Bfa554d41561e523c66c56b03f46b564
Articles fashion
แฟชั่น

5 ข้อผิดพลาดเลวร้ายที่ทำลายลุคของเธอ ผู้หญิงที่ดูดีต้องระวัง ถ้าไม่อยากโป๊ะแบบนี้

5 ข้อผิดพลาดเลวร้ายที่ทำลายลุคของเธอแบบที่คาดไม่ถึง #โป๊ะแตก
ผู้หญิงที่ดูดีต้องระวัง เรื่องเล็กๆที่เธอเองก็ยังคาดไม่ถึง


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 มีรอยไม้แขวนเสื้อติดอยู่ที่ไหล่

  • #2 ห่วงแขวนเสื้อโผล่ออกมา

  • #3 เข็มขัดนั้นเข้ากับชุดมั้ย

  • #4 รอยยับของเสื้อผ้า

  • #5 แท็กต่างๆ ที่มากับเสื้อผ้า


  ฮาโหลสาวๆ

  สาวๆ คงเคยได้ยินประโยคที่ว่า " ผิดเป็นครู " ใช่ไหมคะ เราไม่เถียงหรอกค่ะว่าคนเรานั้นต้องรู้จักผิดพลาด เพราะมันจะทำให้เราได้เรียนรู้จะพัฒนาตัวตน โดยเฉพาะกับเรื่องแฟชั่นนั้นบางครั้งคนเราก็ผิดพลาดกันได้  แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นก็ตามเรามันคงจะดีกว่าไหมถ้าเรารู้แล้วหลีกเลี่ยงมันได้ทัน โดยเฉพาะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้เราไม่สวย ไม่เป๊ะ

  ดังนั้นวันนี้เราจึงขอนำ 5 สิ่งที่สาวๆ ชอบทำพลาดมาฝากกันค่ะ ซึ่งสิ่งเหล่านี้นั้นจะทำให้ลุคของเธอไม่แพง เรียกว่าโป๊ะแตกก็คงไม่ผิดนักหรอกนะคะ แต่สาวๆก็ยังไม่ต้องตกใจหรือหวาดกลัวไปนะคะ เพราะทุกปัญหามีทางแก้เสมอ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ
   
   

  #1 มีรอยไม้แขวนเสื้อติดอยู่ที่ไหล่


  เรื่องนี้สาวๆ หลายคนเป็นนะคะ แต่หลายคนไม่ทันสังเกต ซึ่งมันเป็นสิ่งสำคัญมากเมื่อเธอใช้ไม้แขวนเสื้อที่ไม่เหมาะเสื้อผ้า มันจะเกิดเป็นรอยตุ่มๆ เหมือนมีใครมาหยิบยกไว้ตลอดเวลา ว๊าย...เสื้อฉันจะพังไหมเนี่ย โดยเฉพาะเสื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูงอย่างคาร์ดิแกนนั้นเจอกันบ่อยมาก ซึ่งมันจะทำให้เธอไม่แพงเลย ดังนั้นลองจากที่ลงทุนกับเสื้อผ้าแล้ว เราก็ควรลงทุนกับไม้แขวนเสื้อด้วยนะคะ หยุดใช้ไม้แขวนพลาสติกที่มีสีสันสดใสสักที นอกจากนี้การพับเสื้อผ้าบางตัวก็สามารถช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้นะคะ

   

  #2 ห่วงแขวนเสื้อโผล่ออกมา


  มันอาจจะเป็นจุดเล็กๆ แต่มันทำให้เธอดูไม่แพงเอาซะเลย  เพราะมันทำให้คนเห็นเสียสมาธิ บางครั้งมันยังดูเหมือนสิ่งสกปรกเลอะเทอะที่ไหม่เข้ากับชุดขอบเธอด้วย โดยเฉพาะเมื่อเธอใส่เสื้อผ้าสีขาว แต่มีห่วงดีดำ ดังนั้นอาจจะแก้ไขมันด้วยวิธีการตัดออก ส่วนในเรื่องการแขวนเสื้อนั้นก็อาจจะเลือกไม้แขวนที่มีบ่าตั้งสักหน่อยนะตะ จะได้ช่วยพยุงเสื้อไม่ให้มันไหล่ หรือเพียงแค่พับพวกมันเก็บเ้ข้าตู้บ้าง เสื้อผ้าที่หนักมากๆ หรือบางมากๆ บางครั้งการพับจะให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่านะคะ

   

  #3 เข็มขัดนั้นเข้ากับชุดมั้ย


  เรื่องนี้มักจะเกิดการสาวที่ชอบใส่ชุดเดรส ถึงแม้การสวมเข็มขัดนั้นทับเดรสนั้นจะช่วยทำให้เธอดูมีทรวดทรงที่ัดเจนมากขึ้น แต่นั้นก็ไม่ได้หมายความเธอจะใส่เข็ดขัดอะไรก็ได้นะค บางครั้งแทนที่มันจะดูผอมหรือตัวเล็กลง การเลือกเข็มขัดที่เล็กจนเกินไปกลับทำให้เธออ้วนขึ้นแทน ดังนั้นถึงแม้ชุดที่เข้าให้มานั้นจะมีเข็ดขัดมาให้ด้วย แต่เส้นเล็กเกินไปเธอก็ไม่ควรฝืนทนใส่มันนะคะ การลงทุนกับเครื่องประดับอย่างเข็มขัดก็เป็นสิ่งจำเป็นที่จะทำให้เธอดูแพงขึ้นนะคะ

   
   

  #4 รอยยับของเสื้อผ้า


  เรื่องเล็กๆ อีกเรื่องที่หลายคนมองข้าม แต่มันจะทำให้เธอดูไม่แพงสุดๆ ก็คือรอยยับของเสื้อผ้า แม้จะเป็นความจริงที่ว่าเมื่อเราเคลื่อนไหวหรือชยับตัวเสื้อผ้านั้นก็จะค่อยๆ ยับ แต่รอยยับนั้นจะแตกต่างกับการไม่ได้รีดเสื้อผ้านะคะ ฮัลโหลโปรดทำความเข้าใจใหม่ด้วย ดังนั้นจัดเก็บตู้เสื้อผ้าของเธอให้ดี  การรีดผ้าของคุณเมื่อคุณต้องการสวมใส่มัน ที่สำคัญลงทุนกับตู้เสื้อผ้าสักหน่อยนะคะ จัดพื้นที่ใหม่แยกสัดส่วนให้ดี เพียงเท่านี้เสื้อผ้าของเธอก็จะไม่ยับอีกต่อไปค่ะ

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe