LoveYourselfชวนซิสมารักตัวเองแบบง่ายๆให้ผิวสวยสุขภาพดีชีวิตแฮปปี้ได้ทุกวัน
Articles health
สุขภาพ

Love Yourself! ชวนซิสมา ' รักตัวเอง ' แบบง่าย ๆ ให้ผิวสวย สุขภาพดี ชีวิตแฮปปี้ได้ทุกวัน

Love Yourself! ชวนซิสมา ' รักตัวเอง ' แบบง่ายๆ ด้วยตัวช่วยเด็ดที่ช่วยให้ผิวสวย สุขภาพดี ชีวิตแฮปปี้จากภายในสู่ภายนอกได้ทุกวัน


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
Come On Baby !!! 1 2 3 4
Are You Ready !? วอร์มอัพเสร็จแล้วก็มาเริ่มสเต็ปแดนซ์สุดฟันกับเพลงจังหวะมันส์ ๆ ได้เลย
 ♪(┌・。・)┌

สวัสดีค่ะสาว SistaCafe แอมมี่นะคะ วันนี้แอบแวะมาทักทายสาว ๆ ทุกคนเป็นครั้งแรกเลย ยังไงก็ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน้า ขอถามสาวซิสนิดนึงสิคะว่ามีใครชอบออกกำลังกายเป็นสายเฮลท์ตี้กันบ้างรึเปล่าเอ่ย ?

บอกเลยว่าถ้าคำตอบคือ ‘ ใช่ ’ ก็เป็นผู้หญิงสไตล์เดียวกันเลยล่ะ เพราะแอมมี่เป็นครูสอนเต้น Zumba เลยรักการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ ถ้าได้ยินเพลงแดนซ์จังหวะมันส์ ๆ เมื่อไหร่ ก็อดใจไม่ไหวต้องขยับตัวเต้นตามทุกที ถ้าอยากรู้ว่าในคลาสเต้นของแอมมี่จะแดนซ์กันยับขนาดไหน ก็ตามไปดูในคลิปด้านล่างกันเลยค่ะ

เชื่อรึยังล่ะคะว่าคลาสเต้นของแอมมี่เรื่องเต้นเนี่ยไม่มีใครยอมใครกันเลยจริง ๆ แต่ขอบอกตรงนี้เลยว่าการที่จะมาเป็นครูสอนเต้น Zumba ได้ นอกจากจะต้องวาดลวดลายการเต้นแบบเป๊ะทุกองศาแล้ว ความมั่นใจก็เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เลยนะคะ แล้วที่สาว ๆ เห็นแอมมี่ออกสเต็ปได้แบบมั่นใจทุกท่วงท่าได้ขนาดนี้ ก็เพราะว่าแอมมี่มีตัวช่วยดี ๆ มาบอกต่อกัน
   
♬ ตัวช่วยผิวสวย สุขภาพดี แฮปปี้ได้ทุกวัน ♬

ตัวช่วยสุดเลิฟของแอมมี่ก็ต้องเป็น ' HANAKO COLLAGEN ' ซองนี้เลยค่ะ เห็นซองสีขาวแดงสไตล์เจแปนขนาดนี้ก็เพราะว่าเป็น ' Bioactive Collagen Peptide ' คอลลาเจนเปปไทด์เพียว 100% จากปลาทะเลน้ำลึกอิมพอร์ตจากประเทศญี่ปุ่น เชื่อมั่นได้เลยว่าปลอดภัยเพราะผ่าน อย. และผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ มีงานวิจัยรับรองถึงประสิทธิภาพที่ดี ต่อสุขภาพผิว ข้อต่อ และกระดูก

แอมมี่ขอพูดตรงนี้เลยค่ะว่า เหมาะสำหรับสาวยุคใหม่วัย 20+ สุด ๆ ก็เพราะว่าในช่วงวัยนี้สาว ๆ อย่างเราจะเริ่มสูญเสียคอลลาเจนในร่างกายลงไปเรื่อย ๆ ทีละน้อย แบบนี้เลยต้องหาอาหารเสริมดี ๆ มา STOP ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยก่อนวัย ให้สวยได้แบบมั่นใจยังไงล่ะคะ

อ๊ะ ! สาว ๆ บางคนอาจจะแอบสังสัยอยู่ใช่มั้ยล่ะว่าทำไมแอมมี่ถึงเลือกทาน ' HANAKO COLLAGEN ' ? นั่นก็เพราะว่า คอลลาเจนของแบรนด์นี้เป็น ' Bioactive Peptide ' ที่มีโมเลกุลเล็กเวอร์ ร่างกายเลยดูดซึมง่าย ได้ประโยชน์เต็ม ๆ ทั้งช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สวยวิ้งค์มีออร่า ริ้วรอยต่าง ๆ ก็ดูจางลง

แถมยังช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง สร้างกล้ามเนื้อที่แข็งแกร่ง ตอบโจทย์สายแดนซ์แบบแอมมี่สุด ๆ ก็ไม่ว่าจะต้องใส่ชุดออกกำลังกายโชว์สัดส่วนขนาดไหน หรือต้องเต้นยิงยาวเท่าไหร่ก็ไม่หวั่น เพราะผิวสวย เนียน เด้ง สุขภาพดีเฮลท์ตี้จากภายใน ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เแอมมี่รู้สึกแฮปปี้กับตัวเองเต็มร้อย

*สาวๆ รู้มั้ยคะว่าคอลลาเจนมีความสำคัญกับการออกกำลังกาย และการสร้างกล้ามเนื้อมาก! เพราะมันช่วยรักษาสมดุลของไนโตรเจน ที่เป็นตัวเสริมการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อและซ่อมแซมส่วนที่เสียไปในร่างกาย ดังนั้นหากสูญเสียมวลกล้ามเนื้อหรือเกิดภาวะบาดเจ็บ คอลลาเจนก็จะช่วยฟื้นฟูร่างกายและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อได้!

แถมคอลลาเจนยังมีกรดอะมิโนกลุ่ม อาร์จีนีน และ ไกลซีน ที่มีความสำคัญต่อการสร้างครีเอทีน ซึ่งเป็นตัวพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ให้ทนทานต่อการออกกำลังกายหนักๆ ในช่วงสั้น เช่น การยกน้ำหนักหรือวิ่ง รวมถึงช่วยให้กล้ามเนื้อฟื้นตัวได้เร็วขึ้น และลดความเมื่อยล้าเวลาออกกำลังกายได้ดีกว่าเดิม อ่ะเริ่ดๆ มั้ยล่ะสาวๆ

ส่วนใหญ่แล้วเวลาสาว ๆ ทานคอลลาเจนแบบผงก็มักจะชงผสมน้ำเปล่ากันใช่มั้ยล่ะคะ ? แต่สำหรับ ' HANAKO COLLAGEN ' ซองนี้ รับประทานง่าย ผสมกับเมนูไหนก็อร่อย เพราะสาว ๆ สามารถมิกซ์ได้ทุกเมนูไม่ว่าจะร้อนหรือเย็น ทั้งน้ำเปล่า กาแฟ น้ำผลไม้ หรือเมนูอื่น ๆ เพียงแค่ตัก ' HANAKO COLLAGEN ' ประมาณ 1 - 2 ช้อน (5 กรัม) ผสมในอาหารและเครื่องดื่ม เท่านี้ก็ Love Yourself ผิวสวย สุขภาพดีกันได้แบบง่าย ๆ แล้วล่ะ

วันนี้แอมมี่ก็มี 3 เมนูสุดเฮลท์ตี้ที่อยากแนะนำให้สาวซิสได้ลองไปมิกซ์กับ ' HANAKO COLLAGEN ' กัน ทั้งเมนูเบสิคอย่างน้ำเปล่า ตามมาด้วยเกาเหลา และสมูทตี้แก้วโปรด เอาจริง ๆ ถึงสามเมนูนี้จะเป็นเมนูสุขภาพยอดฮิตอยู่แล้วก็จริง แต่ยิ่งผสมคอลลาเจนตัวเด็ดเข้าไป งานนี้ได้ทั้งผิวปังใส เต้นเท่าไหร่ร่างก็ไม่พัง คอนเฟิร์ม !

Love Yourself ! รักตัวเองแบบผู้หญิงยุคใหม่
แฮปปี้จากภายในสู่ภายนอก

แดนซ์ต่อไม่รอแล้วนะ ! เชื่อรึยังล่ะคะว่าสำหรับสาวยุคใหม่ เริ่มจาก Love Yourself ดูแลตัวเอง และมีความมั่นใจ พร้อมจะสนุกกับชีวิตทุกด้าน ทุกวัน ได้เวลาให้ ' HANAKO COLLAGEN ' มาเป็นตัวช่วยที่ทำให้สาว ๆ สวย สุขภาพดี กันนะคะ ปล. ตอนนี้ทางแบรนด์เค้ากำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 3 ซอง ในราคาเพียง 1,000 บาท พร้อมบริการส่งด่วนฟรี ( ราคาปกติซองละ 420 บาท ) วันนี้ ถึง 31 ธันวาคมนี้ ( หรือจนกว่าของจะหมด ) โปรฯ ดีแบบนี้ต้องรีบจัดค่ะ ไม่ควรพลาด

ส่วนตอนนี้แอมมี่ก็ต้องขอตัวไปแดนซ์ต่อก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า SEE YOU !

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe