Articles makeup
ความงาม

เคล็ดลับฉบับนางฟ้า ! 5 How To ' ดูแลผิวหน้า ' ของสาวๆ แอร์โฮสเตส

อยากสวยปังเหมือนนางฟ้า... ก็ต้องตามมาส่องทริค ' ดูแลผิวหน้า ' แบบง่าย ๆ ของเหล่าสาว ๆ แอร์โฮสเตสกันค่าาา


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ เติม H2O บ่อย ๆ อย่าปล่อยให้ผิวแห้งขาดน้ำ ✧

  • ✧ ขยันทา ' เซรั่ม ' ก่อนบิน แค่นี้ผิวก็สวยฟินไม่มีสะดุด ✧

  • ✧ ถึงจะรีบแค่ไหน ก็ขาด ' ครีมกันแดด ' ไปไม่ได้เด็ดขาด ✧

  • ✧ ขยันเพิ่มความเฟรชให้ผิว สวยชิลล์ตลอดไฟลท์ ✧

  • ✧ อย่าลง ' เมคอัพ ' จัดหนัก ให้ผิวได้พักหายใจบ้าง ✧


  Attention Please! Attention Please! เวลคัมสาวซิสสู่เส้นทางการบินไปพิชิตความสวยด้วยกันค่ะ (≧∇≦)/

  ถ้าพูดถึงอาชีพในฝันของสาว ๆ ส่วนใหญ่ก็ต้องมีอาชีพ ' แอร์โฮสเตส ' ติดอยู่ในลิสต์แน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะคะ ก็สาวนางฟ้าเหล่านี้ทั้งสวย ดูดี มีระดับ เดินผ่านหน้าทีเหมือนมีประกายวิ้งวับจับอยู่รอบตัวเชียวล่ะ #น่าอิจฉาเวอร์ แต่ !!! รู้กันรึเปล่าคะว่าเหล่าแอร์ ฯ ทั้งหลายเค้าไม่ได้ใช้แค่ความสวยในการทำงานเท่านั้นนะ ไหนจะต้องคอยดูแลผู้โดยสาร บินไฟล์ทเช้า แถมยังกินนอนไม่เป็นเวลา เอ๊ะ ! แล้วแบบนี้ทำไมยังหน้าเป๊ะสวยปังกันได้อีกนะ

  มาค่ะ ! อย่ามัวแต่นั่งสงสัย เพราะ วันนี้เราจะขออาสาเป็นกัปตันพาสาว SistaCafe ไปส่อง เคล็ดลับฉบับนางฟ้า ! กับ 5 How To ' ดูแลผิวหน้า ' ของสาว ๆ แอร์โฮสเตส เอาล่ะค่ะ อย่ามัวรอช้า รีบตามไปดูกันได้เลย
     

  ✧ เติม H2O บ่อย ๆ อย่าปล่อยให้ผิวแห้งขาดน้ำ ✧

  เป็นแอร์แบบชั้น กฎข้อแรกก็คือ ' ดื่มน้ำ ' ~ แหม ๆ ไม่ต้องสงสัยกันไปหรอกค่ะสาว ๆ ก็ ' น้ำเปล่า ' ที่เราดื่มกันทุกวันเนี่ยแหละที่เป็นกุญแจสำคัญสำหรับน้องผิว ก็เพราะว่าอากาศบนเครื่องบินอาจส่งผลให้ผิวเราเกิดอาการแห้งได้ยังไงล่ะคะ แบบนี้เหล่านางฟ้าเค้าเลยคอนเฟิร์มฟันธงมาแล้วว่าถ้าอยากรักษาผิวสวย ๆ ให้ไม่พังระหว่างไฟล์ทบินก็ต้องหมั่นดื่มน้ำบ่อย ๆ นั่นเอง

  แล้วถ้าสาวซิสคนไหนไม่อยากเรียกหาน้ำดื่มจากแอร์ ฯ ตลอดเวลา ก่อนขึ้นเครื่องก็อย่าลืมเผื่อเวลาไปหาซื้อน้ำเปล่าขนาดพกพาติดตัวเอาไว้ เวลารู้สึกหิวน้ำเมื่อไหร่ก็ยกขึ้นมาจิบเบา ๆ ได้แบบไม่ขาดตอน พูดเลยว่านอกจากจะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งสดใสแล้วดีต่อสุขภาพภายในอีกด้วยนะตัวเธอ
     

  ✧ ขยันทา ' เซรั่ม ' ก่อนบิน แค่นี้ผิวก็สวยฟินไม่มีสะดุด ✧

  ตามมาดูต่อกับเคล็ดลับฉบับนางฟ้าข้อต่อมากันเลยดีกว่าค่ะซิส ถ้าใครที่อยากจะให้ผิวดูสดใส มีออร่า ทั้ง ๆ ที่เมื่อคืนเพิ่งผ่านสมรภูมิปาร์ตี้จัดหนัก แฮงก์เอาท์จัดเต็มมา ก็ขอแนะนำให้ขยันทา ขยันโบกเซรั่มเข้าผิวกันแบบด่วน ๆ เลยค่ะ ก็เพราะว่าสาว ๆ แอร์โฮสเตสถึงจะพักผ่อนน้อย ไม่ค่อยมีเวลาเทคแคร์ตัวเองก็จริง แต่พวกเธอไม่เคยทิ้งให้ผิวขาดการดูแลนะจ๊ะ

  ซึ่งทริคเด็ดที่ช่วยคงความเฟรชให้ผิวของสาวแอร์ ฯ ก็คือการทาเซรั่มก่อนขึ้นบิน เพื่อล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวแบบยิงยาว แต่พ้อยท์สำคัญคือสาว ๆ ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่สามารถบำรุงผิวได้แบบเร่งด่วนด้วยนะคะ อย่าง ' Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ' เอสเซนส์เนื้อออยล์ที่โด่งดังมากในต่างประเทศ เพียงทาก่อนนอนก็ช่วยเติมเต็มผิวหน้าที่ขาดการดูแลให้กลับมาชุ่มชื่น ลดริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวดูใส แถมกระชับแบบเร่งด่วน พูดเลยว่าเหมาะสุดอะไรสุดสำหรับสาวที่ชอบอดนอนหรือพักผ่อนน้อย

     

  ✧ ถึงจะรีบแค่ไหน ก็ขาด ' ครีมกันแดด ' ไปไม่ได้เด็ดขาด ✧

  ถึงจะขึ้นบินบนฟ้า แต่ก็ใช่ว่าปัญหาผิวจากแสงแดดจะหมดไป ! นอกจากเราจะต้องบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ดี ๆ แล้วเนี่ย อีกหนึ่งสิ่งที่แอร์โฮสเตสสาวเค้าให้ความสำคัญแบบสุด ๆ ก็คือการทาครีมกันแดดนั่นเองค่ะ แล้วพูดเลยว่ายิ่งขึ้นเครื่องบินอยู่บนท้องฟ้าแบบนี้ น้องผิวก็มีสิทธิ์ถูกเจ้าแดดตัวร้ายทำลายได้ง่ายกว่าตอนอยู่บนพื้นดินอีกนะ แถมยังมีแสงจากหลอดไฟ LED ที่ร่วมทำร้ายผิวได้พอ ๆ กับแสงแดดอีกต่างหาก

  เหล่านางฟ้าเค้าก็เลยไม่ลืมที่จะทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูง ๆ ทั้งบนผิวหน้าและผิวกายยังไงล่ะคะ แต่ถ้าไม่อยากรู้สึกเหนอะหนะหนักผิวก็ลองเลือกเป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาอย่างเนื้อน้ำหรือเนื้อมูสแทนได้เหมือนกันนะ เท่านี้ก็ปกป้องผิวสวยแบบชิลล์ ๆ ได้ไม่ยาก
     

  ✧ ขยันเพิ่มความเฟรชให้ผิว สวยชิลล์ตลอดไฟลท์ ✧

  สาวซิสคนไหนที่เดินทางบ่อยหรือต้องนั่งเครื่องบินยิงยาวหลายชั่วโมงแล้วเกิดอาการหน้าแห้ง ผิวขาดน้ำ ส่งสัญญาณ SOS เรียกหน่วยกู้ผิวแบบด่วน ๆ ก็ต้องลองเคล็ดลับดูแลผิวหน้าฉบับนางฟ้าข้อนี้เลย กับ การเพิ่มความเฟรชให้ผิวฉ่ำน้ำด้วยมิสต์สเปรย์นั่นเองค่ะ ก็ช่วงเวลาเร่งรีบเร่งด่วนจนไม่มีเวลาเก็บกระเป๋าหรือเตรียมสกินแคร์แบบยกเซ็ต ก็อย่าลืมพกมิสต์สเปรย์ตัวเด็ดติดกระเป๋าเอาไว้ด้วยล่ะ

  เพราะในช่วงเวลาเดินทาง สาว ๆ สามารถหยิบเจ้ามิสต์สเปรย์มาฉีดเพิ่มความฉุ่มฉ่ำให้ผิวหน้าได้แบบสบาย ๆ ไม่ว่าจะระหว่างนั่งรอไฟลท์บิน หรือจะฉีดเพิ่มความฟินบนเครื่องบินก็ได้เหมือนกัน บอกเลยว่าทริปนี้โนวอรี่เรื่องผิวแห้งกร้านไปได้เลย
      

  ✧ อย่าลง ' เมคอัพ ' จัดหนัก ให้ผิวได้พักหายใจบ้าง ✧

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe