Fotolia 123470675 subscription xl2
Articles makeup
ความงาม

อยากให้คนใกล้ๆ ตกหลุมรัก รวม 6 น้ำหอมถูกและดี ที่ใช้แล้ว ต้องกลับไปใช้อีก

ใครว่ามีแต่น้ำหอมแพงๆ ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ ได้ วันนี้จัดไป น้ำหอมถูก และดี ฉีดเช้า หอมยาวตลอดวัน ใช้แล้ว ต้องกลับไปใช้อีก


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Mario Maurer For Her

  • Cute Press Sweet Musk Eau De Toilette

  • Miniso Meeting You

  • Oriental Princess Secret Of Charm Eau de Perfume

  • Beauty Cottage Victorian Romance Love Nostalgia Eau De Parfume

  • Majolica Majorca Majoromantica F

   

  ถ้าพูดถึงน้ำหอม สาวๆ นึกถึงน้ำหอมแบบไหน สำหรับเรา ต้องหอม ต้องติดทน และราคาต้องถูก Oops! คิดเหมือนกันใช่ป่ะ คือ ต้องขออภัยเงินในกระเป๋าจริงๆ นะ ทุกวันนี้ ที่ต้องประหยัด เพราะจับจ่ายให้กับเครื่องสำอางบ่อยมากเวอร์ แต่เอาเถอะ ถือว่าตอบสนองสาวๆ ที่งบน้อย แต่อยากได้ของดีๆ มาใช้แล้วกันโนะ

  เห็นใช่ป่ะ ว่าเราใจงามขนาดไหน นี่ไม่ได้ทำเพื่อสนองความต้องการตัวเองเลยนะ แต่เราทำเพื่อเพื่อนสาวทุกคน วันนี้ก็มีของถูก และดีมาแนะนำกันอีกแล้วนะจ๊ะเพื่อนจ๋า รวม 6 น้ำหอมราคาถูก แถมหอมติดทน ใช้แล้ว ต้องกลับไปซื้อมาใช้อีก จะมีของอะไรบ้าง เราไปเช็กลิสต์กันเลย

   

  Mario Maurer For Her


  มาเริ่มกันที่ตัวแรก เสน่ห์ในแบบผู้หญิงของโอ้ กับ Mario Maurer For Her กรี๊ด!! พี่โอ้ของน้อง คือตัวนี้เราใช้อยู่เหมือนกัน แพ็กเกจของเขา มีความคลาสสิค ขวดน้ำหอมสีขาว ดูธรรมดา แต่ก็มีความเก๋ๆ ในแบบผู้หญิงชิคๆ ซึ่งกลิ่นของเขา จะเป็นกลิ่นหอมที่สดชื่นมากๆ เป็นกลิ่นแบบเลม่อน เกรปฟรุต และ ผลพืช มันรู้สึกผ่อนคลาย ในขณะเดียวกันก็ดูโรแมนติก กับกลิ่นของดอกไม้ เป็นความหอม ที่คู่ควรสำหรับผู้หญิงของมาริโอ้ เอาเป็นว่า ถ้าอยากมีเสน่ห์ กลิ่นตัวหอมสดชื่นสไตล์ผู้หญิงที่มาริโอ้เลือก ก็ลองดู มีหลายขนาด หลายราคา เพราะงั้นเอื้อมถึงกันอย่างแน่นอนนะจ๊ะเพื่อนจ๋า

  1540187463 44497854 963582490493185 9141975809525809152 n

  แพ็กเกจสวย เท่ เหมาะกับสาวสายชิคแบบเรา กลิ่นน้ำหอมก็ดี หอมสดชื่น ไม่หวานเลี่ยน คือดึงดูดได้สบายๆ แถมติดตลอดทั้งวันด้วยนะจ๊ะ

   

  Cute Press Sweet Musk Eau De Toilette


  มาต่อที่น้ำหอมกลิ่นหอมหวาน จากมวลดอกไม้นานาพันธุ์ Cute Press Sweet Musk Eau De Toilette น้ำหอมจากแบรนด์ Cute Press มีหลายๆ คนแนะนำมาเหมือนกัน อย่างกลิ่นนี้ จะเป็นกลิ่นหอมแบบหวานๆ ดูจากแพ็กเกจ ก็เห็นใช่ป่ะ ว่าเขาต้องมีส่วนสกัดจากดอกไม้แน่นอน ความหอมจากดอกไม้ หอมแบบไม่เลี่ยน หวานแบบไม่โอเวอร์ แต่อันนี้ยังไม่ได้ลองเลยอะ สงสัยต้องไปลองสักหน่อย นอกจากกลิ่นหอมๆ ที่ดึงดูดแล้ว เขายังติดทนยาวนานตลอดวันด้วยนะ

  1540188443 maxresdefault

  เสน่ห์หอมละมุน จากทุ่งดอกไม้แห่งความรัก เอาเป็นว่า อยากตัวหอมแบบญาญ่า ก็ลองไปโดนกันแล้วกันโนะ

   

  Miniso Meeting You


  ตัวที่สาม จัดว่าเป็นน้ำหอมที่ราคาถูก และดี พูดง่ายๆ ถ้าจัดโพล น้ำหอมตัวนี้ จะติดอยู่ในอันดับเสมอๆ  Miniso Meeting You น้ำหอมถูกๆ ที่ถึงแม้ราคาจะเบาหวิว แต่คุณภาพโดนใจสาวๆ อย่างมากเวอร์ เท่าที่อ่านๆ มา หลายๆ คนบอกว่ากลิ่นของน้ำหอมคล้ายๆ กับกลิ่นแป้งเด็ก บางคนก็บอกว่า มันสดชื่นๆ ดูหอมเย็นๆ เอาง่ายๆ คือ เทียบเท่าน้ำหอมราคาแพงๆ ได้เลย ที่สำคัญ ไม่ได้ฉุนนะ รวมๆ ก็คือหอมค่ะ กลิ่นเเพงเกินราคา ขนาดพกพาสะดวก เห็นราคาเบาบางแบบนี้ แต่คุณภาพเวอร์วังเกินราคามาก ยังไงก็ลองไปซื้อมาใช้กันดูแล้วกันนะ

  1540189520 41605379 1792970650798923 4469701936694266448 n

  อะๆ ยังไงก็ลองไปซื้อมาใช้กันดู ราคาเบ๊าเบา แต่กลิ่นแพงเวอร์ อยากรู้ว่าเป็นยังไง ต้องลองซิ ถึงจะรู้ โนะ!

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe