Articles fashion
แฟชั่น

5 เทรนด์มาแรงจากงาน Chanel fashion show & แอบส่องเทรนด์ปีหน้า 2019

5 เทรนด์จากงาน Chanel fashion show แอบส่องเทรนด์ปีหน้า 2019 ดูก่อนรู้ก่อนว่าเทรนด์ไหนมาแรง จะได้เตรียมตัวทัน! #สาวสายแฟ


» » - - - - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 สะพายกระเป๋า 2 ใบ

  • #2 เบลเซอร์แบบโอเวอร์ไซส์

  • #3 ของเล่นใหม่อย่างเข็มขัด Chanel

  • #4 สีเหลืองกำลังมาแรง

  • #5 Cycling Shorts ก็ยังมาอย่างต่อเนื่อง


  ฮาโหลสาวๆ

  สาวๆ หลายคนคงจะได้เห็น Fashion Show การเปิดตัว Collection ใหม่ของ Chanel กันไปแล้ว บอกเลยว่าหรูเริ่ด และอลังการมากๆ เพราะนอกจากจะยกทะเลและชายหาดมาไว้ Grand Palais เพื่อทำเป็นรันเวย์แล้ว แฟชั่นแต่ละเซตนี้ก็หรูเริ่ด โดย Collection นี้เป็นชุดแบบ Ready to Wear คือสวยใส่สบายๆ เหมาะกับสาวทุกคน ( ที่งบถึง อิๆ )

  โดยเป็นคอลเลคชั่นในฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2019 โดยใช้ชื่อว่า Life’s a Beach ซึ่งอย่างที่รู้ว่าพอแบรนด์ชั้นนำนี้ออกมา ก็ถือได้ว่าเป็นตัวเปิดฉากแฟชั่นปีหน้า วันนี้เราจึงได้รวบรวมและสรุปเทรนด์แฟชั่นปีหน้าที่ได้จากแฟชั่นโชว์ชุดนี้มาให้สาวๆ ได้ดูกัน ถือว่าเป็นการเปิดฉากฤดูกาลที่น่าสนใจทีเดียวค่ะ ถ้าใครไม่อยากตกเทรนด์ก็รีบไปดูกันเลยค่ะ


  แต่ถ้าใครยังไม่ได้ดู เราก็ขอแปะลิงค์ไว้ให้ที่ด้านล่างนี้นะคะ จะได้ไปแอบส่องความแฟชั่นกันก่อน
  เอาล่ะอย่ามัวเสียเวลาค่ะ เราไปดูต่อกันเลยค่ะ

   

  #1 สะพายกระเป๋า 2 ใบ


  อย่างที่เรารู้กันดีว่านอกจากความเก๋แล้ว ความแปลกก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ Chanel ไม่เคยขาด ซึ่งถ้าไม่ใช่สาวแฟชั่นตัวจริงคงไม่เข้าใจ และเข้าไม่ถึง โดยครั้งนี้ความแปลกนั้นเราขอยกให้กับการสะพายกระเป๋า Chanel ถึง 2 ใบด้วยกัน!! ฟังไม่ผิดหรอกค่ะ โดยจะมีที่คล้องสายกระเป๋าเล็กๆ ที่ผูกโยงกระเป๋าทั้ง 2 ใบไปด้วยกัน แต่ทั้งนี้กระเป๋าที่เหล่านั้นนางแบบถือนั้นมักจะเป็นรุ่นคลาสสิก เรียบง่าย ดังนั้นใครมี Chanel อยู่แล้วปีหน้าก็ไม่จำเป็นต้องซื้อรุ่นใหม่นะคะ

   

  #2 เบลเซอร์แบบโอเวอร์ไซส์


  อย่างที่เรารู้กันดีว่าปีนี้เสื้อผ้าแบบโอเวอร์ไซส์นั้นมาแรงสุดๆ โดยในปีหน้านั้นเสื้อแบบนี้ก็ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง โดยมันยังมีแนวโน้มว่าจะใหญ่มากขึ้นกว่าแต่เดิมด้วย สาเหตุที่เป็นเช่นนี้เพราะเสื้อแบบโอเวอร์ไซส์นั้นใส่สบาย ไม่ว่าจะเป็นสาวไซส์ไหนก็ใส่ได้ ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยนะคะว่าทำไมมันยังมาแรงอย่างต่อเนื่อง

   

  #3 ของเล่นใหม่อย่างเข็มขัด Chanel


  โดยสิ่งที่แตะตา และถือว่าเป็นของเล่นชิ้นใหม่ของปีหน้าก็คือเข็มขัดแบบวินเทจที่มีความระโยงระยางเท่ๆ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 80 ที่ Kaia Gerber เคยใส่ โดยความเก๋ของมันอยู่ที่โลโก้ของ Chanel ที่มีหลายแบบให้สาวๆ ได้เลือกใส่กัน ที่สำคัญพอแมทช์กับเสื้อผ้าเรียบๆ ง่ายอย่างเสื้อเชิ้ตยิ่งเท่ ว้าว...เริ่ด

   

  #4 สีเหลืองกำลังมาแรง


  โดยถ้าสาวๆ สังเกตเสื้อผ้า หรือแม้แต่เครื่องประดับจะพบว่าสีที่กำลังมาแรงที่สุดก็คือ ' สีเหลือง ' โดยมันเป็นจุดเริ่มต้นของแนวโน้มสีที่สะดุดตา และโดดเด่นที่สุดในปีหน้า โดยมันให้ความรู้สึดสดใส สดชื่น เหมาะสำหรับหน้าร้อน แต่ทั้งนี้ก็ไม่ใช่สีเหลืองที่แสบตาหรอกนะคะ จะเน้นไปที่โทนสีพาสเทลอ่อนๆ ไม่ฉูดฉาดจนใส่ยากเกินไปนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe