Articles makeup
ความงาม

ลองของใหม่!! มูสโฟมโสมป่า Let Me In BEAUTY จากเกาหลี สวยจบครบในตัวเดียว

เราเชื่อค่ะ ว่าในห้องน้ำของแต่ละคน ต้องมีโฟมล้างหน้ามากกว่า 1 ยี่ห้อ เราก็เป็นค่ะ เพราะเราชอบลองอะไรใหม่ๆ แล้วอีกอย่าง ด้วยความที่โฟมล้างหน้า มันไม่แพง เราเลยสามารถซื้อมาลองได้ และอันนี้ ที่เราจะเอามาเป็น Let Me In Beauty Mousse Foam


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เราเชื่อค่ะ ว่าในห้องน้ำของแต่ละคน ต้องมีโฟมล้างหน้ามากกว่า 1 ยี่ห้อ
เราก็เป็นค่ะ เพราะเราชอบลองอะไรใหม่ๆ แล้วอีกอย่าง ด้วยความที่โฟมล้างหน้า มันไม่แพง เราเลยสามารถซื้อมาลองได้

และอันนี้ ที่เราจะเอามารีวิว ก็คือ Let Me In Beauty Mousse Foam ก็ต้องบอกว่าเราโดนตกมาจากโฆษณาค่ะ ดูทีวีอยู่ ก็โผล่บอกว่ามีส่วนผสมของโสมป่าเกาหลีงี้ ซึ่งจริงๆ ในเซ็ตของเขามีทั้งเซรั่ม มีทั้งครีมนะคะ มีโอกาส เราเองก็อยากจะลองให้ครบๆ เหมือนกัน เราก็อยากสวยเหมือนสาวเกาหลีไง เลยต้องลองซักหน่อยไหม ไม่ทันไรสอยมาแล้วค่ะ เป็นขวดเล็กขนาดพกพา


มาที่รูปทรงภายนอกกันก่อน เป็นขวดทรงพอดีมือ หยิบจับง่าย ขวดสีขาว ดูสะอาดตา ด้านบนเป็นหัวปั๊มมูสโฟม จริงๆ ดูแค่ขวด ก็นึกว่า พรีออเดอร์มาจากเกาหลีเลยนะคะ


จากส่วนผสม นอกจากเขาจะอัดแน่นด้วยสารบำรุงแล้ว ยังไม่มี Paraben ไม่มีวัตถุกันเสีย ด้วยนะคะ จึงปลอดภัยต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง

1538826027 s  59260967

พอลองกดออกมา เนื้อมูสโฟมเป็นสีขาว นุ่ม ฟู จนอยากเอาหน้าไปนาบเลยค่ะ เรื่องของกลิ่น ก็มีกลิ่นหอมของโสมอ่อนๆ โชยมา ให้รู้สึกล้างแล้วผ่อนคลาย

มาถึงการทดสอบด้านการทำความสะอาดบ้าง เค้าเคลมว่าทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ด้วย เราจะลงเครื่องสำอางไว้ที่ท้องแขนค่ะ ลง BB ตามด้วยลิปติกแบบไม่กันน้ำค่ะ

แล้วก็ลองล้างน้ำเปล่าดู แล้วเช็ดด้วยสำลี เห็นนะคะว่าไม่ออก

1538826341 s  59260964

แล้วทีนี้ มาลองล้างด้วย Let Me In Beauty Mousse Foam บ้าง

ลงมูสโฟม แล้วถูๆ วนๆ เบาๆ วนๆ นวดๆ ไปนานๆ หน่อยนะคะ เพราะเขาจะได้เข้าไปทำความสะอาดได้ดีขึ้น และจะได้ให้สารบำรุงที่เขาใส่มา ได้เข้าไปบำรุงผิวไปในตัวด้วยค่ะแล้วล้างน้ำค่ะ ดูด้วยตา ก็จะเห็นนะคะ ว่ามันก็ดูสะอาดหมดจดดี ตัวโฟมล้างออกง่าย ไม่ทิ้งคราบเลยค่ะ

แต่ยังค่ะ เราจะลองเช็ดด้วยโทนเนอร์อีกรอบเพื่อการทดสอบประสิทธิภาพอย่างแท้จริง สำลียังสะอาดอยู่ค่ะ

สรุปค่ะ Let Me In Beauty Mousse Foam ตัวนี้ ในเรื่องของการทำความสะอาด ก็ทำความสะอาดได้หมดจด เราว่ามันเหมาะกับคนขี้เกียจอย่างเรามาก เพราะวันไหนเหนื่อยๆ มา เราล้างหน้าด้วยตัวนี้ได้เลย ไม่ต้องทำความสะอาดเยอะแยะ หลายขั้นตอนให้วุ่นวาย ชอบมากค่ะ ตอบโจทย์คนขี้เกียจ แต่ยังรักความสะอาด

ส่วนเรื่องของหลังล้างหน้า ความรู้สึกเราคือ นอกจากจะสะอาดแล้ว ยังเหมือนได้รับการบำรุงค่ะ หลายคนอาจสงสัยว่ามโนหรือป่าว เราว่าไม่นะ เพราะหลังล้างหน้าเสร็จ ผิวมันไม่ได้แห้ง ไม่ตึงอ่ะค่ะ แล้วหน้ามันดูสว่างขึ้น หน้าดูฉ่ำๆ นุ่มๆ รู้สึกได้เลยค่ะ โสมป่าอะไรของเขานี่ น่าจะทำงานได้ดีจริงๆ

ในเรื่องของส่วนผสมก็ดูแพงกว่าราคาอีกค่ะ ไหนจะโสมป่า ที่ช่วยเรื่องบำรุงผิว รักษาสิว และสมุนไพรตัวอื่นๆ อีก แถมยังไม่มี Paraben และสารกันเสีย ด้วย มั่นใจได้ว่าอ่อนโยนทุกผิวเลย เพราะเขาได้รับการรับรองจากที่เกาหลีมาแล้วค่ะ  

และสำหรับเรื่องของข้อเสีย เราว่า มูสของตัวนี้มันยังไม่ได้ฟูสมใจเราเท่าไรค่ะ ต้องกดหลายทีประมาณ 2 ที ถึงจะฟู สมใจ

เอาเป็นว่าเดี๋ยวขวดนี้หมดจะไปตำมาใช้ต่อค่ะ ใครลองแล้ว มาแชร์บ้างนะคะ

1538826465 s  59260963

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe