Articles etc
อื่น ๆ

👻 ฮาโลวีนทั้งที มาดูอนิเมชั่นผีๆ (แต่น่ารัก) ให้ได้ฟีลวันปล่อยผีกันเถอะ

สาวๆ คนไหนอยากดูผีสายซอฟต์ สายน่ารัก เชิญทางนี้จ้า รับรองดูแล้วจะรักผีสายนี้ทันที


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • A Letter to Momo

  • Spirited Away

  • นาค ( Nakk )

  • Corpse Bride

  • Hotel Transylvania

  • The Book of Life

  • COCO


  Trick
  or Treat ?
  แฮปปี้ฮาโลวีนค่ะทุกคนนน เทศกาลปล่อยผีวนกลับมาอีกปีนึงแล้ว สาวๆ SistaCafe หลายคนคงมีแพลนไปเที่ยว ทำนู่นทำนี่กันมั่งแล้วใช่ไหมล่ะคะ ส่วนใครที่ยังไม่มีแพลนหรือไม่ค่อยมีเวลาว่าง การดูหนังถือว่าเป็นตัวเลือกเดอะเบสต์ของคุณเลยล่ะค่ะ

  แน่นอนว่าหนังผีเป็นหนังอีกประเภทหนึ่งที่มีให้เลือกดูเยอะเหลือเกิ๊นนน ทำเอาเลือกไม่ถูกเลยว่าจะดูเรื่องไหนดี วันนี้เราได้นั่งลิสต์อนิเมชั่นผีๆ น่ารักๆ เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดีมาเป็นตัวเลือกให้สาวๆ ดูกัน

  เตรียมหมอน เตรียมผ้าห่ม เตรียมขนมให้พร้อม แล้วกด Play เลย!
   

  A Letter to Momo

    
  A Letter to Momo หรือชื่อภาษาญี่ปุ่นว่า Momo e no tegami เป็นอนิเมชั่นที่เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี เพราะเรื่องนี้เน้นให้เราเห็นการพัฒนา การปรับตัว สายสัมพันธ์ต่างๆ ของสาวน้อย โมโมะ ที่เสียพ่อไปอย่างกะทันหัน เหลือไว้เพียงจดหมายของพ่อที่เขียนถึงเธอแต่กลับไม่มีตัวหนังสือในนั้นเลย เธอกับแม่ต้องย้ายมาอยู่เกาะแสนห่างไกลจากโตเกียวเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่พ่วงด้วยแก๊งผีตัวป่วน 3 ตนที่จะทำให้สาวๆ มีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะในความป่วนกวนประสาทของพวกเขา
   

   

  Spirited Away

   
  ถ้าพูดถึงอนิเมชั่นเกี่ยวกับภูตผีล่ะก็ Spirited Away ของสตูดิโอจิบลิ ค่ายที่ผลิตอนิเมชั่นชื่อดังอย่าง My neighbor Totoro หรือโทโทโร่เพื่อนรัก นั่นเอง โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องราวการผจญภัยของสาวน้อย จิฮิโระ ผู้หลงเข้ามาในมิติวิญญาณ และต้องทำงานอยู่ในโรงอาบน้ำของแม่มดยูบาบะ  เพื่อช่วยพ่อแม่ที่ถูกสาปของเธอกลับโลกมนุษย์ให้ได้ก่อนเธอจะลืมชื่อของตัวเอง

  เรื่องนี้บอกเลยว่ามีครบรสจริงๆ ทั้งตลก ดราม่านิดๆ โรแมนติกหน่อยๆ กับความรู้สึกที่เชื่อมโยงกันของจิฮิโระจังแอนด์พ่อหนุ่มน้อยฮากุให้เรากระชุ่มกระชวยหัวใจกันเล่นๆ ใครที่ยังไม่เคยดูก็อย่าลืมไปดูนะคะ ♥ 
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe