1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

5 สิ่งที่ผู้หญิงทำพลาดในเดทแรก ผู้เห็นแล้วรู้สึกแปลกๆ ไม่โอเคสุด!!!

อยากรู้กันใช่ไหมคะว่าการทำพลาดในเดทแรกมีอะไรบ้าง ส่องด่วนค่ะ


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เอาแต่ใจเกินไป

  • 2. แต่งตัวจัดจนเกินงาม

  • 3. ส่องแต่มือถือ

  • 4. ทำเฉย ไม่ยอมจ่ายอะไร

  • 5. ขี้อายเกินพอดี


  เดทแรก ควรทำตัวอย่างไรดีนะ
  เชื่อได้เลยล่ะว่าสาวซิสหลายๆ คนคงจะเกิดคำถามและสงสัยกันมาโดยตลอด แต่เชื่อไหมคะว่าบางทีเราก็ไม่รู้เลยล่ะว่าสิ่งที่เรามักจะทำพลาดในเดทแรกคืออะไรกันบ้าง อย่าให้การทำพลาดแบบไม่รู้ตัว กลายเป็นสิ่งที่ทำแล้วนกเลยค่ะ เอาล่ะ มาส่องกันด่วนว่าข้อผิดพลาดนั้นคืออะไรบ้าง


  1. เอาแต่ใจเกินไป


  สาวซิสคนไหนที่มีความเชื่อว่าเดทแรกของเรา เราจะต้องเป็นเจ้าหญิงของเขา เห็นทีจะต้องคิดใหม่กันแล้วนะคะ เพราะว่าการที่เราเอาแต่ใจมากเกินไป บางทีหนุ่มๆ เค้าก็แอบเอือมระอาเหมือนกันค่ะ สาวซิสที่อยากให้ตัวเองไม่นกในเดทแรก ลองเปลี่ยนตัวเองใหม่ เป็นการเอาใจแต่พองาม อะไรยอมได้ก็ยอมไป แบบนี้น่าจะดีกว่าเนอะ รับรองว่าคุณจะไม่พลาดในเดทแรกแน่นอนเลยค่ะ


  2. แต่งตัวจัดจนเกินงาม


  สำหรับใครที่เชื่อว่าเดทแรกของเราเราจะต้องสวยที่สุด ขอให้คิดใหม่ทำใหม่จะดีกว่านะคะ เพราะว่าเดทแรกนั้นการเป็นตัวของตัวเองจะทำให้คุณดูดี มีเสน่ห์มากกว่า ผู้หญิงบางคนเวลาถึงเดทแรก ลงทุนไปร้านเสริมสวย เซ็ทผมสวยๆแต่งหน้าด้วยช่างมืออาชีพ หรือบางทีก็มีการทำเล็บ ใส่รองเท้าส้นสูงปรี๊ด ทั้งที่จริงๆ แล้วมันไม่ใช่สไตล์ของคุณเลย บางทีการที่คุณสวยเกินไป ก็ทำให้หนุ่มๆ เค้าเกร็งได้เช่นกันนะคะ


  3. ส่องแต่มือถือ


  ก็เข้าใจนะคะว่าการที่เราไปเดทแรกก็ต้องมีการเกร็งบ้างอะไรบ้าง แต่ว่าการเกร็งแล้วเอาแต่ส่องมือถือนั้นอาจจะไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องเสมอไปค่ะ เพราะว่าหนุ่มต้องเบื่อแน่นอนที่เราไม่สนใจกับเขาแล้วเอาแต่ไปส่องมือถือ เอางี้ไหมคะ หากว่าไปเดทแรกแล้วเราเกร็ง อย่าไปส่องมือถือ ให้มองที่ติ่งหูของหนุ่มๆ เขาแทนค่ะ สาวซิสคนไหนที่ขี้อาย เขินจนเกินไป ก็คงต้องปลุกปลอบใจตัวเองนะคะ เอาล่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ


  4. ทำเฉย ไม่ยอมจ่ายอะไร


  สาวๆ คะ ใครที่กำลังคิดว่าไปเดทแล้วให้หนุ่มๆ เค้าเปย์เราแต่เพียงฝ่ายเดียว ขอบอกว่าคิดผิดแล้วล่ะค่ะ เพราะว่าการที่หนุ่มๆ เขาเปย์เรามันก็เหนื่อยเกินไปอ่ะเนอะ เราต้องเป็นฝ่ายเสนอตัวก่อนค่ะว่าเราอยากจะจ่ายหรืออยากจะเป็นฝ่ายเปย์บ้าง ยกตัวอย่างเช่นหากว่าหนุ่มๆ เค้าเลี้ยงข้าวคุณ คุณก็จะต้องเป็นฝ่ายขอเลี้ยงตั๋วหนังหรือว่าขอเป็นฝ่ายเปย์ขนมหวานอะไรแบบนี้ค่ะ รับรองว่าหนุ่มจะประทับใจแน่นอน


  5. ขี้อายเกินพอดี


  ใครที่ขี้อายก็ควรที่จะปรับปรุงตัวด่วนนะคะ เพราะบางทีการที่คุณขี้อายและพาลเงียบ จะทำให้หนุ่มเค้าอึดอัด และเบื่อที่จะเป็นฝ่ายชวนคุยอยู่ตลอดเวลานั่นเองค่ะ ลองหาบทสนทนาที่จะมาเป็นฝ่ายทำให้หนุ่มๆ รู้สึกทึ่งในตัวคุณบ้าง หรือหากว่าไม่ชอบเล่าเรื่องตัวเองก็ควรที่จะเปลี่ยนเป็นการถามหนุ่มๆ ก็ได้ค่ะ เช่นการถามเรื่องอาชีพ ถามเรื่องเกี่ยวกับตัวเขาที่เขาอยากเล่า รับรองเลยนะคะว่าการที่คุณแสดงท่าทีสนอกสนใจหนุ่มๆ เค้าจะประทับใจในตัวคุณแน่นอน  นี่ก็คือสิ่งที่จะทำให้คุณนกในการเดทครั้งแรก หากว่าสาวๆ สำรวจพฤติกรรมของตัวเองดูแล้ว และเห็นว่าตัวเองกำลังทำอยู่ก็ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่แบบด่วนๆ เลยนะคะ อย่าให้หนุ่มๆ ต้องเอือมระอากับการกระทำของเราเลย เพราะบางที การที่เค้าชอบคุณก็อาจจะไม่ได้หมายความว่าเค้าจะต้องอดทนในตัวคุณไปเสียทุกๆ เรื่องก็เป็นได้นะคะ เอาล่ะ สำหรับวันนี้คงจะต้องขอลาไปก่อน หากว่ามีเรื่องอะไรเกี่ยวกับทริคเด็ดๆ ของหนุ่มๆ แล้วล่ะก็ จะนำมาฝากอย่างแน่นอนค่ะ บ๊ายบาย


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe