ตบไหมจะได้จบ2สเต็ปครบสยบทุกปัญหา
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

ตบไหม จะได้จบ! 2 สเต็ปครบ สยบทุกปัญหา

ไม่ต้องหลายขั้นตอนอีกต่อไป! แค่ 2 สเต็ปนี้ก็สยบทุกปัญหา หน้าเป๊ะได้แค่ตบ!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Cho Perfect All in 1 CC Cream SPF 50 PA+++

  • Cho Micro Silk Anti - Aging Powder SPF 15 PA+++

  • พิสูจน์ความปังที่คงทนตลอดทั้งวัน

   
  ถ้าเราสามารถขอพรได้ทุกเช้าก่อนไปทำงานล่ะก็ ขอเดาเลยว่าสาวๆ ทุกคนต้องอยากขอพรให้ตัวเองมีผิวพรรณที่ดูสวย อ่อนเยาว์ ครบเครื่องแม้ไม่ต้องแต่งหน้าแน่นอน เพราะถ้าหากสวยหน้าสดมากๆ ล่ะก็ ต่อให้ไม่ต้องแต่งหน้าไปทำงานก็ไม่รู้สึกแย่อะไรจริงมั้ย!?

  แต่ในความเป็นจริงมันไม่ใช่น่ะสิ ทุกเช้าก่อนไปทำงานเราเลยทำได้แค่รีบๆ เร่งๆ แต่งหน้า ท่ามกลางเครื่องสำอางมากมายที่กองอยู่เต็มโต๊ะ เพื่อจะได้สวยให้ทันเวลาไปทำงาน ไหนจะต้องเผื่อเวลาขับรถ เผื่อเวลาขึ้นรถไฟฟ้าที่มีการแข่งขันสูงอีกล่ะ? แค่คิดว่าต้องเจอแบบนี้ทุกเช้าก็เหนื่อยจะแย่แล้ว T T
   

  เพราะความสวยสำหรับผู้หญิงเป็นเรื่องใหญ่ ไม่มีเงินไม่ว่า แต่ขอหน้าสวยเป๊ะปังไว้ก่อน เพราะภาพลักษณ์สำหรับผู้หญิงอย่างเราคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ฉะนั้นต่อให้ต้องรีบๆ ร้อนๆ แค่ไหนก็ต้องแต่งหน้าออกไปในที่สาธารณะ 

  และด้วยความที่รีบร้อนแต่งหน้า บางคนอาจจะไม่มีเวลาเตรียมหน้า ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะแก่การเผชิญกับมลภาวะ ทั้งแดด ทั้งฝุ่น เหงื่อ ตลอดทั้งวัน

  ดังนั้นการประโคมผิวเพียงเพื่อให้ "หน้า" ออกมาดูสวย แต่ "ภายใน" กลับถูกทำร้ายทุกวัน จนผลที่ได้คือ ผิวจริงๆ ของเราเสื่อมสภาพลงเรื่อยๆ จุดด่างดำก็มี ตีนกาก็มา หน้าโทรมไปกันใหญ่

  ดังนั้นปัญหาที่สาวๆ วัยทำงานส่วนใหญ่กำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้คือ ไม่มีเวลาแต่งหน้าในหลายๆ ขั้นตอน เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมเผชิญแสงแดด ในเวลาอันเร่งรีบ เป็นผลให้ผิวดูมีอายุมากขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่พึงปรารถนาเอาซะเลย ยังงี้จะไปสู้กับน้องๆ ในที่ทำงานได้ยังไง!?

  แต่ขอบอกเลยว่า สาวๆ คนไหนที่ได้เข้ามาชมบทความนี้โชคดีมากๆ เลย! เพราะเรามีไอเทมช่วยชีวิตในครั้งนี้คือ Cho perfect all in 1 cc cream และ Cho micro silk anti-aging powder  2 ตัวช่วยที่ แค่ตบ ก็สยบทุกปัญหา!
   

  สำหรับโปรดักส์ที่เรามานำเสนอในวันนี้มีเพียงแค่ 2 ตัว แต่ก็การันตีเลยว่าให้สาวๆ ได้ครบทุกสเต็ปที่ต้องการ! ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าให้เนียนสวย แถมยังช่วยปกป้องผิวไปพร้อมๆ กันอีกต่างหาก ไอเทมน่าตบ ( ให้หน้าสวย! ) ทั้ง 2 ตัวนี้ จะมีดีแค่ไหน ไปดูกันได้เลยจ้า!


  Cho Perfect All in 1 CC Cream SPF 50 PA+++

   

  ขั้นตอนสำคัญในการแต่งหน้า เพื่อให้งานผิวออกมาดูเนียน และดูสวยขึ้นก็คือการปรับสีผิวให้ดูเนีียนละเอียด ไม่หมองคล้ำ ที่สำคัญคือต้องช่วยอำพรางจุดด่างดำ และริ้วรอยได้ในระดับหนึ่งด้วย


  Cho Perfect All in 1 CC Cream เป็นรองพื้นปรับสีผิวที่นอกจากจะทำให้ผิวของสาวๆ ดูเนียนสวยอย่างสม่ำเสมอแล้ว ยังมีดีที่ช่วยในเรื่องของการกันแดด ด้วย SPF 50 PA+++  แถมยังติดทนนาน และกันน้ำได้ดีด้วยล่ะค่ะ


  ข้อดีที่เห็นได้ชัดคือ เนื้อผลิตภัณฑ์เกลี่ยง่ายมาก และไม่หนัก โดยจะมีถึง 3 เฉดสีด้วยกัน  


  CC 01 เหมาะกับคนผิวขาวอมชมพู

  CC 02 เหมาะกับคนผิวปานกลาง, ขาวเหลือง

  CC 03 เหมาะกับคนผิวสองสี-ผิวเข้มค่ะ

   

  Cho Micro Silk Anti - Aging Powder SPF 15 PA+++

   

  ไอเทมคู่ใจตัวที่ 2 คือ Cho micro silk anti-aging powder แป้งพัฟหน้าเด็กที่มีเนื้อบางเบา อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย พร้อมส่วนผสมที่มีส่วนช่วยในการปกป้อง และแก้ปัญหาริ้วรอย  แถมคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อได้ถึง 12 ชั่วโมง

  ข้อดีของ Cho Micro Silk Anti - Aging Powder SPF 15 PA+++ เป็นแป้งที่มาพร้อมกับกันแดด ซึ่งแม้จะตบเดี่ยวๆ ก็เพียงพอต่อการไปเผชิญกับโลกภายนอกแล้วล่ะค่ะ โดยเฉพาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ได้อยู่กลางแดดตลอดทั้งวันตัวนี้ถือว่าใช่เลย ที่สำคัญคือเนื้อเนียนเข้ากับสีผิว แถมคุมมันได้ดี มีทั้งหมด 3 เฉดสีคือ


  M1 สำหรับสาวผิวขาวอมชมพู

  M2 สำหรับสาวผิวขาวปานกลาง ขาวเหลือง

  M3 สำหรับสาวผิวสองสี

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe