1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

แม่ขาหนูรักเขา ! ส่องหนุ่มติสท์ ยิ้มละมุน 'Cole Sprouse' (Jughead) จากซีรีส์ Riverdale #Netflix

แนะนำว่าที่ ' ลูกเขย ' ให้แม่รู้จัก ❤.❤ กับนักแสดงหนุ่มสุดติสท์ เจ้าของรอยยิ้มละมุนละไม ' Cole Sprouse ' ในบท ' Jughead Jones ' จากซีรีส์ Riverdale #Netflix ( ตอนนี้ Season 3 แล้วนะ >.


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮายยยค่ะซิส

ยังคงน่าติดตามอย่างต่อเนื่อง และเข้าสู่ Season 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับซีรีส์วัยรุ่นอย่าง ' Riverdale ' พร้อมด้วยเหตุการณ์มากมาย และตัวละครแซ่บๆ อีกเพียบ หนึ่งในนั้นคือนักแสดงที่่ถูกกล่าวถึงเป็นประจำ ว่าเป็นตัวละครชายที่มีเสน่ห์ ลึกลับ สุขุม และในบางมุมก็น่ารัก แถมแซ่บไม่ใช่เล่นๆ กับบทของ ' Jughead ' ที่นับวันก็ยิ่งแข็งแกร่ง และเท่มากขึ้นเรื่อยๆ จากหนุ่มนักเขียนธรรมดา ได้กลายมาเป็น ' ราชางูพิษแดนใต้ ' ซึ่งผู้ที่มารับบทนี้ก็คือ ' Cole Sprouse ' ดาราเด็ก ที่โตมาอย่างคุณภาพ ถ้าอยากรู้จักตัวจริงของเขา อย่ามัวรอช้า ตามซิสมา !!! กับบทความนี้เลย

แม่ขาหนูรักเขา ! ส่องหนุ่มติสท์ ยิ้มละมุน ' Cole Sprouse ' ( Jughead ) จากซีรีส์ Riverdale #Netflix

______________________________________________________

แค่โปสเตอร์ก็น่าดูมากๆ แล้ว >.< เข้าสู่ปีที่ 3 กับซีรีส์ ' Riverdale ' และแน่นอนว่านอกจากเนื้อเรื่องที่แสนจะเข้มข้น จนแทบจะหยุดดูไม่ได้เลย เหล่านักแสดงก็แซ่บตั้งแต่รุ่นพ่อแม่ ไปจนถึงรุ่นลูกเลยละ (ʃƪ˘ڡ˘)
 

มาดูตัวอย่างซีรีส์สุดฮอต ' Riverdale ' Season 3 กันเถอะ !

มาดูตัวอย่างกันซะหน่อย ! ใน Ss.3 นี้ จะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นอีกบ้าง ? แต่ซิสขอคอนเฟิร์มตรงนี้เลยว่า " ทุกตัวละครจะแซ่บขึ้น และมีเรื่องราวให้ลุ้นระทึกกันอีกเพียบ "/ ต้องดูบอกเลย O.O
 

และหนึ่งในนักแสดง หรือตัวละคร ที่ได้รับความนิยมมาตลอดตั้งแต่ซีซั่นแรก ก็คือ ' Jughead ' นั่นเอง เป็นทั้งนักเขียน แถมยังเป็นหัวหน้าแก๊งงูพิษฝั่งใต้อีกด้วย รับบทโดย ' Cole Sprouse ' อดีตดาราเด็ก ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มฮอตมากความสามารถ

" ราชางูพิษแดนใต้ จงเจริญ !!! " ต้องยอมรับเลยจริงๆ ว่าไม่มีใครที่จะเหมาะกับบทบาท ' Jughead ' ได้เท่ากับหนุ่ม ' Cole Sprouse ' อีกแล้วล่ะค่ะ เพราะคาแรคเตอร์ของเขา อย่างกับหลุดมาจากใน Comics แน่ะ ...

นอกจากฝีมือทางด้านการแสดง และการถ่ายแบบ ' Cole Sprouse ' จัดว่าเป็นนักแสดงคลื่นลูกใหม่ ที่มากความสามารถ ผลงานที่โดดเด่นของเขาก็คือ ' การถ่ายภาพ ' ถึงขนาดที่นิตยสารชื่อดัง ได้เชิญให้เขาไปเป็น ' ตากล้องพิเศษ ' กันเลยทีเดียว เจ๋งสุดยอด (ʃƪ'⌣')

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดไลฟ์สไตล์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe