รู้แล้วทำด่วน5ทริคเตรียมผิวหน้าให้ปังฉบับเร่งด่วนมาอวดผิวใสไปเดทรับโอกาสพิเศษให้หนุ่มๆตะลึงกันเถอะ
Articles makeup
ความงาม

รู้แล้วทำด่วน! " 5 ทริคเตรียมผิวหน้าให้ปัง #ฉบับเร่งด่วน " มาอวดผิวใสไปเดทรับโอกาสพิเศษให้หนุ่มๆ ตะลึงกันเถอะ!!

ทำไมวันสำคัญทีไรเตรียมตัวไม่ทันสักที จะไปเดท ไปงานแต่ง หรือแม้แต่รับปริญญา ก็อยากมีหน้าปังๆ ไว้ถ่ายรูปสวยๆ อยากได้เคล็ดลับกู้ผิวหน้าแบบด่วนจี๋ ให้หน้าดีทันวันพิเศษ ต้องรีบมาดู! กับ " 5 ทริคเตรียมผิวหน้าให้ปัง #ฉบับเร่งด่วน " ที่ SistaCafe นำมาฝากกันแล้ว!!


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ► 1. ผิวสวยจากภายในด้วยการดื่มน้ำเยอะๆ ◄

  • ► 2. งดแต่งหน้าจัด ควรพักหน้าให้ผิวผ่อนคลาย ◄

  • ►3. กินให้อิ่ม นอนหลับให้เต็มที่ และห้ามเครียด ◄

  • ►4. อย่าลืมบำรุงผิวก่อนวันสำคัญเด็ดขาด! ◄

  • • มาส์กหน้าบำรุงผิวเพื่อให้ผิวใสเปล่งปลั่ง

  • • ทาครีมบำรุงผิวคู่กับเซรั่ม บำรุงแบบจัดเต็ม

  • • อย่าลืมปกป้องผิวจากแสงแดด

  • ► 5. สครับผิวเบาๆ ก่อนวันสำคัญ 1 วัน ◄


  สาวๆ อย่างเราพอจะ
  มีวันสำคัญทีไรก็นับว่าเป็นเรื่องใหญ่ทุกทีว่าไหมคะ
  ไม่ว่าจะไปออกเดท รับปริญญา สัมภาษณ์งาน งานแต่งเพื่อนหรือแม้แต่การเป็นเจ้าสาวในงานแต่งของตัวเอง จะงานไหนๆ เรารู้ว่าพวกเธอก็อยากมีผิวสวย หน้าเป๊ะ ลุคปัง ให้หนุ่มๆ หรือคนในงานประทับใจกันทุกคนอยู่แล้วใช่ม้าา ?

  งานหน้า งานผม หรืองานหา Outfit ที่เหมาะกลายเป็นเรื่องจิ๊บๆ ไปเลย เมื่อเจอกับงานผิว! ทำไมหรอคะ? ก็เพราะจะอวดผิวใสผิวดีต้องสะสมบุญกันมาแต่ต้น ( สั่งสมบุญในที่นี้ก็คือความขยันดูแลใส่ใจผิวของสาวๆ นั่นแหละจ้ะ ) แล้วถ้าต้องการจะมีผิวสวยแบบ #เร่งด่วน เสกได้ในเร็ววัน พอจะเป็นไปได้ไหมนะ ? คำตอบคือพอเป็นไปได้ค่ะ ถ้าเพื่อนๆ รู้จักวิธีดูแลผิวอย่างถูกต้องตั้งแต่เนิ่นๆ จะปุบปับรับโชค 3 วันสวยใสเลยก็คงจะไม่ใช่ อย่างน้อยต้องให้เวลาน้องผิวสักอาทิตย์นะจ๊ะ

  บทความนี้ SistaCafe เลยขอแปลงร่างมาเป็นนางฟ้า เสกคาถาบอกบุญเคล็คลับความสวยให้พวกเธอ กับ
  ____________________________________________________

  "
  5 ทริคเตรียมผิวหน้าให้ปัง #ฉบับเร่งด่วน "

  มาอวดผิวใสไปเดทรับโอกาสพิเศษให้หนุ่มๆ ตะลึงกันเถอะ!
  v(⌒o⌒)vv(⌒o⌒)v

  พร้อมแล้วไปลุยเคล็ดลับดูแลผิวใสกันเล้ย!

   

  ► 1. ผิวสวยจากภายในด้วยการดื่มน้ำเยอะๆ ◄

  ทริคแรกต้องบอกว่าเป็นวิธีเบสิค ที่ใครๆ ก็ทำได้ และถ้าทำอย่างต่อเนื่องสาวๆ จะมีผิวสวยใสแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากช่วงไหนที่สาวๆ อยากมีผิวสวย ผิวชุ่มชื่นอย่างเร่งด่วน การดื่มน้ำให้เยอะๆ เป็นอะไรที่ต้องทำเป็นอันดับแรกเลยค่ะ ควรดื่มอย่างน้อยวันละ 8-10 แก้ว หรือ 2 ลิตรต่อวันจะเยี่ยมมากๆ นอกจากการดื่มน้ำจะช่วยขับพิษออกจากร่างกายแล้ว ยังช่วยให้ผิวของเราไม่ขาดน้ำอีกด้วยจ้า

  ข้อดีของผิวไม่ขาดน้ำในช่วงวันพิเศษแบบนี้ก็คือเราจะสามารถแต่งหน้าได้อย่างสวยปังและติดทนยิ่งขึ้น เพราะปัญหาของการแต่งหน้าไม่ติด เครื่องสำอางอยู่ไม่ทนก็มาจากผิวขาดความชุ่มชื่น นี่แหละจ้ะเธอจ๋า รู้แบบนี้แล้วต้องดื่มน้ำมากๆ ผิวจะได้เด้งๆ สวยทั้งภายในภายนอกไปเลยยย

  ► 2. งดแต่งหน้าจัด ควรพักหน้าให้ผิวผ่อนคลาย ◄

  แน่นอนว่าพอถึงวันสำคัญสาวๆ ก็ต้องแต่งหน้ากันแบบจัดหนักจัดเต็มอยู่แล้ว ฉะนั้นในช่วงเตรียมผิวสวยในชั่วโมงเร่งด่วนแบบนี้ ทางที่ดีควรเลี่ยงการแต่งหน้าจัดๆ ไปซะ! เธอต้องให้เวลาผิวหน้าได้หายใจ ได้ผ่อนคลายบ้าง หากทำได้ก็ควรงดการแต่งหน้าไปก่อนเลยจะดีที่สุด เพื่อให้ผิวได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ แล้วหันมาโฟกัสในเรื่องของการดูแลทำความสะอาดผิวหน้าแทน ล้างหน้าให้สะอาด ไปพร้อมๆ กับการดูแลผิวให้ชุ่มชื่นมากที่สุด จะช่วยฟื้นฟูผิวของเราให้สุขภาพดีพร้อมรับวันพิเศษที่จะมาถึง 

  ►3. กินให้อิ่ม นอนหลับให้เต็มที่ และห้ามเครียด ◄

  สุขภาพกายก็ต้องมาคู่กับสุขภาพจิตที่ดีแล้วจึงส่งผลให้ความแจ่มใส เปล่งปลั่ง ออกมาที่ผิวภายนอกได้นะจ๊ะ ดังนั้นแม้เวลาจะเร่งเร้า แต่พวกเราก็ห้ามเครียด! เพราะความเครียดมักมาพร้อมสิวและผิวหมองคล้ำ จากเตรียมผิวปังจะกลายเป็นเตรียมผิวพังไปได้นะเธอ

  เรื่องอาหารการกินก็สำคัญพยายามเลือกกินของดีมีประโยชน์ ผักผลไม้ที่ช่วยบำรุงผิวกินเข้าไปจ้า ทางด้านของทอดของมันที่เคี้ยวเพลินๆ ก็ลดไปก่อน และที่สำคัญอย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอ นอนให้ได้วันละ 7-8 ชม.  ( ถ้านอนไม่เกิน  4 ทุ่มทุกวันได้จะดีมาก ) ส่วนใครที่เป็นสาย Play girl ขอให้งดปาร์ตี้งดแอลกอฮอล์ไปซะ ไม่งั้นหน้าโทรม หน้าบวม มาจะหาว่าไม่เตือนน้าาา

  ►4. อย่าลืมบำรุงผิวก่อนวันสำคัญเด็ดขาด! ◄

  และอีกหนึ่งขั้นตอนที่สำคัญมากๆๆ ของการเตรียมผิวให้สวยเป๊ะรับวันพิเศษก็คือ " การบำรุงผิว " ค่ะบอกเลยว่า ต้องบำรุงกันอย่างจัดหนักจัดเต็มกันเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการมาส์กหน้า ( ข้อนี้จำเป็นมากๆ ) , การทาครีมบำรุงทั้งกลางวันและกลางคืน รวมไปถึงการทาเซรั่มเข้มข้นช่วยบำรุงอีกชั้น

  แนะนำสาวๆ ทุกคนว่าต้องพิถีพิถันในการมองหาเซตครีมบำรุงที่ช่วยฟื้นฟูผิวจริงจัง รวมไปถึงบำรุงอย่างล้ำลึก เป็นผู้ช่วยเตรียมผิวสวยที่ตอบโจทย์ของเรา

  • มาส์กหน้าบำรุงผิวเพื่อให้ผิวใสเปล่งปลั่ง

  การมาส์กหน้าเป็นวิธีดูแลผิวง่ายๆ แต่ได้ผลดีสุดๆ เพราะนอกจากจะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นแล้ว ยังช่วยให้ผิวเรากระจ่างใส่เปล่งปลั่งอีกด้วยนะจ๊ะเธอ งานนี้เราเลยมี Sleeping Mask ดีๆ มาแนะนำ พวกเธอด้วยล่ะ กับ " Viv Skin Night Spa Mask " ความดีงามของนางก็คือนางเป็น Night Spa Mask ที่ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเร่งรัด! ช่วยบู๊ทผิวหน้าให้ ใส สตรอง ชั่วข้ามคืน เหมาะกับภารกิจพิชิตการเตรียมผิวสวยอย่างเร่งด่วนของพวกเรามากๆ 

  Viv Skin Night Spa Mask " ขนาด 30 g. ราคาปกติ 1,190 บาท พิเศษขายเพียง 850 บาท

  Viv Skin Night Spa Mask ครีมมาส์กหน้าที่ SistaCafe ยกให้เป็น เคล็ดลับสูตรมาส์กหน้าขาวใส ของเราในวันนี้เลยค่ะ เพราะคุณสมบัติระดับนางงามเวอร์ๆ ด้วยสารสกัด 4 ตัวท๊อป ไม่ว่าจะเป็น
  สารสกัดจากนูนาแท็ค หรือ PhytoCellTec Nunatak คือ สารสกัดจากพืชยุคน้ำแข็งเป็นสารสกัดที่เข้มข้นที่สุดจากดอกซาโปนาเรีย พูมิลา เป็นพืชที่ทนมากๆ ทนต่ออุณหภูมิติดลบสุดขั้ว แต่รับแสงแดดยูวีได้แรงที่สุด คุณสมบัติของสารสกัดตัวนี้จึงเรียกว่าที่สุดของความสตรอง! พร้อมสู้มลภาวะต่างๆ โดยไม่ต้องกลัว

  สารสกัดจากแอปเปิ้ลเขียว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส  รูขุมขนกระชับ ดูแลเรื่องสิว , สารสกัดจากต้นอาร์แกน ช่วยให้ผิวฟื้นฟูแข็งแรง ไม่เหี่ยวเร็ว และ สารสกัดจากรากของต้นคอมเฟรย์ ช่วยให้ผิวนุ่มเรียบเนียน ที่สำคัญเขายังใส่สารสกัดทุกตัวอย่างเข้มข้นจนได้ Recommend Dose มีใบ Cer จากสถาบันวิจัยจากสวิตฯ  การันตี อีกด้วย

  วิธีใช้ก็แค่ทาพอกให้หนากว่าครีมปกติทั่วใบหน้า ก่อนนอน สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ไม่ต้องล้างออก *เป็นเนื้อมาส์กเข้มข้น แต่ทาแล้วเข้านอนได้ทันที ไม่เหนอะหนะเหนียวหน้า ดีต่อใจสุดๆ มาส์กกันให้จัดเต็ม ระยะเวลาจะบีบรัดแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวเตรียมผิวใสไม่ทันแล้วจ้างานนี้

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe