1582702194 cat beauty color
ความงาม

อาย ไม่กล้ารวบผม! ปัญหานั้นจะหมดไป เผย 5 ทริค 'แก้หลังคอดำ' ง่ายๆ แป๊บเดียวเดี๋ยวก็ขาว

หลังคอดำ ใครๆ เขาก็กังวลจ้ะ มาแก้ปัญหาหลังขอดำไปพร้อมๆ กับวิธีง่ายๆ ที่ทำได้ แป๊บเดียวเดี๋ยวก็ขาวแล้ว!!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. อาบน้ำแล้ว...อย่าลืมขัดคอนะ

  • 2. ลองใช้น้ำมันมะกอก หรือโทนเนอร์เช็ดดู

  • 3. น้ำส้มสายชูกู้หลังคอให้กลับมาขาว

  • 4. สูตรสครับจากธรรมชาติ

  • 5. ใส่สร้อยคอให้น้อยลง

   

  เข้าใจๆ ใครบ้างจะชอบที่หลังคอดำแบบนั้น ต้องคอยไว้ผมยาวตลอด หรือไม่บางทีอยากตัด อยากมัด ก็ทำไม่ได้ ชีวิตความสวย จะจบลงเพราะหลังคอดำ ฉันรับไม่ได้! วันนี้เราต้องแก้ปัญหากันด่วนๆ

  ปัญหานั้นจะหมดไป เพราะนี่เลยค่ะซิส! 5 ทริค แก้ปัญหาหลังคอดำ วิธีง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้ แป๊บเดียวเท่านั้นแหละ เดี๋ยวหลังคอก็จะกลับมาขาวขึ้นเหมือนเดิม WOW!! แบบนี้ก็ดีซิค่ะ แต่วิธีที่ว่าง่ายนั้น จะมีวิธีอะไรบ้าง เราไปอ่านดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

   

  1. อาบน้ำแล้ว...อย่าลืมขัดคอนะ


  วิธีแรก เปิดมาแบบง่ายๆ ใครบ้างไม่อาบน้ำ เขาก็ต้องอาบกันทุกคนนั่นแหละ หรือมีคนไม่อาบน้ำ Oops! แต่เอาเถอะ จริงๆ สาวๆ ก็ควรจะอาบน้ำให้สะอาดนะ อย่างน้อยๆ 2 ครั้ง เช้า เย็น แล้วอย่าลืมหมั่นขัดผิวด้วย ใช้ใยบวบ ฟองน้ำ ขัดตามตัว หลังคอ ก็ไม่ต้องลงแรงเยอะ แค่เบาๆ พอให้คราบเหงื่อ และขี้ไคลออกหมดก็พอนะจ๊ะ

  2. ลองใช้น้ำมันมะกอก หรือโทนเนอร์เช็ดดู


  โทนเนอร์น้องพอเข้าใจนะ แต่น้ำมันมะกอกมันยังไงคะ งง?

  ไม่ต้องสงสัยกันไปเด้อ เราสามารถใช้ทั้งสองอย่างได้เหมือนกัน ง่ายๆ เพียงแค่ หลังอาบน้ำเสร็จ ให้ใช้น้ำมันมะกอก หรือโทนเนอร์ อะไรก็ได้สองอย่างนี้ หยดลงสำลี แล้วเช็ดลงไปที่หลังคอ วิตามิน หรือสารบำรุงต่างๆ ที่อยู่ในโทนเนอร์ และน้ำมันมะกอก จะช่วยบำรุงผิว และสามารถลดรอยด่างดำที่ให้จางลงได้ค่ะ

  3. น้ำส้มสายชูกู้หลังคอให้กลับมาขาว


  วิธีนี้ น้องขอนำเสนอ เพราะเคยเห็นพี่ชายทำมาแล้ว ก่อนอาบน้ำ ให้เอาน้ำส้มสายชูที่เรามีในครัว มาหยดลงสำลี แล้วเช็ดลงไปที่หลังคอ อาจจะเช็ดแรงหน่อย แต่ไม่ต้องถึงขั้นขูดจนเลือดเด้อ แล้วลองดู จะเห็นว่าคราบดำๆ หลุดออกมาติดกับสำลีค่ะ กลิ่นอาจจะไม่พึงประสงค์เท่าไหร่ แต่ผลลัพธ์เลอค่ามาก เช็ดๆ แบบนี้ อาทิตย์ละ 2 - 3 ครั้ง เช็ดเสร็จ ก็ทิ้งไว้สัก 15 - 20 นาที แล้วอาบน้ำปกติ วิธีนี้พี่เราทำแล้วได้ผล เลยมาแชร์ต่อโลด

  4. สูตรสครับจากธรรมชาติ


  หมวดสครับผิวเพื่อธรรมชาติ มันต้องเกิดค่ะสาวๆ ขัดผิวอาจจะระคายเคืองสำหรับบางคน งั้นมาที่สครับผิวกันเลยดีกว่า วันนี้เราพกสูตรเพิ่มความกระจ่างใสมาให้ ถึง 3 สูตร พร้อมจะเสกความดำ ให้กลับมาขาวใสแล้วรึยัง ถ้าพร้อมแล้ว เราไปสครับผิวหลังคอกันเลยดีกว่าค่ะซิส

  1539306988 c1

  มะขามเปียก : อันนี้แม่แนะนำมา เขาบอกว่ามะขามเปียกช่วยขัดให้หลังคอกลับมาขาวได้ เพราะมะขามมีสารเอเอชเอตามธรรมชาติที่จะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ให้ขัดอาทิตย์ละครั้งสองครั้งก็พอ

  1539307605 lime

  มะนาว : ก่อนอาบน้ำให้ใช้น้ำมะนาว หรือผลมะนาวฝาน แล้วขัดเบาๆ ที่หลังคอ ด้วยความที่มะนาวมีความเป็นกรด เพราะฉะนั้นแน่นอนว่าจะช่วยกำจัดความดำได้ ทำก่อนอาบน้ำ ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วอาบน้ำได้ตามปกติ

  1539308835 photo

  มะเขือเทศ + น้ำตาล : ให้ใช้มะเขือเทศหั่นเป็นแว่น ๆ ชุบลงไปในน้ำตาล แล้วขัดผิววนเป็นวงกลม ทำอาทิตย์ละ 2 ครั้ง ทั้งมะเขือเทศก็ดี แถมมีน้ำตาลคอยเป็นสครับอีก เป็นการจับคู่ที่เหมาะสุด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe