ขี้แพ้แล้วไงรีวิวMinonMoistChargeMilkไอเทมคู่ใจสาวผิวขี้แพ้
Articles makeup
ความงาม

ขี้แพ้แล้วไง? รีวิว ' Minon Moist Charge Milk ' ไอเทมคู่ใจ สาวผิวขี้แพ้ 😊

หลังจากที่ต้องคอยระแวดระวังการเลือกซื้อสกินแคร์มานาน สาวผิวแพ้ง่าย ก็ได้เจอไอเทมคู่ใจแล้ว!


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สวัสดีจ้าสาวๆ ช่วงนี้สภาพอากาศบ้านเราก็ค่อนข้างแปรปรวนมากๆ เลยเนอะ สับขาหลอกไปมา อารมณ์เปลี่ยนไม่ทันแล้ว แถมผิวหน้าก็ยังปรับตัวไม่ทันอีก ทีนี้ความหนักใจก็มาตกอยู่กับ สภาพผิวของเรานี่แหละนะ // ยกมือลูบหน้า น้ำตาไหลริน ยิ่งคนที่ผิวแห้งและแพ้ง่ายเนี่ย เป็นสภาพผิวที่เสี่ยงต่อการพังสุดๆ แห้งเกินไปไม่ดูแลก็หน้าเหี่ยว แถมถ้ายิ่งผิวแพ้ง่ายด้วยล่ะก็ยิ่งต้องระวังกับการเลือกซื้อสกินแคร์เป็นพิเศษ เลือกผิดหน้าพัง เสียเงินเสียทองกันไปอี๊กกกก ใครที่ผิวดีอยู่แล้ว อยากจะบอกว่าโชคดีมากเลยค่ะ ที่ไม่ต้องมาปวดหัวกับการหาสกินแคร์ให้ผิวตัวเองแบบนี้
 
แต่จากที่พูดๆ มา ไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหน แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญสำหรับผิวมากที่สุด ก็คือ ความชุ่มชื้น โดยเฉพาะสาวผิวแห้ง จำเป็นต้องได้รับความชุ่มชื้นทดแทนอย่างสม่ำเสมอ ในขณะเดียวกัน สาวที่มีผิวมัน อย่าคิดว่าตัวเองไม่จำเป็นต้องเสริมความชุ่มชื้นนะคะ! เพราะถ้าหากผิวเราได้รับความชุ่มชื้นไม่เพียงพอ รูขุมขนก็จะยิ่งขับน้ำมันออกมา ทำให้หน้าเรามันหนักยิ่งกว่าเดิมนะ ส่วนสาวๆ ที่สภาพผิวค่อนข้างเซนซิทีฟ ก็ต้องหาสกินแคร์ที่สามารถให้ความชุ่มชื้นกับผิวเราได้อย่างอ่อนโยน พร้อมกับเสริมเกราะป้องกันผิวหน้าให้แข็งแรงขึ้นได้ไปพร้อมๆ กันด้วย 

ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์คู่ใจสำหรับผิวแพ้ง่ายอยู่
อะแฮ่ม มาถูกทางแล้วจ้า วอร์มอัพร่างกาย ยืดเส้นยืดสาย แล้วเตรียมตัวมาพบกับไอเทมคู่ใจที่เราภูมิใจ๊ ภูมิใจนำเสนอกันได้เลย!
 

┌ Minon Amino Moist Moist Charge Milk ┐

อยากจะบอกว่าจุดเริ่มต้นการเจอไอเทมนี้ เป็นเสมือนพรหมลิขิต เพราะเราเป็นคนผิวแห้ง คิดว่าตัวเองบำรุงผิวยากแล้วนะ แต่เพื่อนของเราแย่ยิ่งกว่า เนื่องจากชีผิวบอบบางมาก ยากที่จะเจอสกินแคร์ดีๆ ใช้แล้วไม่แพ้ เคยแพ้แบบชุดใหญ่ไปครั้งหนึ่ง ตอนนี้นางก็เลยอยู่แบบทาโลชั่นเด็กไปวันๆ ซึ่งมันก็พอให้ความชุ่มชื้นได้แบบถูไถ แต่คนรักสวยรักงามอย่างเราๆ หน้าชุ่มชื้นอย่างเดียวก็คงไม่พอ ก็ต้องเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลด้วย ถึงจะครบสูตร

ระหว่างที่หาบทความสำหรับดูแลผิว ก็อ่านเจอบทความหนึ่ง บอกมาว่า วิธีแก้ที่ถูกสำหรับคนผิวแพ้ง่ายก็คือ ควรจะหาสกินแคร์บำรุงผิว ที่ไม่ใช่แค่บำรุงความชุ่มชื้น ความนุ่ม ความเด้ง แต่ควรสร้างเกราะปราการให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ซึ่งจะเป็นการรีเซ็ตผิวของเราให้มีความแข็งแรง เมื่อปราการผิวดี ผิวเราก็จะดีมากขึ้นได้แบบครบวงจร ไม่รู้เพราะแรงดึงดูด หรือว่าเพราะกำลังสนใจเรื่องนี้พอดี ก็เลยรู้สึกสนใจขวดขาวๆ ชมพูๆ Minon Amino Moist Moist Charge Milk ตัวนี้มากๆ หลังจากนั่งหารีวิวอื่นๆ และดูส่วนผสมข้างขวดแล้ว ก็คิดว่าน่าลองอยู่เหมือนกัน สอยมาซ้าาาา
 
1539962992 minon pack2 7407

เจ้า Minon Charge Milk เนี่ย เป็นมิลค์กี้โลชั่น ( โลชั่นเนื้อน้ำนม ) จากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับรางวัลจาก Cosme Award 4 ปีซ้อน ที่เป็นแบบนี้นั้นก็เพราะว่า มีส่วนผสมที่เป็นจุดขายสำคัญอย่างกรดอะมิโน ซึ่งเป็นอาหารผิวสำคัญที่เราควรจะได้รับทั้งจากอาหารและจากสกินแคร์ไปพร้อมๆ กันค่ะ

ปกติทั่วไปแล้ว สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่าย มักจะเน้นแค่เรื่องการเติมเต็มความชุ่มชื้น เพื่อสร้างความแข็งแรงให้ชั้นผิวเพียงอย่างเดียว แต่ Minon ขวดนี้ เขาจะประกอบไปด้วยกรดอะมิโนสร้างความชุ่มชื้น เสริมเกราะป้องกันผิว 9 ชนิด และกรดอะมิโนที่ปรับผิวหน้าให้ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีอีก 2 ชนิด รวมทั้งสิ้นมีกรดอะมิโนอยู่ในขวดนี้ถึง 11 ชนิดเลยทีเดียว แม่เจ้า!

**ช่วงสาระ : กรดอะมิโน เป็นตัวเสริมสร้างปราการผิวให้แข็งแรง ฟื้นฟูบำรุงอีลาสติน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้เท็กเจอร์ผิวดูดีได้จากภายใน ซึ่งสุขภาพผิวที่ดีนั้นจะสามารถมองเห็นได้จากภายนอก ถ้าหากร่างกายเราได้รับอะมิโนไม่เพียงพอ จะทำให้หน้าโทรม ดูเหนื่อยล้าอย่างเห็นได้ชัด

อีกทั้งในวันหนึ่งๆ ที่เราเจอกับแสงแดดมลภาวะ ก็จะส่งผลให้ผิวของเราดูหมองคล้ำ ไม่สดใส ซึ่ง Minon Charge Milk เขาเลยเสริมกรดอะมิโนอีก 2 ชนิด คือ Lysine HCl และ Canosine ที่ช่วยดูแลให้ผิวสวย เปล่งปลั่ง บ๊ายบายความหมองคล้ำไปได้อีกด้วย

เพิ่งอ่านเรื่องเกี่ยวกับการบำรุงผิวให้หน้าใส หน้าเด็ก มาหมาดๆ พอเห็นว่ามีกรดอะมิโนแบบนี้ปุ๊บ รู้สึก
สปาร์คทันที เพราะไม่ค่อยเจอสกินแคร์สำหรับผิวแห้งตัวไหน ที่เน้นทั้งความชุ่มชื้นแถมยังดูแลให้ผิวสวย เปล่งปลั่งไปพร้อมกัน เรียกได้ว่าครบยิ่งกว่าครบ!
 
1539974661 img 7450

โฉมหน้าผู้ที่ปลงจากทุกๆ ครีมที่เล่าไปเมื่อกี้ 55

เห็นเคลมไว้ว่าเป็นเนื้อน้ำนมเน้นความชุ่มชื้น แต่กลับสามารถซึมลงผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวหน้าเลยค่ะ ตอนใช้ให้กดออกจากขวดประมาณ 1 - 2 ปั๊ม แล้วนวดวนเบาๆ เป็นวงเล็กๆ จนทั่วใบหน้า นอกจากนี้นางยังปราศจากแอลกอฮอลล์ สารกันเสียพาราเบน และน้ำหอมด้วย เรียกได้ว่าทำมาเพื่อคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ใครที่แพ้แค่ไหน ก็ต้องยอมใจเจ้าขวดนี้แน่นอน อ่ะ เสริมทัพความมั่นใจไปอีกขั้นว่า สกินแคร์ตัวนี้ เป็นสูตรที่คิดค้นโดยเฉพาะจากบริษัทยาในประเทศญี่ปุ่น ที่ผ่านการทดสอบการแพ้และระคายเคืองจากผู้ที่ผิวแพ้ง่ายมาแล้วด้วยอีกต่างหากนะ
 
สรุปผล

จากที่ได้ทดลองใช้เอง และเพื่อนผู้ยอมเป็นหนูรีวิวให้ด้วย ถือว่าเป็นสกินแคร์บำรุงผิวตัวหนึ่งที่น่ามีไว้ใช้เป็นรูทีนประจำวันมากๆ เลยค่ะ เนื่องจากว่าใช้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นได้อย่างเพียงพอ แถมส่วนผสมหลักๆ ก็ไว้ใจได้ ใครที่เป็นคนผิวแห้ง หรือเซนซิทีฟเหมือนกัน อยากให้ลองเป็นชอยส์แรกๆ เล้ย

ใครที่ผิวมัน เราคิดว่าควรใช้เหมือนกันนะ ทา Minon Charge Milk ก่อนนอน เพื่อรับการดูแลจากกรดอะมิโนที่จำเป็นเพิ่มเติมไปอีกขั้น เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่เราไม่ต้องออกไปไหน เหมาะกับการบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ

แหล่งจำหน่าย Minon Amino Moist

สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ที่ร้าน Tsuruha, ร้าน Matsumoto Kiyoshi, @Cosme Store และที่ห้างญี่ปุ่นน้องใหม่สุดฮิต อย่าง Donki Mall Thonglor หรือสามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ Konvy เลย ราคาเพียงขวดละ 750 บาทเท่านั้นค่ะ 

ข้อสำคัญที่ต้องนึกคือ สภาพผิวของเราไม่เหมือนกัน ฉะนั้น ก่อนลงทั้งหน้า แนะนำให้ลองทาที่ต้นแขน หรือบริเวณใบหน้า ใกล้ๆ หูก่อนนะคะ ต่อจากนี้ก็ขอให้สนุกกับการได้มีผิวหน้าสวยๆ อย่างยาวนานกันนะจ๊ะ!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe