Articles love2
ความรัก

9 วิธี 'เพิ่มเสน่ห์และคุณค่า' ในตัวเอง ยกระดับความเลอค่า ให้หนุ่มๆ หันมาหลงรัก ! 💕✨

ผู้หญิงอย่างเราต่างก็อยากให้คนอื่นรู้สึกชอบ รู้สึกรัก และเป็นที่สนใจกันทั้งนั้นแหละ จำไว้เลย ! ตราบใดที่เราทำตัวให้น่ารักและดูมีคุณค่า รับรองว่าใครๆ ก็ตกหลุมรักทั้งนั้นนั่นแหละ บอกไว้เลยว่า 9 วิธีนี้ช่วยสาวๆ ได้แน่นอน


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


เฮลโหล่ววววว สาวๆ ชาว SistaCafe ที่หลงเข้ามาในบทความของเก๊านะ

ไหนใครอยากเป็น ผู้หญิงสวย เลอค่า น่ารักและน่าค้นหา บ้าง ยกมือขึ้น ! มันก็แน่อยู่แล้ว ใครๆ ต่างก็อยากเป็นที่รักของคนรอบข้างกันทั้งนั้นแหละ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ซึ่งวันนี้ ซิสมีทิปส์ดีๆ งามๆ มาฝากสาวๆ กันอีกเช่นเคย บอกเลยว่าเป็น อะไรที่น่าศึกษาและน่าปฎิบัติตามมากๆ โหๆๆ บอกใบ้กันขนาดนี้ ไม่ทำตามก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วล่ะ เพราะงั้นใครที่อยาก เป็นที่รักของทุกๆ คน ก็จงอ่านและทำตาม เข้าไว้

' 9 วิธีเพิ่มเสน่ห์และคุณค่าในตัวเอง ยกระดับความเลอค่า ให้หนุ่มๆ หันมาหลงรัก ' เป็นไงงงง น่าอ่านสุดๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะ เพราะมัน ไม่ใช่แค่ดึงดูดเพศตรงข้ามอย่างเดียว แต่ยังรวมไปถึงผู้คนรอบตัว ไม่ว่าจะเพื่อนหรือผู้ใหญ่ ต่างก็พากันเอ็นดูเรา กันเป็นแถวแน่ ขอแค่ มี 9 ข้อนี้ติดตัวไว้ รับรองฟินคูณสิบ !

เสน่ห์และคุณค่ามีอยู่ในตัวผู้หญิงทุกคน อยู่ที่เราจะงัดมันออกมาใช้ยังไงต่างหาก ♪ ( ノε`● ) 

เป็นสาวสวยเลอค่า ด้วย 9 วิธีเพิ่มเสน่ห์และคุณค่าในตัวเอง ให้ใครๆ ต่างพากันหลงรักกกก ✨1# ยิ้มเข้าไว้ เราต้องสดใสร่าเริง

ผู้หญิงอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง และร่าเริง แน่นอนว่ามันเป็น อะไรที่ดึงดูดผู้คนรอบข้างให้เข้าหาได้ อย่างดีเยี่ยมสุดๆ แน่นอนล่ะว่า ใครเห็นก็ต้องตกหลุมรัก น่าเข้าหา และรู้สึกสบายใจที่ได้อยู่ใกล้ๆ มีสาวๆ หลายคนที่แอบติดปัญหาเบาๆ ตรงที่ ' หน้าดูหยิ่ง ' แต่ความจริงแล้วเราไม่ได้คิดอะไร หรือจะเหวี่ยงใครเลยนะ ! ตรงจุดนี้ผู้หญิงเราเข้าใจกันค่ะ มันปรับและแก้ไขได้ด้วยการ ฝึกยิ้มบ่อยๆ ร่าเริมแจ่มใส อย่าได้ทำหน้าซังกะตาย หรือจิตใจขุ่นมัว ใส่คนอื่นบ่อยๆ ล่ะ เดี๋ยวจะกลายเป็น หนุ่มๆ ไม่อยากอยู่ใกล้เอาได้นะเออ


2# มีน้ำใจ และนึกถึงผู้อื่นก่อนเสมอ
คนมีน้ำใจ มีหรือที่ใครๆ จะไม่หลงรัก #ไม่มีย์ รู้แบบนี้แล้วเราก็ต้องรู้จักการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และหยิบยื่นน้ำใจเล็กๆ น้อยๆ ที่คนอื่นมักมองข้ามกันเข้าไว้นะคะ มันเป็น อะไรที่รู้สึกดี๊ดีสุดๆ เวลาที่ได้อยู่ใกล้ๆ คนมีน้ำใจ เนี่ย มันทำให้รู้สึกได้เลยว่า อยากคบหา อยากเข้าใกล้ อยากสานสัมพันธ์ หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นอีกหนึ่ง เสน่ห์ในตัวผู้หญิงที่หนุ่มๆ ตกหลุมรัก กันหัวปักหัวปำนั่นแหละ เป็นผู้รับมันก็สุขใจอยู่หรอกนะ แต่เป็นผู้ให้บ้างมันก็ สุขใจไม่แพ้กัน แถมยังได้แต้มรักเพิ่มขึ้น เป็นกองล่ะ บอกเลยยยยย

อีกหนึ่งเสน่ห์ที่น่าประทับใจของสาวๆ ก็คือการนึกถึงผู้อื่นก่อนตัวเองค่ะ นึกถึงผู้อื่นในที่นี้ก็คือการไม่เห็นแก่ตัว หรือเอาตัวเองเป็นมาตรฐานในทุกๆ เรื่อง นั่นเอง ต้องรู้จักยอมบ้าง เผื่อแผ่บ้าง รับฟังเสียงของคนอื่นบ้าง แต่การนึกถึงผู้อื่นก่อนก็ต้องมีจำกัดค่ะ เอาแบบที่ตัวเอง ไม่เดือดร้อน และเป็นที่น่าเอ็นดู ของใครๆ ได้ก็พอแล้ว


3# ดูแลตัวเองเป็นประจำ ของมันต้องสวย !
ข้อนี้สำคัญเด้อค่ะ เป็นผู้หญิงทั้งที มันก็ต้องรู้จักดูแลตัวเอง อย่าปล่อยปละละเลยให้สภาพร่างกายดูแย่ ไม่สดใส หรือที่เรียกว่าไม่ดูแลตัวนั่นแหละ สำหรับผู้หญิงเรา การหมั่นดูแลตัวเองเป็นอะไรที่สำคัญมากๆ เพราะมันเหมือนเป็น First Impression ของเราในสายตาผู้อื่น รวมถึงหนุ่มๆ ด้วยล่ะ แน่นอนว่าไม่มีผู้ชาย อยากได้ผู้หญิงโทรมๆ หุ่นเผละๆ หน้าเขรอะๆ มาเป็นแฟนหรอกบอกเลย เพราะงั้นเราต้องหมั่นดูแลตัวเองเข้าไว้นะคะ รู้ว่าตัวเรา มีจุดบกพร่องตกไหนก็ลงมือแก้ไขซะเลย

การดูแลตัวเองในที่นี้ ก็อย่างเช่น กินอาหารที่ประโยชน์ การออกกำลังกาย รักษาหุ่น และการแต่งหน้า เป็นต้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เราก็ต้องฝึกทำให้เป็นประจำสม่ำเสมอ อย่าขาดตอน จะได้เป็น สาวสวยปิ๊ง ยกระดับความเลอค่าได้สมใจ


4# แต่งตัวให้ดูดี เข้ากับบุคลิกตัวเอง
มีผู้หญิงไม่น้อยในโลกใบนี้ที่ ไม่มีเซนส์ในเรื่องการแต่งตัวเอาซะเลย หัวติดลบทางด้านแฟชั่น ส่งผล ไปถึงการไม่รู้สไตล์ที่ใช่ของตัวเอง ! ใครที่กำลังเป็นแบบนี้อยู่ ต้องเอาใหม่ได้แล้วนะ เริ่มจากการหาสไตล์ที่ใช่ รสนิยมที่ชอบของตัวเอง ศึกษาให้ดีว่าการแต่งตัวแบบนี้ เหมาะกับบุคลิกเราไหม ใส่แล้วโป๊ะไม่โป๊ะ อะไรยังไง แต่อย่าลืมว่าต้อง ไม่แต่งตัวโป๊ หรือตกเทรนด์จนเกินไป ถึงหน้าตาเราจะไม่สวยกินใจ แต่แต่งตัวดีย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง แถมหนุ่มๆ ได้เห็นเราแต่งตัวน่ารักๆ ผ่านตาแบบนี้นะ โหยยยย ใครไม่ปลื้มก็บ้าแล้ว


5# อย่าทำตัวเป็นน้ำเต็มแก้ว
ผู้หญิงที่ทำตัวเป็นน้ำเต็มแก้วตลอดเวลา หรือที่เรียกง่ายๆ ว่า ไม่ยอมเปิดรับ ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเอง ใดๆ เลยแบบนี้ บอกเลยระวังจะไม่มีใครรักนะจ๊ะ ยิ่งหนุ่มๆ มาเจอผู้หญิงนิสัยแบบนี้แล้ว กู๊ดบายยาวๆ ไปได้เลย ฉะนั้นอย่าได้ทำตัวเป็นน้ำเต็มแก้ว แต่จง ทำตัวเป็นน้ำครึ่งแก้ว ที่พร้อมจะปรับปรุง แก้ไขข้อบกพร่องของตัวเอง ไม่พอค่ะ มันยัง รวมไปถึงคนที่หมั่นศึกษาหาความรู้บ่อยๆ อีกด้วย ผู้ชายน่ะไม่ได้ชอบแค่ผู้หญิงหน้าตาสวยหรอก มันก็ต้องฉลาดและมีความสามารถควบคู่ไปด้วย ถึงจะครบเครื่องความเลอค่า ! 


6# มองโลกในแง่ดีเข้าไว้
สวยก็แล้ว ฉลาดก็แล้ว ความสามารถรอบด้านก็แล้ว มาถึง คิวของความคิดความอ่านของสาวๆ กันบ้างงง ไม่ว่าจะเป็น เพื่อน ญาติผู้ใหญ่ หรือผู้ชายในสต็อก ของเรา ไม่มีใครไม่ชอบผู้หญิงที่มองโลกในแง่ดี หรือมีทัศนคติดีหรอกนะ การเป็นสาวมีความคิดที่ดีแบบนี้ นอกจากจะเพิ่มคุณค่าให้ตัวเองได้แล้ว ยังเพิ่มความน่าเข้าหา ความประทับใจ และความน่ารักน่าดึงดูด ในสายตาผู้อื่นอีกด้วย มันย่อมดีกว่าเป็นคนคิดร้าย คิดแง่ลบตลอดเวลาอยู่แล้ว ขนาดผู้หญิงด้วยกันยัง ชอบอะไรแบบนี้ แล้วผู้ชายจะเหลือเหรอ ไม่มีทาง ! 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe