1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

รวม 6 วิธี 'แก้ขาหนีบดำ' ลดความ Fail เติมความ ปิ๊ง! โชว์แล้ว ไม่อายใครอีกต่อไป

ขาหนีบดำแบบนี้ แล้วชุดว่ายน้ำฉัน จะทำยังไง! ไม่ได้แล้ว มันต้องแก้ไขด่วน!!


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สาเหตุของขาหนีบดำ

  • 1. ทาครีมซิ!

  • 2. STOP! การใส่กางเกงในตอนนอน

  • 3. ลดน้ำหนักหน่อย

  • 4. ขัดขาหนีบกันหน่อยซิ

  • 5. สูตรวิธีสครับจากธรรมชาติ!

  • 6. ปรึษาแพทย์เลย

   

  โอ้ย! บาปกรรม หรือสิ่งใด แก้ยังไงดีนะ ชุดว่ายน้ำที่มี ก็ไม่กล้าใส่ เพราะขาหนีบเจ้ากรรม ดันดำเฉยๆ เลยอะ ปล่อยไว้ไม่ได้ น้องจะปล่อยไว้ไม่ได้เด็ดขาด!!

  ขอวิธีแก้ด่วน รวม 6 วิธี แก้ขาหนีบดำ พร้อมทั้งรู้สาเหตุย่อยๆ หน่อย มาแก้ให้ตรงจุด เอาความดำออกไป แล้วมาเพิ่มความขาวกระจ่างใสกัน เวลาใส่ชุดว่ายน้ำ จะได้ปิ๊งๆ ใครที่มีปัญหาเรื่องนี้ เตรียมอ่านวิธีให้ดีๆ เราจะมากำจัดความหมองคล้ำที่ขาหนีบนั้น ไปพร้อมๆ กัน ไปค่ะซิส มาเริ่มขจัดความดำกันเลย!

   

  สาเหตุของขาหนีบดำ


  เรามาดูกันที่สาเหตุของ " ขาหนีบดำ " กันก่อนดีกว่าโนะ อธิบายสั้นๆ ง่ายๆ เช็กดูหน่อยซิ

  หนึ่งสาเหตุหลักของขาหนีบดำนั่นเกิดจาก การเสียดสี ไม่ใช่แค่ขาทั้งสองข้างเสียดสีกับกางเกงอย่างเดียวนะ แต่สาวๆ คนไหนที่มีน้ำหนักเยอะ ขาใหญ่ การเสียดสีของขาทั้งสองขา ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัย เพราะงั้นถ้าเราไม่ดูแลดีๆ ปล่อยให้เสียดสีไปนานๆ จากขาหนีบขาวๆ ก็จะกลายเป็นขาหนีบดำๆ ได้นะจ๊ะ

   

  1. ทาครีมซิ!


  วิธีที่ง่ายที่สุด คือ ทาครีม ซึ่งปัจจุบัน ก็จะมีครีมที่ช่วยลดความหมองคล้ำตามจุดนั้นๆ วางจำหน่ายเยอะมากๆ เวลาที่เราจะเลือกซื้อครีมสักตัว เพื่อช่วยในเรื่องของขาหนีบดำ ถ้าเป็นครีมที่แก้ไขได้ตรงจุดเลย ก็จะดีนะ ซึ่งเขาก็มีหลายๆ ยี่ห้อออกมา เลือกให้ดีๆ หน่อย ตรวจอย. ดูรีวิว และอ่านคุณสมบัติต่างๆ ให้ลึกๆ เพื่อลดอาการเสี่ยงอื่นๆ สำหรับวิธีนี้ สาวๆ ต้องขยันทาครีมเป็นประจำ แล้วขาหนีบดำๆ ก็จะดูขาวขึ้นได้ อาจจะต้องอาศัยเวลานิดนึงนะคะ

  2. STOP! การใส่กางเกงในตอนนอน


  วิธีที่สอง ใครที่ชอบใส่กางเกงในตอนนอน ยกเลิกด่วน! เชื่อมั้ยว่า การใส่กางเกงในนอนนั้น เป็นอีกหนึ่งสาเหตุ ที่ทำให้ขาหนีบดำได้ เพราะมันจะเสียดสีกับขาหนีบเราไง กลางวันก็ใส่ กลางคืนก็ใส่ ไม่รอดนะ แต่ถ้ารู้สึกว่า ไม่ได้! ฉันต้องใส่ เพราะฉันเคยชินแล้ว ก็ไม่เป็นไร หากจำเป็นต้องใส่ก็ให้เลือกใส่กางเกงในที่ไม่มีตะเข็บ และไม่รัดจนเกินไป

  3. ลดน้ำหนักหน่อย


  อย่างที่เราบอกเลยว่า น้ำหนักเยอะ ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลัก ที่ทำให้ขาหนีบดำได้เหมือนกัน ยิ่งอ้วน ขายิ่งใหญ่ เวลาเดินมันก็จะเบียด และเสียดสีใช่ป่ะ นั่นแหละ ขาหนีบจะดำเพราะแบบนั้น เพราะงั้น ถ้าลดได้ก็จะดี แต่จำไว้ การลดน้ำหนัก ไม่ใช่การปรับให้สีผิวดูขาวขึ้นแต่อย่างใด หากแต่เป็นเพียงการช่วยลดปัญหาของการเสียดสีระหว่างต้นขาลงเท่านั้น นอกจากนี้แล้ว คุณสาวๆ ยังได้สุขภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย เป็นห่วงนะ

  4. ขัดขาหนีบกันหน่อยซิ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe