Articles etc
อื่น ๆ

มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ ! ส่องแม่มดคนล่าสุด 'Kiernan Shipka' จากซีรีส์ 'ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป' #Netflix

#Netflix ต้อนรับวันฮาโลวีน ! ส่งซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด ' Chilling Adventures of Sabrina ' หรือ ' ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป ' ที่รับบทโดยสาวน้อยหน้าหวาน ' Kiernan Shipka '


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

~ โอม มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ ! มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ ! ฮาโลวีนนี้ จงเปิด #Netflix ดูกันเถอะ ~

ขอต้อนรับเข้าสู่ ' เดือนตุลาคม ' กับ เทศกาลวันฮาโลวีน ' ที่เราจะได้ไปปาร์ตี้ แต่งตัวในธีมผีจากหนังสยองขวัญ แต่ถ้าหากสาวๆ คนไหนที่เบื่อๆ อยากนอนอยู่กับบ้าน ซิสก็ขอแนะนำว่าช่วงนี้ #Netflix เขาปล่อยทีเซอร์อย่างเป็นทางการของซีรีส์เรื่องใหม่ออกมา เพื่อต้อนรับช่วงเทศกาลวันฮาโลวีน ในวันที่ 26 . 10 . 2018 ซึ่งนั่นก็คือซีรีส์เรื่อง ' Chilling Adventures of Sabrina ' หรือ ' ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป ' นอกจากตัวอย่างที่น่าสนใจ นักแสดงสาวหน้าใส ที่มารับบทเป็น ' Sabrina ' เธอเป็นใคร ? ทำไมถึงได้น่ารักมากขนาดนี้ อย่าช้าค่ะซิส ... ไปรู้จักกันเลยดีกว่า กับบทความนี้

มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ ! ส่องแม่มดคนล่าสุด ' Kiernan Shipka ' จากซีรีส์ ' ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป ' ทาง #Netflix

ต้อนรับเทศกาล ' วันฮาโลวีน ' ที่ใกล้จะมาถึงนี้ ส่งตรงจาก #Netflix ฝีมือผู้อำนวยการผลิตซีรีส์ Riverdale กับแม่มดสาวคนล่าสุดอย่าง ' Sabrina ' ที่มีชื่อซีรีส์ว่า Chilling Adventures of Sabrina ( ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป )

สาวน้อยวัยใสลูกครึ่งแม่มดนามว่า ' Sabrina ' รับบทโดย ' Kiernan Shipka ' จะต้องข้ามผ่านเข้าสู่การเป็นผู้ใหญ่ เธอจะต้องเลือกระหว่างโลกมนุษย์ที่แสนสดใส หรือครอบครัวแม่มดที่เต็มไปด้วยความดาร์ก

1538795110

' Kiernan Shipka ' เริ่มเข้าวงการตั้งแต่เด็กๆ เธอมีผลงานทางด้านการแสดงมากมาย ทั้งภาพยนตร์ รายการทางโทรทัศน์ และถ่ายแบบ เธอเติบโตขึ้นมาเป็นนักแสดงสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม คิ้วคมเข้ม ที่มีเสน่ห์เอามากๆ

1538795379

นอกจากนี้เธอก็ยังเป็นนักแสดงสาววัยรุ่น ที่ถูกจับตามองเรื่องแฟชั่น เพราะไม่ว่าเธอจะสวมใส่เสื้อผ้าชุดไหน สไตล์ใดก็ตาม เธอก็จะดูดี บุคลิกภาพสง่า สวยหวาน และคงความเป็นตัวเองได้อย่างน่าสนใจ

1538795232

รอยยิ้มร่าเริงที่เผยให้เห็นความสดใสนั้น เป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดมากๆ ของนักแสดงสาววัยรุ่นคนนี้ ✿◠‿◠

1538795314

ในบางมุมซิสก็ว่า ' Kiernan Shipka ' คล้าย Emma Watson แต่จะอย่างไรก็ดี ! ซิสก็คิดว่าเธอทั้ง 2 คน เหมาะสมกับบทบาท ' แม่มด ' เพราะว่าทั้งสวย และฉลาด มองนานๆ แล้วเพลินดี (ʃƪ'⌣')

1538796202

มองจากภาพๆ นี้แล้ว ซิสแอบจินตนาการอินเนอร์ร้ายๆ สตรองๆ ของ ' แม่มดสาวซาบริน่า ' บางทีอาจมีฉากลุ้นๆ ในเรื่อง ให้เราได้คอยติดตาม และเห็นถึงพัฒนาการ การแสดงของ ' Kiernan Shipka ' ในบทบาทของแม่มด

1538795502

การแต่งตัวก็เรื่องหนึ่ง ! แต่เรื่องงานผิว ความสวย ความเป็นสาวของเธอนั้น ก็ต้องขอบอกว่าน่ารักสมวัยจริงๆ ดูเฟรช ดูมีออร่า ผิวขาวอมชมพูสุดๆ ✿⍲◡⍲


❂ ❂ ❂ ❂ ❂ ❂ ❂ ❂ ❂ ❂ ❂ ❂ ❂ ❂ ❂ ❂

มาส่องความน่ารักของ
' Kiernan Shipka '
จากใน IG กันเถอะ !!!

❂ ❂ ❂ ❂ ❂ ❂ ❂ ❂ ❂ ❂ ❂ ❂ ❂ ❂ ❂ ❂

ดวงตากลมโตอย่างกับตุ๊กตา ! โดยรวมๆ แล้ว จัดว่าเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่หน้าเด็กมากๆ แถมยังมีใบหน้าที่สวยคมอีกด้วย >.<

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe