Articles love2
ความรัก

5 สัญญาณ ที่แสดงว่าเขาเป็นผู้ชายที่ "น่ารัก" ไม่โกหกให้เราช้ำใจ

5 สัญญาณที่แสดงว่าเขาเป็นผู้ชายที่ " น่ารัก " ไม่โกหกให้เราช้ำใจ
ทริคเล็กๆ ที่เอาไว้รู้ทันผู้ชาย รู้ก่อนหนีก่อนที่เราจะถูกหักอก


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 เขาไม่เคยผิดคำพูดแม้แต่ครั้งเดียว

  • #2 เขาใส่ใจรายละเอียดของเรา

  • #3 ไม่มีคำว่า "ยุ่ง"

  • #4 เธอไม่ต้องเสียเวลาในกรสืบประวัติ

  • #5 เขาจะพยายามทำให้เธอเชื่อมั่น


  ฮาโหลสาวๆ

  สำหรับสาววัยละอ่อนอย่างเราๆ ตอนนี้เรื่องความรักคงเป็นเรื่องที่สำคัญพอๆ กับการเรียนเลยใช่ไหมคะ จะบอกว่าสเปคแต่ละคนนั้นก็ไม่เหมือนกัน บางคนชอบสไตล์เกาหลีโอปป้า บางคนชอบหนุ่มสาย ฝ. บางคนชอบหนุ่มไทย แต่สิ่งหนึ่งที่เราทุกคนแรารถนาในตัวคุณผู้ชายทั้งหลายก็คือความซื่อสัตย์ใช่ไหมคะ เฮ้อ ไม่เข้าใจทำไม๊ ทำไม เดี๋ยวนี้หลอกกันได้หลอกกันดี

  แต่มันคงจะดีกว่าถ้าเรารู้ทันคุณผู้ชาย รีบหนีก่อนที่จะตกเป็น " ของเล่น " ของใคร ดังนั้นวันนี้เราจึงขอนำ 5 สัญญาณที่จะเช็คกันว่าหนุ่มคนที่เราคุยอยู่ด้วยนี้เป็นคนดี ไม่มีหลอกลวง ซึ่งรับรองว่าถ้าผ่านเกณฑ์ทั้ง 5 ข้อนี้แล้วล่ะก็ สาวๆ สบายใจได้แน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ 

   

  #1 เขาไม่เคยผิดคำพูดแม้แต่ครั้งเดียว


  เรื่องนี้เป็นสิ่งที่เธอควรสังเกตให้ดี เรื่องบางเรื่องแม้มันจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ และไม่ได้สำคัญอะไร แต่เธอก็ควรใส่ใจนะคะ เช่น การมาสาย หรือการผิดพลาดนัด ถ้าเขามีแนวโน้มที่จะรักษาคำพูดของเขาตลอดเวลา ไม่ว่าจะเล็กน้อย แค่ไหนก็เชื่อได้ระดับหนึ่งว่าเขาจะไม่หลอกลวงเธอนะคะ แต่ทั้งนี้หากเขาผิดสัญญาจริงๆ เช่น การมาสายเพียง 5 - 10  นาทีเพราะรถติด หรืออะไรก็ตาม เธอก็ควรรับฟังเหตุผลเขาด้วยนะคะ เชื่อในสัญชาตญาณของตัวเองเถอะค่ะ ที่สำคัญถ้ามันมีเหตุการณ์ผิดปกติมากๆ เธอก็จะจับสัญญาณได้เองล่ะค่ะ

   

  #2 เขาใส่ใจรายละเอียดของเรา

   
  ถ้ากำลังคุยอยู่กับผู้ชายที่ชอบที่จะใส่ใจเธอในทุกๆ รายละเอียด ชอบและทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับเธอแล้วล่ะก็เชื่อเถอะว่าเขาคนนั้นเป็นคนที่น่าสนใจทีเดียว เพราะสิ่งนั้นแสดงให้เห็นว่าเขาไม่มีเหลือตาไว้มองใครอีกแล้ว มันไม่ใช่สิ่งที่จะสร้างหรือเฟคขึ้นมาได้นะคะ แต่ถ้าเธอไม่แน่ใจก็ลองเล่าเรื่องบางเรื่องให้เขาฟัง และถามถึงในอีก 2-3 วันถัดมาดูนะคะ ถ้าเขาใส่ใจและชอบเธอจริงๆ ล่ะก็เขาจะต้องตอบคำถามของเธอได้อย่างแน่นอนค่ะ แต่คำถามก็ควรเป็นคำถามที่เนียนหน่อยนะคะ อย่าโป๊ะแตก ทำให้เขาจับได้ล่ะ

   

  #3 ไม่มีคำว่า "ยุ่ง"


  มันจะมีบางช่วงเวลาเหมือนกันนะคะที่เราจะต้องจัดการอะไรหลายๆ อย่างไปพร้อมๆ กัน ทั้งเรื่องงาน เรื่องครอบครัว บลาๆ สารพัด แต่เชื่อเถอะว่าถ้าเขาจริงจังกับเธอ และไม่ได้มาหลอกเธอเล่นๆ แล้วล่ะก็ เขาจะมีเวลาให้เธอเสมอ ไม่ว่าจะอยู่คนละประเทศ คนละซีกโลก แต่ถ้าเขาชอบเธอ เขาก็จะพยายามติดต่อหรือโทรหาเธอ โดยเฉพาะตอนนี้เครื่องมือสื่อสารนั้นก็สะดวกสบาย แม้มันอาจจะลำบากสักหน่อย แต่เชื่อเถอะว่าสิ่งเหล่านี้นี่ล่ะที่จะพิสูจน์ว่าเขา " รักเธอ " จริง ดังนั้นหากในช่วงเวลาปกติเขายังอ้างว่า " ไม่ว่าง " ตลอดเวลา เธอควรพิจารณาเขาก่อนให้ดี ก่อนที่จะให้ใจเขานะคะ

   

  #4 เธอไม่ต้องเสียเวลาในกรสืบประวัติ


  ตามผลวิจัยระบุว่า 21% ของผู้ชายและ 32% ของผู้หญิงมักจะปิดบังเรื่องแฟนเก่า เนื่องจากการแพร่กระจายของโซเชียลมีเดียที่มากขึ้น ทำให้เราสามารถสืบประวัติกันได้ง่ายขึ้น ดังนั้นผู้หญิงหลายคนจึงเลือกที่จะนั่งดูไทม์ไลน์ของอีกฝ่ายเป็นชั่วโมงๆ เพื่อจะได้รู้ว่าแฟนเก่าคือใคร หรือมีผู้หญิงคนไหนที่เขาแอบคุยด้วย แต่สำหรับผู้ชายที่เขาจริงใจกับเธอนั้นจะไม่รอให้เธอสืบประวัติหรอกค่ะ เขาพร้อมที่จะเปิดเผยและเล่าเรื่องราวของเขาให้คุณฟัง ดังนั้นถ้าเธอสงสัยหรือรู้สึกตะหงิดๆ แล้วล่ะ ทิ้งระยะห่างจากเขาสักหน่อยก็จะปลอดภัยกว่านะคะ

   

  #5 เขาจะพยายามทำให้เธอเชื่อมั่น

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe