Articles love2
ความรัก

รู้ยัง? ผู้ชายชอบผู้หญิงอวบนะ เพราะอะไร ต้องมาดู!

กังวลเรื่องรูปร่างตัวเองดูอวบกันอยู่ใช่ไหมคะ และก็กลัวด้วยว่าอาจจะหาแฟนไม่ได้... ลองมาอ่านบทความนี้ดูก่อนนะ แล้วความคิดเหล่านั้นอาจจะเปลี่ยนไป!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + ไม่เรื่องมากเรื่องกิน +

  • + หาเรื่องคุยเก่ง +

  • + อยู่ด้วยแล้วอบอุ่นกายและใจ +

  • + ชวนไปไหนไม่มีปฏิเสธ +

  • + ผิวพรรณเต่งตึงดูอายุน้อยกว่าวัย +

  • + ไม่เครียดๆ เพราะรู้จักกำจัดความเครียดได้ดี +


  " จุ๊ๆ รู้ไหมจ๊ะ? ว่าหนุ่มๆ ชอบอะไรในตัวสาวอวบ "

  ติ๊กต๊อกๆ ให้เวลาสาวซิสคิดกันอีกหนึ่งนาที ติ๊กต๊อกๆ ตู้ม! หมดเวลาแล้วค่ะ สาวซิสคนไหนหาคำตอบให้กับตัวเองได้แล้ว อย่าเพิ่งมาบอกกันตอนนี้นะคะ เก็บไว้ในใจกันก่อน ส่วนคนไหนที่ยังนึกไม่ออกเลยสักข้อเดียว ลองไปรับชมสิ่งดีงามของสาวอวบที่มีอยู่ในตัว และอาจจะกลายเป็นเสน่ห์อันแสนร้ายกาจที่ใช้มัดใจชายหนุ่มกันเลยนะ!

  Are You Ready? หากพร้อมกันแล้วก็ไปกันเลยค่ะ

  + ไม่เรื่องมากเรื่องกิน +

   


  " ชวนเธอไปกินหมูกระทะ ไป! ชวนเธอไปกินชาบู ไป! "

  หนุ่มๆ เขาเป็นพวกสบายๆ ค่ะ เจออะไรก็กินตรงนั้น ไม่เรื่องมาก ไม่กังวลเรื่องแคลอรี่ให้ปวดหัวกันด้วย ประมาณว่าอยากกินอะไร ก็กินโลด ร้านอาหารเปิดใหม่ที่ยังไม่รู้ว่าเป็นอะไร เห็นน่าสนใจก็ลองเดินไปลอง ซึ่งเวลาที่สาวๆ โดนชวนไปกินอะไร เธอก็สามารถตอบตกลงกันแบบไม่แคร์อะไรทั้งสิ้น /หนุ่มๆ ไม่ต้องมาฟังสาวๆ นั่งบ่น/ และนี่จะกลายเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้เขาหลงเธอได้นะ เพราะรู้สึกเข้าถึงง่าย เลี้ยงง่าย นั่นเองค่ะ

  + หาเรื่องคุยเก่ง +

   

  " อยู่ด้วยแล้วไม่มีเบื่อ เพราะหาเรื่องมาคุยด้วยเก่ง "

  เสน่ห์อย่างหนึ่งที่หนุ่มชื่นชอบสาวอวบ อยู่ที่ตรงนี้เลยจ้า ใครเข้ามาคุยด้วยแล้วจะรู้สึกสบายใจอย่างน่าประหลาด คุยด้วยแล้วรู้สึกสนุก ราวกับเป็นว่าเพื่อนที่รู้จักกันมานานแสนนาน ทั้งๆ ที่เพิ่งเจอหน้ากันไม่กี่ครั้งเท่านั้นเอง แล้วไม่ใช่แค่บรรยากาศรอบตัวชวนทำให้รู้สึกผ่อนคลายนะ สาวอวบยังเป็นคนที่หาเรื่องมาคุยได้เก่งอีกด้วยค่ะ เพราะเธอเป็นคนที่ให้ความสำคัญด้านบุคลิกภาพที่แสดงออกอย่างไรล่ะ! เรียกได้ว่าถ้านั่งสนทนากันแล้ว ยาวอะ เผลอๆ จีบหนุ่มติดกันแบบไม่รู้ตัวอีกต่างหาก


  + อยู่ด้วยแล้วอบอุ่นกายและใจ +

   

  " มอบความอบอุ่นให้กับผู้คนที่อยู่รอบข้างให้รู้สึกสบายใจ "

  อากาศหนาวหรืออยู่ในห้องแอร์ที่เย็นจัด เพื่อนคนไหนเข้ามากอดก็รู้สึกเหมือนมีผ้าห่มผืนใหญ่มาช่วยมอบความอบอุ่นให้กับร่างกายกันล่ะ ดังนั้นสาวอวบจึงสามารถมอบความอบอุ่นให้กับคนอยู่ที่รอบข้างได้ด้วยการโอบกอดนั่นเอง แล้วไม่ใช่แค่นั้นนะคะ ด้านจิตใจเองก็สามารถมอบความอบอุ่นให้ได้เช่นกัน เพราะสาวอวบเป็นคนที่ค่อนข้างใส่ใจในความรู้สึกของผู้อื่นค่ะ ยอมสละเวลาว่างของตัวเองมารับฟังปัญหา และคอยเป็นกำลังใจให้คนที่ต้องการขอความช่วยเหลือเสมอ แล้วด้วยความอบอุ่นทั้งทางกายและใจที่มอบให้ผู้คนรอบข้างนี่เอง มันก็กลายเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรักล่ะ!

  + ชวนไปไหนไม่มีปฏิเสธ +

   

  " ปลูกป่า ลงทะเล ขึ้นเขา ถ้าร่างกายไหว ก็ไป... "

  หากร่างกายไหวก็จะสนุกกับกิจกรรมกลางแจ้งกันได้อย่างเต็มที่ แล้วด้วยความเป็นคนง่ายๆ ชอบผจญภัยแบบไม่กลัวเลอะเลยของเธอ มันก็อาจจะกลายเป็นเสน่ห์ที่ทำให้หนุ่มๆ หลงได้ไม่ยากค่ะ

  + ผิวพรรณเต่งตึงดูอายุน้อยกว่าวัย +

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe