Articles food
อาหาร

โซแฮปปี้~♡ สุขภาพดีๆ กับไอเดีย 'Layered Rainbow Smoothies' สีสันจัดเต็ม เริ่ดสุด!

เติมไอเดียน่าหม่ำกับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพดีๆ กันดีกว่า แค่มีผลไม้ที่ชอบ + ไอเดียนี้เท่านั้น


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าสาวๆ ซิสต้าทุกคน

มารักสุขภาพกันอีกที ด้วยไอเดียเครื่องดื่มน่าหม่ำแล้วหม่ำอีก เพราะสีสันเขาจัดเต็มมากๆ
 และเต็มไปด้วยสุขภาพดี√ จากผลไม้หลายชนิดอย่างลงตัว กับ Layered Rainbow Smoothies ค่ะ 

ซึ่งเป็นการผสมผลไม้หลายอย่าง เน้นหลากสีเข้าไว้มาเทเป็นชั้นๆ หรือจะผสมกันเข้าไปเลย
ก็ทำได้ง่าย  แล้วเพิ่มผลไม้อีกทีให้อร่อยขึ้น แต่เคล็ดลับสำคัญคือ เราต้องเลือกผลไม้ที่มี
ความเข้ากันนะคะ รสชาติที่ออกมาจะได้อร่อยและได้สุขภาพจริงๆ ค่ะ

ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่า ตามมาค่า

1547806386

สะกดสายตาทันทีจริงๆ ค่ะ คือละสายตาไม่ได้เลย เพราะสีสันที่จัดมาไม่ได้มาแค่ 1-2 แต่มาถึง 5 ชั้นเลยจ้า แถมยังมีผลไม้น่าทานลูกเล็กๆ มาเพิ่มความกรอบด้วย

1547806467

วางแบบนี้ก็เลือกไม่ถูกสิคะ ว่าจะทานแก้วไหนก่อนดีน้าา~ แบบว่าแก้วนั้นก็น่าชิม แก้วนี้ก็น่าลิ้มลอง หรือแก้วโน้นก็น่าจะรสชาติดีมากๆ นะ โอ๊ย! คิดไม่ออกก็ฟาดหมดไปเลยค่า

ดูเย็นฉ่ำน่าดูดให้หมดแก้วจัง ทั้งยังรู้สึกถึงความหวานๆ มันๆ จากช็อกโกแลตที่ขอบแก้วเพิ่มด้วยนะคะเนี่ย

เติมความน่ารักให้แก้วเย็นๆ เฮลตี้เต็มทั้งแก้ว ด้วยการจับกล้วยหั่นบาง มาวางลงบนแก้ว ให้เป็นแก้วสมูทตี้แรบบิทน้อยจ้า

1547806679

มีแค่สีหรือสองสีมันดูน่าเบื่อไปนะคะ มาเพิ่มหลายๆ สีให้ลงตัวในแก้วเดียวกันดีกว่า แถมรสชาติก็เข้ากันดีอีก งานนี้ก็ต้องฟาดเรียบเท่านั้น!

1547806765

มาแบบแก้วเล็กๆ ก็น่าทานได้นะจ๊ะ จากการเล่นชั้นสีสวยๆ แบบนี้เลย มีตั้ง 3 เฉดสีให้ลองทาน อยากรู้ว่าเข้ากันแค่ไหน ก็ต้องชิมเท่านั้นน้าาา~

หรือจะเพิ่มความน่ารักให้มากขึ้นอีก ก็ลองจับผลไม้มาวางไว้บนแก้ว แล้วค่อยเทสมูทตี้สีบนสุดเข้าไป จากนั้นก็วางผลไม้ลูกเล็กๆ แช่เย็นแล้ว เพิ่มความเย็นฉ่ำมากขึ้นก็ได้

หรือจะใส่ให้ได้รูปทรงสวยๆ อย่างรูปหัวใจ ก็เริ่ดไปอีกแบบ แบบที่เล่นแค่ 2 ชั้นสีก็กวาดทุกสายตา ไม่แพ้กันยังไงล่าา~

1547806914

แต่ถ้าอยากให้กรุบๆ กรอบๆ นะหว่างดูดน้ำ ก็ลองใส่เม็ดแมงลักดูสิคะ ใส่ในทุกชั้นสีนั่นล่ะ แล้ววางผลไม้หลายๆ ลูกเล็กบนสุดอีกที ก็ยิ่งกรุบกรอบน่าทานอีกนะคะ

แต่ถ้าลองใส่คอร์นเฟลกส์ที่ชั้นล่างสุด แล้วไล่ชั้นสีขึ้นมา 2-3 ชั้น ความน่าทานก็มาเต็มเหมือนกัน ทั้งยังกรุบๆ กรอบๆ อีกนะบอกเลย

1547807045

ไม่ทานได้ยังไงไหวคะเนี่ย ไม่เชื่อดูสิ เขาเล่นชั้นสีมาให้เราตั้ง 9 ชั้นเลยนะคะ เรียกว่าเล่นเต็มแก้วเลยอะ แล้วยังมีมะเดื่ออร่อยๆ ได้ความเฮลตี้ด้านบนสุดอีกจ้า

หวานเต็มที่ กับสไตล์เล่นชั้นสีแบบสีใกล้กัน แต่ใส่แบบอ่อนไปหาเข้ม ก็จะเกิดความสวยแบบนี้เลย แล้ววางดอกไม้ + เชอร์รี่ด้านบน เพิ่มรสชาติทั้งเปรี้ยวทั้งหวานอีกทีค่ะ

1547807367

หวานไม่แพ้กัน แต่ครั้งนี้มาหวานแบบน่ารักด้วยค่ะ กับสไตล์การไล่เฉดสีชมพูอ่อนหรือสีม่วงอ่อน ใส่ดอกไม้สวยๆ ไว้ด้านใน และมีไอศกรีมเพิ่มความหวานเย็นอีก

1547807474

เพิ่มความน่าสนใจให้แก้วโปรด ด้วยการใส่สีสดใสๆ เข้าไป 1-2 ชั้น แล้วมีสีอ่อนเพิ่มความหวานละมุนให้อยู่ + ผลไม้ลูกเล็กด้านบน ก็หวานล้ำน่าสนใจเพิ่มทันที

ถ้าได้ทานวันนี้ต้องแฮปปี้ดี๊ด๊าแน่เลย เพราะแก้วสมูทตี้ของเรา มีความหวานน่ารักและสวยกว่าใคร เพราะเราจับมาไล่ชั้นสี บวกครีมสวยและผลไม้ด้านบนอีกค่ะ

เน้นสีฟ้าเป็นหลัก ก็สดใสกว่าใครเหมือนกันนะ นี่ถ้าได้ทานริมชายหาดหรือตอนอากาศร้อนๆ ต้องฟินสุดแน่เลยค่ะ แถมมีผลไม้เปรี้ยวๆ หวานๆ อยู่ด้วย ก็เคี้ยวเพลินมากขึ้นจ้า

1547807744

ทั้งหวานทั้งสดใสสมใจมากๆ กับสมูทตี้ไล่ชั้นสี ที่มีสีชมพูสดหวานชั้นบนสุด และมีหลายๆ สีสดใสอยู่ด้านบน บวกผลไม้นุ่มลิ้นรูปทรงน่ารักด้านบนสุด

1547807910

จัดเต็มผลไม้ให้คล่องคอ ทานแล้วเย็นฉ่ำ สดชื่นและได้สุขภาพ ก็ต้องสมูทตี้ไล่ชั้นสีแบบเราเลยค่ะ แต่จะให้ดีสุด! ก็ต้องเลือกผลไม้ที่เข้ากันได้มาทำนะตัวเอง

1547807975

ไล่ชั้นสีแล้วอาจจะยังเริ่ดไม่พอ ก็เพิ่มผลไม้แต่งเป็นรูปทรงสวยๆ วางให้เต็มแก้วด้านบนอีกสิคะ ทำแล้วรับรองว่าเริ่ดอีกสมใจแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอาหาร)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe