Articles love2
ความรัก

โดนเทก็เซมาทางนี้! 5 How To ' เปลี่ยนตัวเอง ' เป็นคนใหม่ให้ผู้ชายเสียดายเล่น

ถึงจะเสียใจที่ ' ผู้ ' ทิ้ง แต่สาวซิสอย่างเราก็ต้อง Keep Beautiful ต่อไปนะ วันนี้เราก็มี 5 How To ' เปลี่ยนตัวเอง ' เป็นคนใหม่ให้ผู้ชายเสียดายเล่นมาฝากกันค่ะ


» » - - - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เลิกคุย เลิกติดต่อ เลิกง้อขอคืนดี

  • 2. ปรับทัศนคติใหม่... ถึงไม่มีผู้ชายก็แฮปปี้ได้เหมือนกัน

  • 3. บอกลาหุ่นเผละ แล้วมา ' ฟิตหุ่น ' ให้สวยเป๊ะกระชากใจ

  • 4. ร้องให้ไปก็เสียเวลา มาเทคแคร์ ' ผิวหน้า ' ไม่ดีกว่าหรอ ?

  • 5. โสดแล้วจะ ' แต่งตัว ' แซ่บแค่ไหนก็ย่อมได้ !!!

     
  ' เธอ... เราเลิกกันเถอะ !? ' โอ๊ยยย ถึงมันจะเป็นแค่เพียงประโยคสั้น ๆ แต่ดั๊นนน บาดลึกลงไปในใจสุด ๆ เลยว่ามั้ยคะซิส

  ก็ไอ้คนที่เราคิดว่าเค้าคือคนที่ใช่กลับมาบอกเลิกกันแบบไม่ทันได้ตั้งตัว #แบบนี้ก็เจ็บไปตามระเบียบ ถึงจะยกเหตุผลล้านแปดแสนดูดีมาอธิบายว่า ' เธอดีเกินไป ' หรือ ' เราไม่ดีพอ ' และอีกสารพัดเหตุผลบลา ๆ ก็ไม่ได้ทำให้คนฟังรู้สึกดีขั้นมาหรอกนะคะ แต่สาว ๆ คนไหนที่กำลังติดอยู่ในฤดูอกหักหรือกำลังอยู่ในสถานะกำลังพักรักษาหัวใจแบบนี้ก็อย่ามัวแต่นั่งซึมเศร้าจมกองน้ำตาอยู่เลยค่ะ เชื่อเถอะว่าเวลาจะเยียวยาทุกอย่างเอง

  แล้ววันนี้เราก็มีวิธีเด็ดมาแก้เผ็ดพวกชอบเทด้วย 5 How To ' เปลี่ยนตัวเอง ' เป็นคนใหม่ให้ผู้ชายเสียดายเล่น บอกเลยว่าหนุ่มคนนั้นจะต้องรู้สึกผิดที่ทิ้งคนสวย ๆ แบบสาว ๆ ไปแน่นอน เอาล่ะค่ะ ถ้าเตรียมตัวพร้อมแล้ว ก็ไปลุยกันโลดดด
     

  1. เลิกคุย เลิกติดต่อ เลิกง้อขอคืนดี

  เข้าใจอยู่หรอกนะคะว่าเวลาเลิกกันใหม่ ๆ สาวซิสก็คงจะยังลืมเค้าคนนั้นไม่ได้ในทันที ก็แหม คนคบกันมันก็ต้องมีช่วงเวลาดี ๆ ให้จดจำกันมากมายเลยนี่นา แต่ !!! อย่าลืมสิคะว่าเค้าเพิ่งบอกเลิกเราไปแบบไม่เหลือเยื่อใย แบบนี้ถ้าอยากจะให้เค้ารู้สึกเสียดาย สาว ๆ ก็ต้องเลิกคุย เลิกติดต่อ เลิกง้อขอคืนดีได้แล้วล่ะค่ะ

  ก็ลองคิดดูสิคะว่าถ้าจากที่เราเคยโทรจิก ส่งข้อความรัว ๆ ไปหาเขา แต่พออีกวันเราเลิกติดต่อหายไปแบบดื้อ ๆ  ขึ้นมาเค้าต้องรู้สึกตะหงิด ๆ ในใจแล้วล่ะว่า ' หรือเธอคนนั้นจะตัดใจจากชั้นได้แล้วจริง ๆ ' ทีนี้ฝ่ายที่ต้องมานั่งกระสับกระส่ายรอข้อความก็ไม่ใช่เราอีกแล้วล่ะ โฮะ ๆๆๆ
     

  2. ปรับทัศนคติใหม่... ถึงไม่มีผู้ชายก็แฮปปี้ได้เหมือนกัน

  อ่ะ ! พอสร้างระยะห่างระหว่างเรากับเค้าคนนั้นได้แล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาที่สาวซิสจะต้องมาเปลี่ยน Mindset ของตัวเองกันได้แล้วนะคะ ก็จากเมื่อก่อนถึงจะเคยมีคนคอยช่วยทำนู่นทำนี่ให้ คอยตัดสินใจเวลาต้องทำอะไรร่วมกัน แต่ตอนนี้เหลือแค่ ' เรา ' ที่ต้องดูแลตัวเองแล้วนะ ! เพราะฉะนั้นสาว ๆ ก็ควรที่จะปรับทัศนคติใหม่ว่าถึงไม่มีผู้ชายเราก็ใช้ชีวิตแบบแฮปปี้ได้เหมือนกัน

  เริ่มสร้างความมั่นใจกลับมาให้ตัวเองใหม่อีกครั้ง เชื่อเถอะค่ะว่าการทำอะไรคนเดียวน่ะมันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดหรอก อาจจะเริ่มต้นจากจุดเล็ก ๆ อย่างลองออกไปกินข้าว ดูหนัง ช้อปปิ้งคนเดียวดูบ้าง ถึงแม้ช่วงแรก ๆ อาจจะยังไม่ค่อยชิน แต่รับรองได้ว่านาน ๆ ไปจะรู้สึกฟินที่ไม่มีใครมาค่อยขัดใจแน่นอน
    

  3. บอกลาหุ่นเผละ แล้วมา ' ฟิตหุ่น ' ให้สวยเป๊ะกระชากใจ

  สาว ๆ หลายคนพออยู่ในสถานะ In Relationship เนี่ย พูดเลยว่า Enjoy Eating กันแบบสุด ๆ ก็ช่วงเวลาอินเลิฟจะกินอะไรก็อร่อยไปหมดเลยนี่คะ แถมบางคู่ยังเป็นสายกินแหลกชวนกันไปชิมร้านเด็ดร้านดังจนน้ำหนักขึ้นมาหลายโล #โอ้โห เปลี่ยนไปมาก เพราะฉะนั้นพอได้อยู่ในสถานะสาวโสดก็ต้องปรับเข้าสู่โหมดดูแลตัวเองได้แล้ว

  ถึงเวลาบอกลาหุ่นเผละ แล้วมาฟิตหุ่นให้สวยเป๊ะกระชากใจ เอาเงินที่เคยเสียให้ปิ้งย่าง ชาบู เมนูชีสทั้งหลายไปสมัครฟิตเนสกันดีกว่าค่ะ พูดเลยว่านอกจากจะได้ฟิตหุ่นให้กลับมาสวยอีกครั้งแล้วยังได้ใช้เวลาว่างกับตัวเองด้วยนะ แบบนี้ก็ไม่มีเวลาไปมัวฟุ้งซ่านคิดถึงแต่เรื่องของเค้าคนนั้นอีกแล้วล่ะ
     

  4. ร้องให้ไปก็เสียเวลา มาเทคแคร์ ' ผิวหน้า ' ไม่ดีกว่าหรอ ?

  ถึงตอนอกหักมันจะ BAD หรือทำให้รู้สึก SAD ขนาดไหน แต่ร้องให้ไปก็เสียเวลา แถมเค้าคนนั้นยังไม่กลับมาอีกต่างหาก สู้สาว ๆ เอาเวลามาเทคแคร์ ' ผิวหน้า ' ไม่ดีกว่าหรอคะ ? ก็จากที่ต้องคอยมัวดูแลคนอื่นจนไม่มีเวลาให้ตัวเอง ทีนี้พอได้อยู่คนเดียวแล้วก็จะได้มีเวลาเทคแคร์ตัวเองได้แบบเต็มที่ซะที เริ่มต้นจากการออกไปซื้อ ' สกินแคร์ ' ดูแลผิวก็เป็นความคิดที่น่าสนใจเหมือนกันนะ !

  ซึ่งช่วงเวลาอกหักแบบนี้สาว ๆ หลายคนก็คงจะมัวแต่ร้องไห้จนตาช้ำหน้าบวม แถมยังนอนไม่หลับพักผ่อนไม่พอ พูดเลยว่าพังทั้งใจทั้งผิวเลยนะคะ แบบนี้สาวซิสเลยต้องเลือกไอเทมดี ๆ มาเป็นตัวช่วยกู้ผิวแบบเร่งด่วนแล้วล่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มีมาแนะนำกันด้วยนะกับ ' Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ' อสเซ้นส์ตัวดัง Made in Spain ที่เซเลบริตี้ระดับโลกเค้านิยมใช้กัน

  ซึ่งเอสเซ้นส์ขวดนี้เหมาะกับสาวซิสที่เพิ่งผ่านสมรภูมิความรักมากเวอร์ เพราะแค่นวดเนื้อเอสเซ้นส์บนผิวหน้าก่อนนอนก็จะช่วยฟื้นฟูผิวพัง ให้กลับมาเนียนนุ่ม ผิวฉ่ำฟู โดยเฉพาะรอยคล้ำใต้ตาก็จะดูดีขึ้นได้ในชั่วข้ามคืน ปล. ถ้าเอาไปแช่เย็นก่อนนำมาใช้รับรองว่าช่วยให้ผ่อนคลายหลับสบายแน่นอน
  ถึงต้องออกไปเจอหน้าแฟนเก่าในวันถัดไป เค้าก็จับไม่ได้ว่าเราแอบนอนร้องไห้มาหลายวัน คอนเฟิร์ม

    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe