Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ไม่ไปได้ไง!? Cafe El Cielo คาเฟ่วิวดี แถมมีบาริสต้าจากYGK+ ☕💓

จะมีคาเฟ่ทีไ่หนดีไปกว่า คาเฟ่ที่ถ่ายรูปสวย เครื่องดื่มดี แถมมีบาริสต้าหล่อๆ อีกล่ะ!?


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สวัสดีจ้าสาวๆ ยิ่งมาใกล้ๆ ช่วงปลายปีแบบนี้ ทุกคนจะนึกถึงอะไรกันน้า บางคนน่าจะนึกถึงช่วงเทศกาลท้ายปี หรือบางคนอาจจะนึกไกลไปถึงปีหน้าแล้วก็เป็นได้ แต่เอาเถอะ ถ้าตีกรอบกว้างๆ แบบนี้ต้องมีหลายเรื่องที่เรานึกถึงกันอย่างแน่นอน
 
แต่ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องเที่ยวช่วงท้ายปีล่ะ มีแปลนอะไรกันบ้างเอ่ย หลายคนน่าจะมีแปลนการเที่ยวไม่ใกล้ไม่ไกล ไปแถวบ้านก็เที่ยวได้ หรือบางคนอาจจะไปเที่ยวในประเทศเพื่อฉลองช่วงเวลาปลายปี และบางคนน่าจะนึกถึงการไปเที่ยวต่างประเทศ และถ้าไปเที่ยวต่างประเทศช่วงนี้ล่ะก็หลายๆ คนน่าจะนึกถึงช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ซึ่งแน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นเกาหลี!

 
ที่เกริ่นๆ มาทั้งหมดนี้ วันนี้ยังไม่ได้จะมาแนะนำสถานที่ดูใบไม้เปลี่ยนสีแต่อย่างใด แต่ถ้าหากใครอยากรู้พิกัดเพื่อไปดูใบไม้เปลี่ยนสีล่ะก็ สามารถตามไปดูได้ในบทความนี้เลยจ้า มีแต่พิกัดเด็ดๆ ทั้งน้าน!
 
ถ้าหากใครมีแพลนจะไปดูใบไม้เปลี่ยนสีที่เกาหลีล่ะก็ คงไม่ได้ตั้งใจจะไปดูใบไม้อย่างเดียวแล้วกลับแน่นอน เพราะก็ต้องมีช้อป มีชิลล์อะไรกันบ้างล่ะ และวันนี้เราก็อยากจะนำเสนอสถานที่ยอดฮิตที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง โดยเฉพาะสาวๆ เพราะคาเฟ่ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั้น นอกจากจะได้พักจากการชมใบไม้เปลี่ยนสีแล้ว คาเฟ่นี้ยังมีเมฆเปลี่ยนสีที่เป็นจุดขายของร้าน รวมถึงจดพีคกว่าจุดขายก็คือบาริสต้าสุดหล่อ อิมพอร์ตจากค่าย YGK+ มาให้คุณได้ชิลล์ไป เขินไปอีกด้วย!
 

ไม่ไปได้ไง!? Cafe El Cielo คาเฟ่วิวดี แถมมีบาริสต้าจาก YGK+

 

 
Cafe El Cielo เป็นร้านกาแฟน่ารักๆ อยู่ในเมืองโซล ซึ่งบอกเลยว่ากำลังฮิตมากๆ ในช่วงนี้ เพราะอย่างแรกเลยคือ มีกิมมิคที่น่ารักอย่างการจัดตกแต่งร้านที่ดูมุ้งมิ้ง และสบายตา ด้วยโคมไฟก้อนเมฆสีสวยๆ ที่ให้อารมณ์เหมือนมีก้อนเมฆปุยๆ ลอยเข้ามาในร้านระหว่างนั่งชิลจริงๆ 
 


โดยเฉพาะฉากน้องเมฆ 3 ก้อน กับผนังปูนเปลือย จัดว่าเป็นฉากยอดฮิตสำหรับผู้ที่ได้มีโอกาสไปเยือนคาเฟ่นี้กันเลยล่ะจ้า ถ้าใครยังไม่ได้มาถ่ายที่นี่จะถือว่ายังมาไม่ถึงเลยนะ! มีน้องเมฆน่ารักๆ 3 ก้อนเรียงกันให้ขนาดนี้ ไม่ว่าจะถ่ายช็อตไหน ก็ต้องออกมาว้าวทั้งหมดแน่ๆ เลยนะเนี่ย! 

แต่วิวก้อนเมฆในร้านไม่ได้มีแค่นี้นะ เพราะธีมหลักที่นี่คือก้อนเมฆ ดังนั้นโคมไฟก้อนเมฆก็จะถูกแขวนกระจัดกระจายไปทั่วร้านอย่างสวยงาม แถมมีหลากสีจนทำให้อดนึกถึงขนมสายไหมไม่ได้เลยนะเนี่ย!
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe