในความเป็นจริงคุณผู้ชายเองก็ไม่ธรรมดาหรอกค่ะ เพราะพวกเขาก็มีบางเรื่องที่ปิดพวกเธออยู่เช่นกัน นี่ไม่ได้หมายถึงการโกหกว่าไม่ทำงานแล้วแอบไปคุยหรือกินข้าวกับผู้ชายคนอื่นหรอกนะคะ แต่เป็นความลับที่พวกหนุ่มๆ เขารู้สึกกับผู้หญิงกัน เฮ้อ...ซึ่งมันเป็นอุปสรรคต่อการจีบหนุ่มๆ ของเราอย่างแน่นอน

  ดังนั้นวันนี้เราลองมาเปิดหัวใจไขความลับของหนุ่มๆ กันหน่อยสิคะว่ามีอะไรบ้างที่ปิดบังพวกเธออยู่ รับรองว่าถ้าเธอรู้แล้ว เธอก็จะอ่อย อุ๊ย...จีบหนุ่มๆ ได้ไม่ยากเลยค่ะ เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วก็อย่ามัวเสียเวลา รีบไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย
   
   

  #1 ผู้ชายอ่อนไหวกว่าผู้หญิง


  หลายคนอาจจะคิดว่าเรากำลังโกหกเรื่องอะไรกันอยู่ ทั้งๆ ที่ก็เห็นๆ อยู่ว่าคุณผู้ชายนั้นทั้งแข็งแรง เข้มแข็ง กว่าผู้หญิงอย่างเราเป็นไหนๆ แต่ในความเป็นจริงคือคุณผู้ชายนั้นไม่ความสามารถฟื้นตัว หรือคลายจากอารมณ์ต่างๆ ได้ดีเท่าผู้หญิง ด้วยเหตุเราจึงเห็นว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะไม่ค่อยปิดบัง ปกปิดความรู้สึกของตัวเองนัก ถ้าโกรธหรือโมโหก็จะแสดงออกในทันที ซึ่งตรงกันข้ามกับผู้หญิงที่มีความอดทนมากกว่า เก็บอารมณ์ได้มากกว่า  ดังนั้นเมื่อไหร่ที่เขาพูดว่า " ทนไม่ไหว " นั้นก็แปลว่าเขาจะปล่อยให้ความรู้สึกทั้งหมดออกมา และเขาอาจจะไม่สามารถควบคุมอารมณ์พวกนั้นได้!

  แต่เมื่อถึงอารมณ์เศร้านั้นคุณผู้ชายจะเก็บมันไว้ ด้วยความรู้สึกของความอยากเป็นผู้นำ จึงเลือกที่จะไม่แสดงความเศร้าหรือเสียใจออกมาให้ได้เห็น แต่เมื่อไหร่ที่คุณผู้ชายรู้สึกว่าเขาควรจะ " ปล่อยความรู้สึกออกมา " หรืออยู่กับคนที่เข้าสบายใจและปลอดภัย เขาก็จะแสดงออกมาแบบที่คุณไม่คาดคิด ดังนั้นอย่าดูถูกกับคำว่าน้ำตาของลูกผู้ชายผู้ชายนะคะ 

   

  #2 ผู้ชายเกลียดการต่อสู้


  หลายคนอาจจะคิดว่าคนผู้ชายกล้ามล้ำตัวใหญ่ๆ หลายคนนั้นชอบการต่อสู้ แต่ในความเป็นจริงสำหรับผู้ชายความขัดแย้งและการต่อสู้นั้นไม่ใช่แค่การแก้ปัญหา เรื่องเคลียร์ปัญหาเท่านั้น แต่การต่อสู้กับใครคนหนึ่งนั้นหมายถึงเขาต้องการที่จะเอาชนะเป็นที่สุด เรียกว่าแพ้ไม่ได้นั้นเอง ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกที่เหล่าคุณผู้ชายนั้นชอบความขัดแย้งที่ไม่ใช่การใช้กำลังเพราะไม่เป็นอันตรายต่อพวกเขา ทั้งการเล่นเกม แข่งกีฬา หรือกิจกรรมอะไรก็ตามที่ผู้ชายเล่นกัน


  แต่เมื่อเป็นความขัดแย้งที่เกิดจากอารมณ์ เช่น การทะเลาะกัน เข้าใจผิดกันนั้นคุณผู้ชายจะทำตัวไม่ถูก เพราะมันเป็นเรื่องยากท่จะเอาชนะและผ่านมันไปได้ ดังนั้นการเผชิญหน้าที่พวกเขามักทำบ่อยๆ ก็คือการเงียบนั้นเอง เพราะการเงียบนั้นจะไม่ทำให้เขาสูญเสียการควบคุม หรือพ่ายแพ้ เป็นเหมือนการลงโทษและคุมเชิงกรายๆ ดังนั้นเมื่อเรารู้แล้วว่าทำไมผู้ชายถึงเงียบ ทีนี้ก็หาวิธีจัดการเขาให้อยู่มัดนะคะ

   

  #3 ผู้ชายต้องการแต่งงาน


  เรื่องนี้เป็นความจริงที่สุด ผู้หญิงหลายคนมักคิดว่าคุณผู้ชายส่วนใหญ่ไม่อยากแต่งงาน อยากอยู่เป็นโสดสบายๆ แต่ความจริงก็คือผู้ชายส่วนใหญ่ในโลกต้องการแต่งงาน! เพียงแค่อาจจะยังไม่ถึงช่วงวัย อีกทั้งยังไม่มีแรงขับดันทำให้รู้สึกถึงความเหงา และความโดดเดี่ยว ดังนั้นคงทำตัวเป็นผู้หญิงที่เขาไว้วางใจ ฉลาด และเข้าหาให้ถูกจังหวะและเวลา เพียงเท่านี้เธอก็จะมัดใจเขาได้แล้วค่ะ

   
  เป็นยังไงบ้างคะสำหรับสิ่งที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อสาวๆ กันนะคะ ใครที่กำลังหาวิธีมัดใจหนุ่มๆ ก็อย่าลืมเอาความรู้เหล่านี้ไปปรับใช้นะคะ รับรองว่าเขาจะหลงรักเธอง่ายๆ ได้แน่นอน เอาล่ะ วันนี้ขอตัวไปก่อนครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากอย่าลืมติดตามกันนะคะ บาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe