วิธีลดสิว คืนผิวปัง! เคลียร์หน้าสิว หน้าพัง ให้หายขาด ไม่กลับมาเป็นอีก!
Articles makeup
ความงาม

4 STEPS วิธีลดสิว คืนผิวปัง! เคลียร์หน้าสิว หน้าพัง ให้หายขาด ไม่กลับมาเป็นอีก!

ปัญหาสิวใครว่าเรื่องเล็ก! ใครที่กำลังเผชิญกับ ปัญหาสิวต้องรู้! 4 Steps วิธีลดสิวให้หายขาด และไม่กลับมาอีกจากประสบการณ์โดยตรงกัน!


» » - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • วิธีลดสิว STEP 1 : ล้างทำความสะอาดหน้าด้วย Woonyi Bubble de Mask

  • วิธีลดสิว STEP 2 : ปรับสมดุลให้ผิวด้วย Woonyi Facial de Mist

  • วิธีลดสิว STEP 3 : ลดการอักเสบของสิวด้วย Woonyi Powdery

  • วิธีลดสิว STEP 4 : ฆ่าเซื้อสิวให้สิ้นซากด้วย Woonyi Acne Spot Gel

  • เทียบ! BEFORE & AFTER 4 STEPS วิธีลดสิวด้วย WOONYI ALL TEAM

   

  ปัญหาสิวใครว่าเรื่องเล็ก!  เชื่อเลยว่า เรื่องสิวๆ ที่ไม่สิว ทำเอาสาวๆ หลายคนหมดความมั่นใจ จะโชว์ผิวหน้าสวยๆ ก็ไม่กล้า เลยต้องแต่งกลบ แต่งโบกจนหน้าหนาแล้วหนาอีก สิวก็ไม่วายขึ้นหนักไปอีกกก! ลองรักษาสิวมาสารพัด ก็ยังไม่หายขาดสักที ปวดใจกันใช่มั้ยล่ะสาวๆ .......

  แต่ถ้าหากใครที่กำลังเผชิญกับ ปัญหาสิว แบบนี้อยู่ อย่าเพิ่งถอดใจค่ะ วันนี้ฟีลลิ่งมี " 4 Steps วิธีลดสิวให้หายขาด " และไม่กลับมาอีก จากประสบการณ์ตรงของฟีลลิ่ง!!! มาแชร์ต่อให้สาวๆ SistaCafe กัน


  วิธีลดสิว แป้งน้ำลดสิว สบู่ลดสิว น้ำแร่ลดสิว เจลลดสิว ครีมลดสิว จาก WOONYI Photos

  "..WOONYI ALL TEAM.." สกินแคร์รักษาสิวแบรนด์ไทยเชื้อสายเกาหลี ตัวช่วย 4 STEPS วิธีลดสิวของเรารอบนี้!

  แต่ 4 STEPS วิธีลดสิว ' จะขาดตัวช่วยเพื่อช่วยลดสิว ได้ดียิ่งขึ้นไปไม่ได้เลย เพราะถ้าไม่มีสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวคนเป็นสิว หน้าฟีลลิ่งก็ไม่มีทางหายจากน้องสิวไปได้เลย T^T ฟีลลิ่งเลยจะมาแนะนำเซ็ตรักษาสิวดีๆ อย่าง "..WOONYI ALL TEAM.."  สกินแคร์รักษาสิวแบรนด์ไทยเชื้อสายเกาหลี ที่เค้าเด่นดังเรื่องลดสิวรักษาสิวโดยเฉพาะเลย หลายคนคงคุ้นๆ ชื่อ " แป้งน้ำวุนยี " แป้งน้ำตัวดังของเค้ามาบ้าง

  ที่ฟีลลิ่งเลือก WOONYI ALL TEAM ไอเทมลดสิวฟูลทีม ก็เพราะฟีลลิ่งได้ลองใช้รักษาหน้าพังๆ สิว รอยสิวต่างๆ บอกเลยว่าจบทุกปัญหาเลย แถมยังปลอดภัยไร้สารเคมี ไม่ทำให้ผิวพัง รักษาสิวได้ครบทุก STEP ที่คนหน้าเป็นสิวต้องการ ครบจบในแบรนด์เดียวแบบนี้ก็ได้ใจไปเต็มๆ !

   เอาล่ะค่ะสาวๆ มาเปลี่ยนเรื่องสิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ได้ง่ายๆ กลับมาคืนหน้าใสใน 4 STEPS x WOONYI จับคู่ไอเทมตัวช่วยลดสิวสุดพิเศษของฟีลลิ่งกัน 

  วิธีลดสิว แป้งน้ำลดสิว สบู่ลดสิว น้ำแร่ลดสิว เจลลดสิว ครีมลดสิว จาก WOONYIPhotos

  ล้าง - ปรับผิว - ลดสิว - ฆ่าเชื้อ! 4 STEPS วิธีลดสิวง่ายๆ สิวหายเรียบ!

  ' วิธีลดสิวของฟีลลิ่งก็ง่ายๆ ค่ะ '  เพียงเริ่มจัดการกันตั้งแต่ต้นเหตุของการเกิดสิว โดยเฉพาะ “ สิว ” ที่เกิดขึ้นจากการที่ต่อมไขมัน หรือ ต่อมน้ำมัน ที่อุดตัน เพราะสิวนี้จะกลายเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ของเชื้อแบคทีเรียและกลายปัญหาสิวไม่จบสิ้น ดังนั้นต้องตัดไฟแต่ต้นลม! เริ่มจัดการลดสิวให้สิ้นซากก่อนและค่อยอุดรอยรั่วที่ปลายเหตุ! ซึ่งมี 4 STEPS ง่ายๆ เท่านั้น ไม่ยุ่งยากเลย! นั่นก็คือ 

   1. ล้างทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึก ➡ 2. ปรับความสมดุลให้ผิว ➡ 3. ลดการอักเสบของสิวและควบคุมความมัน ➡ 4. ฆ่าเชื้อสิวให้สิ้นซาก

  คราวนี้ก็ตามฟีลลิ่งไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าสเต็ปวิธีลดสิว ให้ผิวสวยปัง แบบหน้าไม่พัง สิวหายเรียบ! ใน
  4 STEPS ล้าง - ปรับผิว - ลดสิว - ฆ่าเชื้อ จะต้องทำอย่างไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ลุยกันได้เลย LET'S GO !!!

  ..........................................................................................................................................

  วิธีลดสิว STEP 1 : ล้างทำความสะอาดหน้าด้วย Woonyi Bubble de Mask

  วิธีลดสิว STEP 1 : สบู่ลดสิววุนยี Woonyi Bubble de Mask Facial Soap แป้งน้ำลดสิว น้ำแร่ลดสิว เจลลดสิว ครีมลดสิว

  วิธีลดสิว STEP 1 : สบู่ลดสิววุนยี Woonyi Bubble de Mask Facial Soap

  ในแต่ละวันเราต้องเผชิญกับ ฝุ่น แดด และมลภาวะต่างๆ รวมศัตรูตัวร้ายที่ไปอุดตันรูขุมขนทำให้หน้าเป็นสิวไม่หายสักที ดังนั้นการเริ่มต้นที่การทำความสะอาดผิวให้ล้ำลึกหมดจด ถือเป็นการตัดต้นตอการเกิดสิวได้ดีที่สุด และควรเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวด้วยค่ะ

  STEP 1 ฟีลลิ่งใช้ สบู่ลดสิว Woonyi Bubble de Mask Facial Soap ที่เป็น สูตรอ่อนโยน ไม่มีสี ไม่มีพาราเบน แต่สามารถขจัดสิ่งสกปรกใต้ผิวที่จะไปทำให้เกิดสิว รวมไปถึงคายของเสียที่อยู่บนผิวหน้าของเราได้ดีมาก ด้วยเนื้อละเอียดวิปโฟมนุ่ม แน่น เด้ง ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวเลย  

  วิธีใช้ : เริ่มต้นล้างทำความสะอาดผิวหน้าด้วย สบู่ลดสิว Woonyi Bubble de Mask โดยตีฟองด้วยตาข่ายที่ทาง Woonyi เค้ามีแถมมาให้อยู่แล้ว จนเกิดโฟมนุ่ม และพอกหน้าทิ้งไว้ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด 

  ..........................................................................................................................................

  วิธีลดสิว STEP 2 : ปรับสมดุลให้ผิวด้วย Woonyi Facial de Mist

  วิธีลดสิว STEP 2 : น้ำแร่ลดสิว Woonyi Facial de Mist แป้งน้ำลดสิว สบู่ลดสิว เจลลดสิว ครีมลดสิว

  วิธีลดสิว STEP 2 : น้ำแร่ลดสิว Woonyi Facial de Mist

  หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว ให้สาวๆ ต่อด้วย การปรับสมดุลให้ผิว เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีสิ่งสกปรกไปอุดตันบนผิวแล้ว และเพื่อช่วยให้สุขภาพผิวของเราแข็งแรงขึ้น จะได้ไม่ทำให้เกิดสิวได้ง่ายอีกด้วย  

  ใน STEP 2 นี้ฟีลลิ่งใช้เป็น น้ำแร่ลดสิว Woonyi Facial de Mist ตัวนี้ แทน Skin toner เพื่อช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้าเราอีกครั้ง และช่วยปรับสมดุลผิวหลังล้างหน้า แต่ความพิเศษของตัวนี้คือนอกจากจะช่วยปรับความสมดุลแล้ว ยังเข้าไป ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำน้ำด้วย แถมยังช่วยลดอาการระคายเคืองจากสิวและผดผื่น ได้ดีมากค่ะ ซึ่งตัวนี้ สามารถใช้ได้กับทุกประเภทผิวนะคะ เป็นอีก Item ที่ใครอยากให้ผิวแข็งแรง ผิวดู glow glow แนะนำว่าต้องใช้ จริงๆ ค่ะ 

  วิธีใช้ : หลังล้างทำความสะอาดหน้าเสร็จ เช็ดหน้าพอแห้งแล้ว จึงฉีดให้ทั่วใบหน้าที่บริเวณที่เป็นสิวได้ตามต้องการ หรือจะฉีดใส่สำลีเช็ดให้ทั่วใบหน้าก็ได้เหมือนกันค่ะ ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลย  

  ..........................................................................................................................................

  วิธีลดสิว STEP 3 : ลดการอักเสบของสิวด้วย Woonyi Powdery

  วิธีลดสิว STEP 3 : แป้งน้ำลดสิว Woonyi Powdery สบู่ลดสิววุนยีน้ำแร่ลดสิว เจลลดสิว ครีมลดสิว

  วิธีลดสิว STEP 3 : แป้งน้ำลดสิว Woonyi Powdery

  ล้างหน้า - ปรับผิว ไปแล้ว มาถึง STEP 3 ด้วยขั้นตอนการลดสิวกันค่ะ และ วิธีลดสิวขั้นเทพ สิวแห้ง และหายวับใน 1 คืน ของฟีลลิ่งที่บอกเลยว่า อยาก! แนะนำมากเลยก็คือ แป้งน้ำลดสิว นั่นเอง หลายคนคงเคยได้ยิน แป้งน้ำลดสิวมาเยอะ เพราะสรรพคุณของเค้าคือ การทำให้สิวแห้งและช่วยลดแบคทีเรียต้นตอของสิว นั่นเองค่ะ

  ซึ่งฟีลลิ่งใช้ แป้งน้ำลดสิว Woonyi Powdery เพื่อช่วยลดสิว ลดผดผื่น ลดความมัน และกระชับรูขุมขน โดยตัวนี้เค้ามีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ Rose Water ที่เด่นเรื่อง ลดการอักเสบของสิว และผดผื่นโดยเฉพาะ แถมสารสกัดยังมาจากธรรมชาติ 100 % ปลอดภัยสุดๆ ไร้สารเคมีแรงๆ ที่สำคัญตัวนี้ทาเย็นผิว รู้สึกสบายหน้ามากๆ เลยแหละค่ะ 

  วิธีใช้ : หลังทาครีมบำรุงแล้ว ให้ทาแป้งน้ำลดสิว Woonyi Powdery ลงบนผิวหน้าบริเวณที่เป็นสิว หรือบริเวณที่เป็นผดผื่น ( ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งตัวเลย )

  ..........................................................................................................................................

  วิธีลดสิว STEP 4 : ฆ่าเซื้อสิวให้สิ้นซากด้วย Woonyi Acne Spot Gel

  วิธีลดสิว STEP 4 : เจลลดสิว Woonyi Acne Spot Gel แป้งน้ำลดสิว สบู่ลดสิววุนยีน้ำแร่ลดสิว เจลลดสิว ครีมลดสิว

  วิธีลดสิว STEP 4 : เจลลดสิว Woonyi Acne Spot Gel

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe