1
Articles love2
ความรัก

#ใครโสดยกมือขึ้น กับ 5 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณควรจะมีแฟนได้แล้ว

อย่าพูดให้มากความวันนี้เรามีสัญญาณที่บ่งบอกแล้วค่ะว่าคุณควรจะโสดต่อหรือหาแฟนดี ว่าแล้วมาส่องกันเลย


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. คุณเหงาบ่อยมาก

  • 2. เพื่อนของคุณมีครอบครัวกันหมดแล้ว

  • 3. คุณไม่มีความสุขกับการทำอะไรคนเดียว

  • 4. คุณชอบคนง่ายมาก

  • 5. คุณพร่ำเพ้อลงในโซเชียลบ่อยเกินไป


  สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน
  มีใครบ้างคะที่ยังโสดอยู่ เชื่อได้เลยว่าสาวๆ ที่กำลังอ่านบทความนี้คงมีหลายๆ คนที่กำลังโสดอยู่อย่างแน่นอน แต่การที่เราจะโสดนั้น ใครจะบอกได้บ้างคะว่าการโสดดีต่อสาวๆ หรือไม่ บางที การโสดก็เหมาะสมกับบางคน ในนขณะเดียวกันก็ไม่เหมาะสมกับอีกคนก็ได้ เอาล่ะ อย่าพูดให้มากความ

  วันนี้เรามีสัญญาณที่บ่งบอกแล้วค่ะว่าคุณควรจะโสดต่อหรือหาแฟนดี ว่าแล้วมาส่องกันเลย

  1. คุณเหงาบ่อยมาก


  ใครกำลังเหงามากๆ อยู่ ขอบอกว่าบางทีนี่อาจจะเป็นสัญญาณที่บ่งบอกแล้วนะคะว่าคุณไม่ควรโสดอีกต่อไป เพราะการที่เรานั้นเหงาบ่อยนั่นก็เป็นสัญญาณแสดงให้เห็นว่าเรากำลังขาดอะไรบางอย่าง และสิ่งนั้นก็คือ “คนรัก” นั่นเองค่ะ หากว่าสาวๆ เหงาบ่อย เซงบ่อย แถมยังโดดเดี่ยวบ่อย ถึงเวลาแล้วนะคะที่จะหาแฟนอย่างจริงจังเสียที


  2. เพื่อนของคุณมีครอบครัวกันหมดแล้ว


  ไม่มีอะไรจะโหดร้ายเท่ากับการที่เพื่อนของเรานั้นมีครอบครัวกันหมดแล้ว และเหลือแต่เราที่ยังโสดอยู่นะคะ ขอบอกว่าการที่เพื่อนของเราทยอยกันแต่งงานไป แล้วเราก็ต้องไปร่วมงานแต่งงานแบบซ้ำแล้วซ้ำเล่า นั่นก็หมายความว่าเวลาที่เราอายุมากขึ้น เราจะไม่มีแก๊งค์สาวโสดมาเฮฮาปาร์ตี้กันอีกแล้วค่ะ ดังนั้นสาวซิสคนไหนที่ไม่อยากโดดเดี่ยวเดียวดายเพราะว่าเพื่อนของเราจะไม่มีเวลาให้เรา ก็เป็นสัญญาณแล้วนะคะว่าสาวๆ ควรมีแฟนได้แล้วล่ะ


  3. คุณไม่มีความสุขกับการทำอะไรคนเดียว


  มันจะมีคนบางประเภทนะคะ ที่มีความสุขกับการทำอะไรคนเดียว หรือที่เรารู้จักกันในนามของมนุษย์ Introvert นั่นเองค่ะ ซึ่งมนุษย์ประเภทนี้จะไม่แคร์หากว่าต้องไปกินข้าว ดูหนังและเดินห้างคนเดียว แต่หากว่าคุณรู้ตัวว่าคุณไม่ใช่มนุษย์อินโทรเวิร์ทล่ะก็ เห็นทีจะต้องหาแฟนมาทำอะไรด้วยกันแล้วนะคะ


  4. คุณชอบคนง่ายมาก


  สำหรับใครที่ชอบคนง่าย เวลารุ่นน้องมาฝึกงานในที่ทำงานก็ชอบ หรือบางคนเวลาที่มีหนุ่มมาแอ๊วมาเตาะแบบเล่นๆ เราก็ดันไปชอบเขาแบบจริงจังเสียนี่ แบบนี้เราก็คงจะต้องหาแฟนแบบจริงๆ เป็นตัวเป็นตนสักทีแล้วนะคะ เพราะว่าการที่เราเผลอไปชอบคนง่ายๆ บางทีอาจจะโชคร้าย เจอผู้ชายที่นิสัยไม่ดีเข้าจนได้ แบบนี้แล้วเราจะเสี่ยงทำไม สู้หาแฟนแบบจริงจังไม่ดีหรือคะ


  5. คุณพร่ำเพ้อลงในโซเชียลบ่อยเกินไป


  หากว่าสังเกตในทวิตเตอร์หรือเฟซของสาวโสด จะพบว่ามีการเพ้อลงโซเชียลบ่อยมาก ในแง่ของการเพ้อว่าเหงา ไม่มีคนคุยด้วย หาคนจริงใจไม่ได้ เบื่อหน่ายกับการดูแลตัวเอง โอโห แบบนี้น่าสงสารตัวเองจังเลยนะคะ เราจะปล่อยให้เราต้องสงสารตัวเองทำไม ในเมือเรายังมีทางออกด้วยการ “หาแฟน” รู้แบบนี้ก็รีบหากันค่ะ เพราะว่าการมีแฟนจะทำให้ซิสไม่ต้องทนเหงาใจและพร่ำเพ้อลงทวิตแบบนี้อีกแล้ว  สาวๆ เช็คลิสต์กันแล้วครบทั้ง 5 ข้อ ขอบอกว่าเราควรที่จะหาแฟนกันได้แล้วล่ะเนอะ
  แต่พูดไปแบบนี้อาจจะมีบางคนที่ค้านในนใจว่า หากการหาแฟนง่ายๆ แบบไปซื้อของที่ซุปเปอร์มาเก็ต เราก็คงจะไม่โสดจนถึงป่านนี้หรอกน่า เอาเถอะค่ะ อย่าเพิ่งท้อไปเสียก่อน ลองสู้กับการหาแฟนดูสักตั้ง บางทีเราอาจจะได้เจอคนที่ใช่ในเวลาอันรวดเร็วก็ได้นะคะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน บ๊ายบายค่ะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe