Articles love2
ความรัก

ไม่อยากนก จำไว้ จะได้ไม่พลาด รวม 6 ลักษณะของ 'แฟนที่ไม่ได้เรื่อง' ใครทำแบบนี้ เตรียมตัวโดนเท!

ไม่ได้!! เขาห้ามทำแบบนี้ อยากนกหรอ จำไว้เลยนะ อย่าตกเป็นเป้า อยู่ในหัวข้อ "แฟนที่ไม่ได้เรื่อง" เช็กดู มีเรารึเปล่า


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ขี้เกียจ ไม่เอาไหน

  • 2. โกหกเก่ง!

  • 3. ขี้หึง และอารมณ์ร้าย

  • 4. หลายใจ ทำตัวเจ้าชู้ไปเรื่อย

  • 5. ทำตัวเป็นจุดศูนย์กลางของโลก

  • 6. ช่างเม้าท์ ช่างนินทา

   

  ไม่ว่าจะคุณผู้หญิง หรือคุณผู้ชาย ก็ต้องจำเอาไว้ มีความรักทั้งที ไม่ได้มีกันง่ายๆ เด้อ เพราะฉะนั้น รักษาเอาไว้ ย่อมเป็นเรื่องที่ดีกว่าอยู่แล้วป่ะ โดนเท นก แฟนบอกเลิก มันเจ็บนะ อย่าให้มันเกิดขึ้นเลย

  เพราะงั้นวันนี้ เรามารู้กันสักนิด แฟนที่ไม่ได้เรื่อง มันเป็นยังไง รู้ไว้ย่อมดีกว่า จะได้ไม่ทำตาม รวม  6 ลักษณะของ “ แฟนที่ไม่ได้เรื่อง ” ใครทำแบบนี้ เตรียมตัวโดนเท! อยากเป็นคนที่ถูกรัก อย่าทำ ลบทิ้ง ไม่ก็โยนไปให้ไกลๆ ปรับปรุงตัวเองใหม่ เช็กไปพร้อมๆ กัน เราเป็นแบบนี้รึเปล่า อยู่ในโหมดแฟนที่ดี ดีกว่าแฟนที่แย่ จะมีคนแบบไหนที่ใครๆ ก็ไม่อยากได้เป็นแฟนบ้าง ไปดูกันเลย

  1. ขี้เกียจ ไม่เอาไหน


  จนแต่ขยัน ก็ยังดีกว่า ไม่เอาไหน ขี้เกียจ นี้ไม่จับ นั้นไม่ทำ รู้จักแต่คำว่า รอ กับ ขอ เท่านั้น คนขี้เกียจยังพอทำให้ขยันได้ แต่ถ้าไม่เอาไหนด้วย หมดหวัง แรกรักทำเป็นดี พูดเก่ง จะดูแลเรางั้นงี้ แต่พอคบกันปุ๊บ คำว่าดูแล ชักไม่แน่ใจแล้วว่า ใครดูแลใครกันแน่ ทั้งขี้เกียจ ไม่เอาการเอางาน นู่นก็ไม่ทำ นี่ก็ไม่เอา ใช่ ไม่เอาจริงๆ ไม่เอาไหนแบบสุดๆ เป็นแฟนที่ห่วย แล้วแบบนี้จะทนคบต่อไปเพื่ออะไร

  2. โกหกเก่ง!


  ไม่มีใครชอบคนโกหก ใช่มั้ย แน่นอนว่าคนแบบนี้ ถ้าได้คบด้วย ความสบายใจ จะลดน้อยลงแบบไม่น่าเชื่อ คิดดู เราจะอยู่กับความหวาดระแวงไปอีกนานแค่ไหน ถ้าแฟนเราเอาแต่โกหกเราไม่จบไม่สิ้นแบบนี้ เรียกได้ว่า แทบจะหาความจริงใจให้ไม่ได้เลยค่ะซิส เพราะงั้น คนโกหกเก่ง จัดว่าเป็นแฟนที่ไม่ได้เรื่อง และแน่นอนทนไม่ไหว ก็ต้องเลิก โดนเทแน่ๆ ไม่ได้โม้!

  3. ขี้หึง และอารมณ์ร้าย


  เข้าใจว่า หวงแฟน เรื่องหึงหวงมันก็ต้องมีกันบ้าง เป็นธรรมดา แต่ค่ะแต่! อย่าให้ความหึงหวงมาทำร้ายความรัก หัดดูตาม้าตาเรือบ้าง บางทีแฟนเรายังไม่ทันคิดอะไรเลย นี่ก็โวยวายใส่ก่อนแหละ คิดไปไกล กลัวไปนู้น พาลให้ต้องมาทะเลา เพราะความระแวงของตัวเอง หึงแบบไม่มีเหตุผล แถมอารมณ์ร้ายใส่เขาอีก แบบนี้ก็เกินไปโนะ ดูเป็นคนที่ควบคุมตัวเองไม่ได้ เอะอะไม่ไว้ใจ ไม่ไหวอะ อยู่ด้วยแล้วเสียสุขภาพจิต ระวังโดนเทแบบไม่ทันตั้งตัวนะ

  4. หลายใจ ทำตัวเจ้าชู้ไปเรื่อย


  เวลาจะคบใคร ก็ต้องคบคนเดียวนะ เรื่องบริหารเสน่ห์ ทำตอนโสดมันก็โอเค แต่มาทำตอนมีแฟน ไม่ได้! มีเจ้าของ คือมีเจ้าของนะจ๊ะ รู้มั้ยว่า คนเจ้าชู้ ไม่รู้จักพอ โดนทิ้งมานักต่อนักแล้ว เฟรนลี่มันก็ดี แต่รู้ตัวไว้สักนิดว่า คุณมีแฟนแล้ว เอะอะโปรยเสน่ห์ เอะอะส่งตาหวานเยิ้มใส่คนนั้นคนนี้ ตายๆ นอกจากผู้ชายเขาจะไม่ชอบแล้ว เขายังมองว่าคุณไม่มีคุณค่าในตัวเองอีกด้วยนะ

  5. ทำตัวเป็นจุดศูนย์กลางของโลก


  ฉันถูก ฉันไม่ได้ทำอะไรผิด เธอต้องฟังฉัน คนที่มักจะมองว่า ตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางของโลก ถูกเสมอ แฟนต้องง้อ ตัวเองทำได้ แต่แฟนทำไม่ได้แบบนี้ ไม่เอาไหนเลยจริงๆ รู้มั้ยว่าดีแค่ไหน ที่แฟนของคุณทนคุณได้ จะบอกให้ ว่าถ้าเป็นคนอื่น เข้าไม่ทนหรอกนะ คนแบบนี้อยู่ด้วยแล้ว เหมือนติดคุกอะ นั่นก็ถูกเสมอ ควบคุมทุกอย่าง นี่ก็ผิดตลอด ต้องทำตามทุกสิ่ง ชีวิตมีแต่ความหม่นหมอง ไม่ไหวจะอยู่ด้วยไปนานๆ พูดได้แค่นี้

  6. ช่างเม้าท์ ช่างนินทา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe