เปิดไอเทมใหม่ตัวช่วยให้ผิวปังกับFOREOLUNA2เครื่องทำความสะอาดผิวหน้าประหยัดเวลาใช้ง้ายง่าย
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

#เปิดไอเทมใหม่ ตัวช่วยให้ผิวปัง! กับ FOREO LUNA™ 2 เครื่องทำความสะอาดผิวหน้า ประหยัดเวลาใช้ง้ายง่าย!

ของดีบอกต่อ! ขอมาอวดของเล่นใหม่อย่างเครื่องทำความสะอาดผิวหน้า FOREO LUNA™ 2 ใช้งานง่ายล้างได้สะอาดหมดจด ผิวสวยใสทำได้เองไปเลยจ้า ขอท้าให้พวกเธอไปลอง! ( ของมันต้องมีนะ! )


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • " FOREO LUNA™ 2 "

  • Special option of FOREO LUNA™ 2

  • Cute design of FOREO LUNA™ 2

  • How to Use FOREO LUNA™ 2

  เป็นผู้หญิงยุคนี้ต้องสวยเก่งครบเครื่อง! แต่บางครั้งก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันช่างดูลำบากเสียจริงว่าไหมคะ ? ไหนจะต้องคีพลุค working woman ฟันฝ่ารถติดไปทำงาน ในแต่ละวันก็ต้องเจอทั้งความเครียด มลภาวะ แสงแดด รวมไปถึงฝุ่นละอองต่างๆ ที่จะเข้ามาทำร้ายความสวยของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผิวหน้า เรื่องใหญ่เลยทีเดียวล่ะ (ಥ﹏ಥ)

  แต่ถ้าจะให้ปล่อยเนื้อปล่อยตัวทนๆ ไป มันก็ไม่ใช่เรื่องที่สมควรทำนะจ๊ะ แม้ว่าสาวๆ อย่างเราจะเหลือเวลาเพียงแค่น้อยนิดแทบสิ้นใจแต่เธอก็ต้องให้เวลาในการดูแลตัวเอง  

  อย่าลืมว่าผิวหน้าของเราก็เหมือนแฟน ถ้าไม่ให้ความใส่ใจ ในวันหนึ่งเขาก็จากไปอยู่ดี
  ( จากไปในที่นี้คือ ความสวยใส อ่อนวัยยังไงล่ะเธอ )

  ทั้งงานหนัก รักคุด รถยังติดอีก ชีวิตดีๆ ที่ลงตัวจริงๆ ผวหน้าไม่ไหวแล้ววว


  วันนี้ SistaCafe เลยมีตัวช่วยดีๆ จะมาบอกต่อเพื่อนสาวของเรา มีเขาแล้วเธอจะไม่เหนื่อยแถมยังได้ความสวยใสกลับคืนมา เจ้าสิ่งนี้ก็คือ " FOREO LUNA™ 2 " เครื่องทำความสะอาดผิวหน้าแบบ 2 in 1 ช่วยดูแลความสะอาดผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมกับยกกระชับผิวให้สาวๆ เป็นเจ้าของผิวอ่อนโยน เหมาะกับ working woman อย่างเราๆ ที่มีเวลาอยู่น้อยนิดเหลือเกิน

  ลองไปดูว่า  " FOREO LUNA™ 2 "  เขาจะมีความดีงามยังไง ? ใช้ง่ายและคุ้มค่าแค่ไหน ? เพื่อนสาวคนนี้จะขออาสาพาไปดูรีวิวฉบับเข้าใจง่ายๆ ที่จะทำให้พวกเธออยากมี  " FOREO LUNA™ 2 "  ไว้ครอบครองเลยล่ะ

  __________________________________________

  " FOREO LUNA™ 2 "


  อย่างที่บอกไปว่า FOREO LUNA™ 2 เขาเป็นผู้ช่วยใหม่ที่จะทำให้ชีวิตพวกเธอง่ายขึ้น หลายๆ คนอาจยังไม่รู้ว่การล้างหน้าด้วยมือแบบทั่วไป บางครั้งก็ไม่ได้สะอาดเกลี้ยงเกลาอย่างที่ควรจะเป็น ดังนั้นการมีตัวช่วยอย่างเครื่องทำความสะอาดผิวหน้า จึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ผู้หญิงวัยทำงานอย่างเรา ที่ไม่มีแม้แต่เวลาเข้าสปาทำหน้าดูแลผิว แต่งานนี้มี FOREO LUNA™ 2 เครื่องเดียวก็เอาอยู่แล้วจ้า

  Special option of FOREO LUNA™ 2


  คุณสมบัติพิเศษอย่างแรกของ FOREO LUNA™ 2  มีเครื่องเดียวก็เอาอยู่ เพราะเขาเป็นเครื่องทำความสะอาดผิวหน้าแบบ 2 in 1 แบ่งออกเป็น 2 โหมดการทำงานด้วยกันคือ

  ( 1 ) Cleansing Mode โหมดทำความสะอาดผิวหน้าแบบล้ำลึก ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าสาวๆ ได้อย่างหมดจดด้วยปุ่มแปรงทำความสะอาดสิลิโคนเกรดการแพทย์ สามารถขจัดสิ่งสกปรกและความมันได้ถึง 99.5 % เลยนะ

  ( 2 ) Anti - Aging Mode โหมดนี้ใช้สำหรับนวดกระตุ้นผิว เพื่อให้ผิวของเราเนียนกระชับ แถมยังช่วยลดริ้วรอย และทำให้ผิวเนียนนุ่ม ดูผิวแข็งแรงมีความสุขภาพดี


  สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เป็นกังวลกลัวแพ้ กลัวผิวพังกว่าเดิม จะบอกว่า FOREO LUNA™ 2  เขาคิดมาแล้ว! มีให้เลือกถึง 4 รูปแบบแบ่งตามสภาพผิวของเรา ได้แก่ ผิวผสม ผิวมัน ผิวแห้งแพ้ง่าย และ ผิวธรรมดา ( ใครผิวแบบไหนก็เลือกใช้ตามสูตรนั้นเลยจ้า )

  นอกจากนั้นเขายังมีความพิเศษอีกคือ ฟังก์ชั่น T- sonic ซึ่งจะมีแรงสั่นสะเทือนในการทำความสะอาดของเครื่อง FOREO LUNA™ ถึง 8,000 ครั้งต่อนาที  รับรองว่าทำความสะอาดอย่างหมดจด ทีนี้ล่ะเวลาน้อยก็ไม่สามารถทำอะไรกับความผิวสวยของเราได้แล้ว 

  Cute design of FOREO LUNA™ 2


  นอกจากฟังก์ชั่นของ FOREO LUNA™ 2 จะดีงามมีความน่าลองแล้ว ในเรื่องของดีไซน์ตัวเครื่องก็คือเกิดมาเพื่อเอาใจสาวๆ เวอร์ๆ ด้วยรูปทรงกะทัดรัดจับถนัดมือ แถมยังมีโทนสีน่ารักๆ มาให้เลือกตามสภาพผิวของสาวๆ แต่ละคน ได้แก่ สีชมพู สำหรับผิวธรรมดา / สีม่วง สำหรับผิว sensitive / สีฟ้า สำหรับผิวผสม / สีเขียว สำหรับผิวมัน ที่สำคัญน้ำหนักเบา พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกสบายมาก

  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการชาร์จคือง่ายมากๆ เพราะเขามาพร้อมสายชาร์จแบบ USB จ้ะเพื่อนจ๋า ( ชาร์จกับคอมฯ ยังได้ ) ชาร์จครั้งเดียวใช้ได้ถึง 450 ครั้งไปเลย แบตอึดแบตทนของจริง

  อ่อๆ  FOREO LUNA™ 2 เขายังกันน้ำได้ 100 % ล้างๆ อยู่ก็ไม่ต้องกลัวช็อตกลัวระเบิดแต่อย่างใด ปิดท้ายด้วยสุขอนามัยที่ดีเพราะเจ้าเครื่องนี้ไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรียสะสม สะอาดปลอดภัยแน่นอนจ้า

  How to Use FOREO LUNA™ 2


  Cleansing Mode โหมดทำความสะอาดผิวหน้าแบบล้ำลึก

  1. จุ่ม FOREO LUNA™ 2 ให้เปียกหมาด ๆ
  2. จากนั้นบีบโฟมลงบนใบหน้า
  3. กดปุ่มตรงกลางเพื่อ เปิด FOREO LUNA™ 2 แล้วปรับระดับสั่นตามที่ต้องการ
  4. เริ่มทำความสะอาดผิวหน้า จากบริเวณคาง แก้ม โดยถูวน ๆ เป็นวงกลม ให้ทั่วทั้งแก้มบริเวณคาง ไล่ไปจนถึงหน้าผากและส่วนอื่นๆ ของผิวหน้า เพื่อผลลัพธ์ที่ปังยิ่งขึ้นแนะนำให้ลองลดระดับการสั่นลงเรื่อย ๆ 
  5. ล้างหน้าด้วยน้ำให้สะอาดเป็นอันเสร็จโหมดนี้

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe