Articles love2
ความรัก

5 วิธีง่ายๆ ' สะกดใจ ' หนุ่มคนที่ใช่ให้อยู่หมัด #หนีไปไหนไม่รอดแล้วจ้า

อยากให้ผู้ชายคนที่หมายตาหันกลับมารักเราตอบบ้าง แบบนี้ก็ต้องทำตามวิธีง่ายๆ ' สะกดใจ ' หนุ่มคนที่ใช่ให้อยู่หมัดทั้ง 5 ข้อที่เราเอามาฝากกันวันนี้เลย


» » - - - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ ผู้ชายร้อยทั้งร้อยก็ต้องแพ้ให้กับ ' รอยยิ้ม ' ♥

  • ♥ เสนอตัวคอย ' ช่วยเหลือ ' เวลาที่เค้าลำบาก ♥

  • ♥ ' ชมข้อดี ' ของเค้าบ่อย ๆ ก็ได้อ่อยแบบเนียน ๆ ♥

  • ♥ สะกดใจด้วยผิวใส ' เมคอัพเบา ๆ ' เท่านี้ก็เอาอยู่ ♥

  • ♥ ' เริ่มก่อน ' ไม่เสียหาย อยากได้ต้องเป็นฝ่ายรุก ♥

     

  โอมมม จงรัก จงหลง จงมองมาที่ชั้นคนนี้คนเดียว เพี้ยง !!!

  อ๊ะ ๆ ร่ายมนต์คาถากันขนาดนี้ คิดว่าตัวเองเป็นแม่มดน้อยโดเรมีหรอคะ ถามจริ๊งงง !? คนเราเวลาเกิดอาการตกหลุมรักอยู่ในโหมดความรักเข้ามาทักทาย ก็ต้องอยากให้หนุ่มคนที่หมายตาจองหัวใจเอาไว้เค้าหันกลับมาชอบเราตอบกันทั้งนั้น แต่ไม่ต้องถึงขั้นใช้เล่ห์กล เสกมนต์ หรือเล่นของอะไรแบบนั้นหรอกค่ะ ( ถ้าเค้าจับได้ขึ้นมามีหวังวิ่งหนีไปก่อนแน่ ๆ  ) เพราะวันนี้เราจะมาแชร์ 5 วิธีง่ายๆ ' สะกดใจ ' หนุ่มคนที่ใช่ให้อยู่หมัด #หนีไปไหนไม่รอดแล้วจ้า กัน

  คอนเฟิร์มเลยว่าถึงเรื่องความสวยจะไม่ชนะ แต่เรื่องเสน่ห์ความ #น่ารักอ่ะ ไม่แพ้ใครแน่นอน ฮุฮุ

     

  ♥ ผู้ชายร้อยทั้งร้อยก็ต้องแพ้ให้กับ ' รอยยิ้ม ' ♥

  ซิสคะ ! รู้รึเปล่าว่า First Impression อันดับแรกที่ตกหัวใจหนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่ได้ก็คือ ' รอยยิ้ม ' พิฆาตใจของสาวซิสทั้งหลายนี่แหละค่ะ ก็ผู้ชายร้อยทั้งล้านเค้าก็ต้องชอบมองอะไรสวย ๆ งาม ๆ ที่ทำให้หัวใจเบิกบานกันทั้งนั้นนี่นา แล้ว การที่เราเป็นคนยิ้มง่ายก็แสดงให้เห็นถึงความน่ารัก เฟรนด์ลี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง แบบนี้หนุ่ม ๆ เค้าเลยกล้าที่จะเข้าหาก่อนยังไงล่ะ ถ้าสาว ๆ คนไหนรู้ตัวว่าความสวยของตัวเองอาจจะไม่โดดเด่นสะดุดตาตรงสเปคของใคร ก็อย่าลืมใช้รอยยิ้มหวาน ๆ มาเรียกคะแนนแทนดูละกันนะคะ
     

  ♥ เสนอตัวคอย ' ช่วยเหลือ ' เวลาที่เค้าลำบาก ♥

  ตามมาดูทริคสะกดใจด้วยเทคนิคการอ่อยแบบเนียน ๆ กันบ้างดีกว่า... สาว ๆ คะ เวลามีใครมาทำอะไรดี ๆ ให้ เราก็มักจะรู้สึกดีกับคน ๆ นั้นใช่มั้ยล่ะ เพราะฉะนั้น ถ้าอยากให้หนุ่มคนที่ #แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ เค้ามองเห็นเราอยู่ในสายตา สาวซิสก็ต้องหมั่นขยันเสนอตัวคอยช่วยเหลือเวลาที่เค้าลำบาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างช่วยเก็บของ สอนทำการบ้าน หรือลองไปเป็นที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำเวลาที่เค้ามีปัญหา รับรองได้เลยว่าความรู้สึกดี ๆ ของหนุ่มคนนั้นจะค่อย ๆ เพิ่มขึ้นจนเกิดเป็นความผูกพันแน่นอน
     

  ♥ ' ชมข้อดี ' ของเค้าบ่อย ๆ ก็ได้อ่อยแบบเนียน ๆ ♥

  ผู้ชายส่วนใหญ่เค้าก็ชอบที่จะได้ยินคำชมเกี่ยวกับข้อดีของตัวเองบ่อย ๆ อยู่แล้วล่ะ เพราะฉะนั้นสาวซิสแสนฉลาดอย่างเราก็ต้องเอาความบ้ายอข้อนี้มาเป็นวิธีสะกดใจหนุ่มคนที่ใช่ให้อยู่หมัดกัน โดย สาว ๆ ควรจะพูดชมหนุ่มคนที่แอบปิ๊งบ่อย ๆ เวลาที่ได้เจอกัน อาจจะเป็นประโยคธรรมดา ๆ ทั่วไปอย่าง ' ไปทำอะไรมาทำไมดูดีขึ้นจังเลย ? ', ' เธอเป็นคนใจดีจังเลยนะ ', ' เสื้อตัวนี้ดูเข้ากับเธอดีนี่ ' และอีกมากมายสารพัดสิ่ง ปล. แต่สาวซิสต้องไม่ลืมใส่ความจริงใจเข้าไปด้วยล่ะ ไม่งั้นเดี๋ยวเค้าหาว่าเราเป็นคนไม่จริงใจ งานนี้ไม่รู้ด้วยนะ
     

  ♥ สะกดใจด้วยผิวใส ' เมคอัพเบา ๆ ' เท่านี้ก็เอาอยู่ ♥

  ถ้าถามเสียงหนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่เค้าก็คงต้องโหวตเทใจหลงเสน่ห์สาวลุคใสแบ๊วกันทั้งนั้นแหละค่ะซิส ก็สาว ๆ กลุ่มนี้จะดูมีความน่ารักจนอดใจไม่ไหวอยากจะเข้าไปเทคแคร์ แถมยังปลุกสัญชาตญาณความแมนในตัวผู้ชายอีกต่างหาก แบบนี้ถ้าสาวซิสอยากจะมัดใจชายหนุ่มคนที่ใช้ให้อยู่หมัดก็คงจะต้องโบกมือลาเมคอัพหนัก ๆ อย่างรองพื้น คอนทัวร์ ลิปแมทไปก่อน แล้วหันมาลองแต่งหน้าด้วยเมคอัพลุคใส ๆ สไตล์สาวเกาหลีดูบ้างสิคะ

  อ๊ะ ! สาวหลายคนคงจะแอบนึกอยู่ในใจว่าถ้าคนที่ไม่ได้มีผิวสวยผิวใสมาตั้งแต่เกิดแบบชั้นจะแต่งเมคอัพเผยผิวรอดได้ยังไง ? เราก็ขอแนะนำให้สาว ๆ เริ่มดูแลผิวหน้าขยันทาครีมบำรุงกันตั้งแต่วันนี้เลยค่ะ แต่ถ้าอยากได้ทางลัดบำรุงผิวแบบเร่งด่วนก็คงต้องพึ่งตัวช่วยดี ๆ อย่าง ' Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ' กันสักหน่อยแล้วล่ะ

  เพราะสกินแคร์ตัวนี้เป็น เอสเซ้นส์ที่ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติและนำเข้าจากประเทศสเปน แถมผ่านการทดสอบทางการแพทย์มาแล้วว่าผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เนื้อเอสเซ้นส์จะเข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวให้เด้งฟูดูฉ่ำน้ำ ผิวดูสดใสเฟรชขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ลองใช้ แล้วถ้ายิ่งขยันทาก่อนนอนเป็นประจำก็จะช่วยทำให้ริ้วรอย จุดด่างดำ ความหมองคล้ำจางหายไป แบบนี้ผิวเลยสวยใสกระแทกตาโดนใจหนุ่ม ๆ ได้ไม่ยาก

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe