Articles makeup
ความงาม

หน้าเด้งตึงไม่พึ่งโบท็อกซ์! รวม 5 วิธี ‘กระชับแก้มย้อย’ ให้หน้าเรียวเล็ก ดูเด็กลงไปสิบปี

หน้าเด็ก ผิวตึง ไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์ก็สวยได้ แค่ทำตาม 5 วิธีง่าย ๆ ก็ช่วยกระชับแก้มย้อย ๆ ให้หน้าเรียวเป๊ะ


» » - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • TRICK 1 : เช็คดูหน่อยว่า Enjoy Eating เกินไปรึเปล่า

  • TRICK 2 : ปฏิบัติการเอ็กเซอร์ไซส์ไขมันแก้ม

  • TRICK 3 : เมื่อแก้ม / เหนียงทำให้ปวด ( ใจ ) ก็ต้องนวดซะหน่อยแล้ว

  • TRICK 4 : ส่งสัญญาณ SOS เรียก ' ไอเทมเด็ด ' มาเสริมทัพ

  • TRICK 5 : แก้ ' แก้มย้อย ' แบบถาวรไม่ได้ ก็ต้องใช้เมคอัพช่วย

     

  บ้าน่ะ... ใครว่าหนูแก้มย้อย เหนียงยาน ไม่จริ๊งไม่จริงงง !!!


  ถึงเค้าจะชอบบอกกันว่าผู้หญิงมีแก้มนิด ๆ น่ารักจะตาย... แต่ถ้าแก้มเยอะ ย้วย หย่อนเกินไปแบบนี้พี่ไม่โอเค !!!

  ตอนส่องกระจกปกติก็ไม่รู้สึกอะไรมากเท่าไหร่หรอกนะคะ แต่พอถึงเวลาเซลฟี่กับแก๊งเพื่อนสาวทีไร ไหง ! หน้าเราเด่นเบ่งบานเป็นดอกทานตะวันแซงหน้าคนอื่นทุกที T^T แต่ทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอค่ะซิส เพราะวันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ผ่ามผ้ามมม... หน้าเด้งตึงไม่พึ่งโบท็อกซ์! รวม 5 วิธี ‘กระชับแก้มย้อย’ ให้หน้าเรียวเล็ก ดูเด็กลงไปสิบปี ถ้าอยากรู้ว่าเทคนิคแต่ละข้อจะง่ายขนาดไหน ก็ตามไปดูกันเลยค่าาา
     

  TRICK 1 : เช็คดูหน่อยว่า Enjoy Eating เกินไปรึเปล่า

  ก่อนจะเริ่มตีโพยตีพายโวยวายโทษสิ่งรอบตัว สาวซิสก็ควรจะเช็กดูหน่อยนะคะว่าสาเหตุที่ทำให้แก้มน้อย ๆ กลายเป็นแก้มย้อย เป็นเพราะว่า Enjoy Eating เกินไปรึเปล่า ? ก็อาหารแต่ละอย่างที่สาว ๆ รับประทานเข้าไปก็สามารถส่งผลให้เกิดอาการอ้วนออกแก้มได้เหมือนกันนะ ทั้งชาบู บิงซู หรือหมูกระทะที่เผลอจัดหนักจัดเต็มเข้าไป

  แต่รู้สึกผิดไปก็เท่านั้น ! ได้เวลามาปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินกันได้แล้วล่ะค่ะ ถึงเวลาต้องโบกมือบ๊ายบายแฮมเบอร์เกอร์ ไก่ทอด เฟรนซ์ฟรายด์ และพวกอาหารไขมันสูงทั้งหลายไปก่อน แล้วหันมาเพิ่มเมนูผัก ผลไม้ อาหาร Low -Fat เข้าไปในแต่ละมื้อ บอกเลยว่าวิธีนี้นอกจากจะช่วยให้หน้าเรียวแถมยังได้หุ่นสวยเพรียวเพิ่มมาอีกต่างหาก
     

  TRICK 2 : ปฏิบัติการเอ็กเซอร์ไซส์ไขมันแก้ม

  สาว ๆ คะ ขนาดน้ำหนักขึ้น ตัวบวม ยังต้องรีบวิ่งเข้าฟิตเนสไปออกกำลังกาย เพราะฉะนั้นเจ้าแก้มย้อย #วร้าย ๆ ที่อยู่บนหน้า ก็ต้องยอมแพ้พ่ายให้ปฏิบัติการเอ็กเซอร์ไซส์สลายเหนียงเหมือนกันนั่นแหละค่ะ พูดเลยว่าไม่ต้องจ้างเทรนเนอร์ ไม่ต้องสมัครฟิตเนส หรือซื้อชุดออกกำลังกาย ก็สลายแก้มย้อย ๆ เหนียงยาน ๆ ได้แบบง่ายมากเวอร์

  ซึ่งเทคนิคเอ็กเซอร์ไซส์กระชับแก้มที่ฮิตในหมู่สาว ๆ มากที่สุดก็ต้องเป็นการ ' โยคะหน้าเรียว ' เท่านั้นเลย ถ้าสาวคนไหนอยากให้หน้าดูเรียวขึ้นก็ทำท่าอมลมแอ๊บแบ๊วที่กระพุ้งแก้มทีละข้างสลับไปมา แล้วถ้าอยากสลายเหนียงย้อย ๆ ใต้คาง ก็แค่เงยหน้าแล้วทำปากจู๋จูจุ๊บท้องฟ้าประมาณ 10 - 15 วินาที เท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อย
     

  TRICK 3 : เมื่อแก้ม / เหนียงทำให้ปวด ( ใจ ) ก็ต้องนวดซะหน่อยแล้ว

  เคยสังเกตกันมั้ยคะว่าทำไมสาว ๆ ญี่ปุ่นส่วนใหญ่เค้าถึงหน้าใส หน้าเด็ก เด้งกระชับกันทุกคน... ก็เพราะว่าพวกเธอมีเคล็ดลับความสวยแบบธรรมชาติยังไงล่ะ สำหรับสาวคนไหนที่กำลังเจอปัญหาน้องแก้มและเหนียงรวมพลังมาทำให้ปวดใจ แบบนี้ต้องลองพึ่งเทคนิคผิวสวย เด้ง ใสของสาวแดนปลาดิบอย่างการ ' นวดหน้า ' ซะหน่อยแล้วล่ะ

  STOP ! แต่ก่อนจะเริ่มลงมือบีบ ๆ นวด ๆ คลำ ๆ จนหน้าช้ำกันไป มีกฎที่สาวซิสจะต้องจำและนำไปใช้เพียงข้อเดียวก็คือต้องนวดหน้าในทิศทางขึ้นเท่านั้นนะจ๊ะ #เตือนแล้วนะ เพราะการนวดขึ้นแบบนี้จะช่วยยกกระชับกล้ามเนื้อบริเวณใบหน้า กราม และต้นคอ หมดปัญหาหน้าเหี่ยวหย่อนคล้อยก่อนวัยไปได้ง่าย ๆ เชียวล่ะตัวเธอ
     

  TRICK 4 : ส่งสัญญาณ SOS เรียก ' ไอเทมเด็ด ' มาเสริมทัพ

  เห้อออ ไดเอทก็แล้ว ออกกำลังกายก็แล้ว นวดก็แล้ว แต่เจ้าแก้มย้อย ๆ เหนียงยาน ๆ ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะยอมจากไปง่าย ๆ #ทนทานอะไรเบอร์นี้ แบบนี้คงต้อง ส่งสัญญาณ SOS เรียก ' ไอเทมเด็ด ' มาเสริมทัพกระชับผิวแบบเร่งด่วนกันซะหน่อยแล้วล่ะ แต่พูดเลยว่าไม่ได้จะชวนสาวซิสไปจิ้มหน้าฉีดโบท็อกซ์หรือฟิลเลอร์ให้เจ็บตัวกันหรอกนะคะ แต่ไอเทมเด็ดที่จะแนะนำกันวันนี้นอกจากจะดีแล้วยังใช้ง่ายอีกด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe