540ca4e05e3e5ed13a7129f955873011
Articles love2
ความรัก

เอ๊ะอ๋อเลยจ้า !!! 8 ลักษณะนิสัยที่ #ผู้หญิงต้องรู้ ว่า 'ผู้ชาย' ที่กำลังคบอยู่ 'รักจริง หวังแต่ง' 👨💗👩

แบบนี้แหละใช่เลย ! ดีต่อใจมากๆ กับ 8 ลักษณะนิสัยที่ #ผู้หญิงต้องรู้ ว่า ' ผู้ชาย ' ที่เรากำลังคบอยู่ ' เขารักจริง หวังแต่ง ' แน่นอน ^^


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 เคารพพ่อ - แม่ของเรา เข้ากับครอบครัวได้

  • #2 รู้จักปรับตัวซึ่งกันและกัน รักในแบบที่เราเป็น และคอยสนับสนุน

  • #3 เป็นห่วงเป็นใย ดูแล เอาใจใส่ในทุกรายละเอียด

  • #4 คอยไปรับไปส่ง เพราะความปลอดภัยของเราสำคัญที่สุด

  • #5 จำเรื่องราวต่างๆ ของเราได้ดี ให้ความสำคัญ และรักษาสัญญา

  • #6 ในวันที่แย่ที่สุด ' เรายังมีเขา ' คอยเคียงข้าง เพื่อปลอบใจ

  • #7 เขาให้เวลากับเรา ( ในวันพิเศษ ) สนุกไปพร้อมๆ กัน

  • #8 เขามีความสุขในการแอบมองเรา และมีเราอยู่ในแผนของอนาคต


  ฮายยยค่ะซิส

  สาวๆ เคยแอบมอง ' คุณแฟน ' แล้วเกิดสงสัยกันบ้างไหมคะ " ว่าที่เราคบกันมานานหลายเดือน หรือเป็นปีๆ เรื่องดีๆ ก็มี แต่บางทีก็ทะเลาะกัน เขาเคยเบื่อเราบ้างมั้ย ? " ซิสคิดว่ามันก็ต้องมีกันบ้างอ่ะเนอะ อาการสงสัยแบบนี้ แล้วเราจะรู้ได้ไงกันล่ะ ว่าคบกันมานานขนาดนี้ เขาจะ ' รักจริง หวังแต่ง ' กับเรารึเปล่า ? เอาเป็นว่าสาวๆ ไม่ต้องคิดกันให้มากมาย เดี๋ยวจะกลายเป็นนอยด์จนปวดหัว ของแบบนี้เราสามารถรีเช็คกันได้ และเป็นเรื่องที่สาวๆ จำเป็น #ต้องรู้ กับบทความนี้เลยจ้า ...

  เอ๊ะอ๋อเลยจ้า !!! 8 ลักษณะนิสัยที่ #ผู้หญิงต้องรู้ ว่า 'ผู้ชาย' ที่กำลังคบอยู่ 'รักจริง หวังแต่ง'


   ------------------------------------------------------ 


  #1 เคารพพ่อ - แม่ของเรา เข้ากับครอบครัวได้


  ว่าด้วยเรื่อง " เข้าตามตรอก ออกตามประตู " จะกี่ยุคกี่สมัย หัวโบราณ หรือหัวสมัยใหม่ การพาคนที่เรากำลังคบหา ไปทำความรู้จักกับครอบครัวของเรา ถือว่ายังเป็นเรื่องที่จำเป็นอยู่

  และสิ่งที่สาวๆ ต้องรู้ก็คือ ถ้าหากแฟนหนุ่มของสาวๆ เข้ากันกับที่บ้านได้เป็นอย่างดี เขาให้เกียรติ มีน้ำใจ เคารพนับถือพ่อแม่เรา เท่าเทียมกันกับพ่อแม่ของเขาเอง พร้อมที่จะสละเวลามาพบปะกับครอบครัวในวันสำคัญได้เสมอ นั่นคือสัญญาณเริ่มต้น เป็นนิมิตหมายอันดี ว่า " เขา ( คนนี้ ) เป็นแฟนหนุ่มที่ใช้ได้ " ตรงตามลักษณะนิสัย ' รักจริง หวังแต่ง ' ข้อที่ 1


   ------------------------------------------------------


  #2 รู้จักปรับตัวซึ่งกันและกัน รักในแบบที่เราเป็น และคอยสนับสนุน


  ' การยอมรับตัวตน ' จัดว่าเป็นเรื่องแรกๆ ระหว่างคนสองคน ที่เราสามารถพูดคุย และรับรู้ได้จากการอยู่ด้วยกัน อย่างสาวๆ บางคนโมโห และหงุดหงิดง่ายกับเรื่องเล็กๆ แต่เขาก็ยังอยู่กับคุณ เพราะเขารู้ว่าลึกๆ คุณนั้นเป็นคนจิตใจดี

  และถ้าเขาปรับปรุงตัวให้คุณในบางเรื่อง ( ตามแต่ที่คุณขอ หรือแนะนำ ) คุณก็จะต้องปรับปรุงตัวด้วยเช่นกัน เขารู้ว่าคุณเป็นคนมีความฝัน เขาก็ช่วยผลักดัน ให้เวลาคุณทำสิ่งนั้นๆ โดยที่ไม่รบกวนแต่อย่างใด ป็นฝ่ายสนับสนุนอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ รวมไปถึงการช่วยปรับแก้นิสัยบางอย่างที่ส่งผลร้ายต่อตัวคุณและเขา ถือว่าเป็นคุณลักษณะเบื้องต้นที่ดีต่อใจเลยทีเดียวละ ◡‿◡


   ------------------------------------------------------ 


  #3 เป็นห่วงเป็นใย ดูแล เอาใจใส่ในทุกรายละเอียด


  คุณไม่ชอบกินผัก .. นั่นเขาก็รู้ดี ! คุณไม่ชอบอากาศหนาว ... นั่นเขาก็รู้อีก ! และอีกสารพัดเรื่องราวมากมายที่คุณชอบ และไม่ชอบ เขาก็รู้ใจคุณไปซะหมด

  นอกเหนือจากที่สาวๆ จะบอกเล่าเรื่องราวของตัวเองให้แฟนหนุ่มได้รับรู้ ในช่วงแรกที่เริ่มคบหากันว่า " ฉันเป็นยังไง ... " เขาก็หัดสังเกตเองจากพฤติกรรมต่างๆ ของคุณ และยินดีที่จะช่วยแบ่งเบาในสิ่งที่คุณไม่ชอบ เพื่อให้คุณรู้สึกสบายใจขึ้น คอยดูแล เทคแคร์อย่างเต็มกำลัง เอาใจใส่ในทุกรายละเอียดอย่างไม่มีอิดออด ขอบอกเลยว่า " คุณช่างเป็นผู้หญิงที่โชคดีมากๆ " เพราะนี่คือลักษณะของผู้ชาย ' ที่รักจริง '


   ------------------------------------------------------


  #4 คอยไปรับไปส่ง เพราะความปลอดภัยของเราสำคัญที่สุด


  สมัยนี้อะไรก็ไว้ใจไม่ได้ (✖╭╮✖) มีเรื่องน่ากลัวๆ เกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะกรณี ' ผู้หญิงตัวคนเดียวกลับบ้านตอนดึกๆ ' แค่คิดภาพต่อก็ขนลุกแล้ว ขนาดตอนกลางวันยังไม่ปลอดภัยเลย

  ดังนั้นถ้าหากว่า ' คุณผู้ชาย ' หรือคุณแฟนของสาวๆ เขาคอยไปรับไปส่ง เช้า - เย็น ทุกๆ วัน ก็อย่าเพิ่งไปรำคาญล่ะ ต้องรักษาน้ำใจเขา ด้วยการไม่ทำให้เป็นห่วง เพราะนี่คือสิ่งที่กำลังบ่งบอกสาวๆ ว่า " คุณมีค่ากับเขามากมายแค่ไหน " ความปลอดภัยของคุณต้องมาก่อนเป็นอันดับหนึ่ง จะสาย จะรถติด ยังไงๆ แล้วการไปส่งคุณให้ถึงที่หมาย ก็คือเรื่องจำเป็นมากสำหรับเขา


   ------------------------------------------------------ 


  #5 จำเรื่องราวต่างๆ ของเราได้ดี ให้ความสำคัญ และรักษาสัญญา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe