Articles makeup
ความงาม

รีวิว Sheet Mask ห้ามพลาด ใช้แล้วหน้าใส ที่คุณควรใช้ทุกสัปดาห์

รีวิว Sheet Mask ห้ามพลาด ใช้แล้วหน้าใส หน้าชุ่มทุกวัน มีเวลาต้องบำรุง วิธีดูแลผิวง่ายๆ ที่สาวๆ ควรใช้ทุกสัปดาห์


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Magicstripes Hyaluronic Intensive Treatment Mask

  • #2 Laneige Water Bank Double Gel Soothing Mask

  • #3 SK-II Facial Treatment Mask

  • #4 Sephora Face Mask

  • #5 Muji Compressed Face Mask Set


  ฮาโหลสาวๆ

  อย่างที่เรารู้กันดีว่า Mask นั้นเป็นการบำรุงผิวแบบเข้มข้น เรียกว่าเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับสาวที่ขี้เกียจบำรุงผิวหน้าด้วยครีม หรือเหมาะสำหรับสาวที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศแล้วไม่สะดวกพกครีมบำรุง โดยเฉพาะ Sheet mask นั้นเป็นไอเทมที่ทุกคนต้องใช้เป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของ Sheet mask ก็คือราคาที่ถูกแสนถูก ไม่ว่าจะแบรนด์จากประเทศเกาหลีหรือ USA แต่เอ๊ะ แบบที่ดี ที่ใช้แล้วเห็นผลกันล่ะ วันนี้เรามีมาแนะนำกันค่ะ รับรองว่าใช้แล้วหน้าใส ชุ่มชื่นแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Magicstripes Hyaluronic Intensive Treatment Mask


  บอกเลยว่า mask ตัวนี้เป็นที่อืออึงของทางเมืองนอกมากๆ โดยเฉพาะสาวคนไหนที่มีผิวแห้งมากๆ และแต่งหน้าไม่ค่อยติด โดย mask ตั้งนี้ข้อดีคือตัวนี้ทำมาจากผ้าซึ่งมันจะช่วยอุ้มน้ำไว้ มีลักษณะเหมือนวุ้นที่เมื่อเราวางบนหน้าก็จะพอดีกับใบหน้าของเรา ที่สำคัญคือมาส์กนี้มีส่วนผสมของ Hydrogel ที่ชุ่มไปด้วย Hyaluronic Essence เข้มข้น เมื่อวางลงมาที่ผิวแล้วก็จะรู้เย็นทันที เพราะ Hyaluronic นั้นจะวิ่งตรงไปเติมน้ำ เติมร่องผิวทันทีค่ะ ริ้วรอยจึงดูจาง ผิวเต่ง ชุ่มชื้นทันที 
   

  #2 Laneige Water Bank Double Gel Soothing Mask


  อันดับต่อมาเราลองมาดูแบรนด์ของประเทศเกาหลีกันบ้าง ซึ่งอย่างที่รู้กันดีว่าแบรนด์ Laneige นั้นขึ้นชื่อเรื่องการให้ความชุ่มชื้นเป็นที่สุด โดยมาส์กนี้นั้นได้รับการออกแบบพิเศษ ให้สัมผัสแนบสนิทไปกับผิวหน้า จึงเป็นอีกสิ่งที่หนึ่งช่วยทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้น นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากชาเขียวและคาโมมายที่ช่วยให้ลดอาการผื่นแดงหรือระคายเคือง อีกทั้งยังชุ่มเพิ่มความชุ่มชื่นเข้าไปในรูขุมขน ดังนั้นมั่นใจได้แน่นอนว่าผิวของสาวๆ ของเธอจะชุ่มชื้นอย่างแน่นอนค่ะ
   

  #3 SK-II Facial Treatment Mask


  ต่อมามาฝั่งที่ประเทศญี่ปุ่นกันบ้าง ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่า SK-II เป็นแบรนด์ที่เริ่ดมากๆ สำหรับการบำรุงผิว ดังนั้นก็คงไม่ต้องพูดให้มากมาย แต่ที่เริ่ดที่สุดก็คงเป็นเพราะมาส์กนั้นทำจากผ้าฝ้าย 100% ซ้อนกันหลายชั้น และเป็นมาส์กที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี เป็นรูปใบหน้า โดยเฉพาะตามแนวขากรรไกรที่ถูกตัดแต่งให้พอดี ซึ่งทำให้เอสเซนต์นั้นสามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้เป็นอย่างดี
   

  #4 Sephora Face Mask


  อีกแบรนด์หนึ่งที่มีอยู่ในไทยหาง่าย ก็คือ sheet mask ของ Sephora โดยเขาเคลมว่ามาส์กนี้ทำจากเส้นใยนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น 2 ชนิดคือ SEPA และ TENCEL SKIN ที่มีเส้นใยขนาดเล็ก ละเอียดอ่อน ทำให้สามารถดูดซับความชื้นได้ดีกว่าฝ้ายทั่วไป โดยเข้าด็มีหลากหลายสูตร ทั้ง Marine algae, Orchid, Rose และก็อื่นๆ ซึ่งมีส่วนผสมที่ช่วยปัญหาผิวที่ต่างกันไปนะคะ
   

  #5 Muji Compressed Face Mask Set

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe