ฮาโลวีน 2018, วันฮาโลวีน, วันปล่อยผี, Halloween, แก้วสตาร์บัค คอลเลคชั่นล่าสุด, สตาร์บัคเมนู, เมนูสตาร์บัค 2018
1653381228 %e0%b8%ad%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%b2%e0%b8%a3
อาหาร

Hello Halloween! ค่ะซิส Starbucks Korea กับ 'ธีมฮาโลวีน' สุดสยองมาแล้วจ้า

ฮาโลวีน 2018 ใกล้เข้ามาแล้วค่ะสาวๆ วันนี้ Starbucks Korea นางก็มีของมาเสิร์ฟใน ' ธีมฮาโลวีน ' ด้วยน้า มามะสาวกสตาร์บัคส์ พลาดแล้วพลาดเลยนะ!


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

All Treat No Trick! สตาร์บัคส์เค้าว่ามาอย่างนั้นค่ะซิส เพราะวันนี้เค้ากำลังอินกับ เทศกาลฮาโลวีน 2018 (Halloween 2018) กันสุดๆ ไปเลย เตรียมตัวให้หลอกหรือเตรียมตัวแบมือรอขนมกันได้เลยจ้า สำหรับแบรนด์กาแฟดังอย่าง สตาร์บัคส์เกาหลีปีนี้เค้าอินกันจัดมากเลย เพราะไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟสุดครีเอทหรือจะเป็นของเล่นในธีมวันฮาโลวีนที่เค้าทำออกมาวางขาย บอกได้คำเดียวว่าควรค่าแก่การสะสมมากๆ เลยค่ะ สาวกสตาร์บัคส์จ๋า 

 

คอลเลคชั่นใหม่ ธีมฮาโลวีน 2018 ที่สาวกสตาร์บัคส์ห้ามพลาด!


ฮาโลวีน 2018 มาเยือนแล้ว ไปหาขนมและเครื่องดื่มเก๋ๆ อร่อยๆ ธีม Halloween ที่สตาร์บัคส์กินกันเถอะ นี่เรายังตื่นเต้นเลยว่าเมนูสตาร์บัค 2018 ในธีมนี้จะออกเมนูน่ารักน่ากินอะไรออกมาบ้าง เชื่อว่านอกจากจะอินเทรนด์สุดแล้วยังอร่อยสุดแน่นอน เรามั่นใจ :)


ถึงแม้ว่าฮาโลวีนจะเป็นวันที่ระทึก แต่สำหรับทุกๆ คนที่เป็นสาวกสตาร์บัคส์ไม่คิดอย่างนั้นแน่นอน เพราะเทศกาลฮาโลวีน 2018 นี้เค้าก็ออกเมนูสตาร์บัคสุดพิเศษ เป็นเมนูกาแฟที่น่าลิ้มลอง แบบนี้ก็มีแต่คนชอบนะสิคะซิส 


สำหรับใครที่ซื้อสินค้าและสมัครบัตรสมาชิกเป็นบัตรเติมเงินของทางร้าน เค้ามีของขวัญสุดพิเศษในช่วงฮาโลวีน 2018 นี้ เป็นการ์ดคล้ายๆ Pop up และแนบบัตรไว้ข้างในด้วยจ้า 

เมนูที่ทางสตาร์บัคส์เตรียมวางขายในช่วงวันฮาโลวีน 2018 แต่ละเมนูครีเอทและน่าลิ้มลองมากๆ เลยจ้า 

เมนูฮาโลวีน 2018 แก้วต่อมา โอ๊ย แค่เห็นก็ฟินไปแล้ว สีสันน่าลิ้มลอง รสชาติต้องเริ่ด นี่คือคิดภาพไว้แล้วว่ารสชาติมันต้องออกมาเป็นแบบที่ไม่เคยทานที่ไหนแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอาหาร)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe