1582704789 cat horo color
ดูดวง/ทายใจ

รวยก่อนไม่รอแล้วนะ!! 6 ทริคง่ายๆ เสริมดวงการเงิน กระเป๋าตุงตลอดปี

สาว ๆ เคยสงสัยกันบ้างไหมเอ่ยว่าทำไม เรา หามาได้เท่าไร ก็ใช้หมด เราอาจจะต้องเพิ่มเคล็ดลับการเสริมดวง เสริมโชคลาภ ให้มีเงินทองไหลมาเทมาอย่างไม่ขาดมือกันบ้าง จะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่า >///


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  • [แสดง]
  • [ซ่อน]
    • 1. ใส่แหวนเสริมดวง

    • 2. การเลี้ยงปลาทอง

    • 3. ปลูกต้นไผ่

    • 4. ซองแดง

    • 5. เครื่องราง

    • 6. กระเป๋าสตางค์

     
    เฮโหลลลลล สาว ๆ SistaCafe

    ถ้าพูดถึงในเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ ไม่ว่าใคร ๆ ก็ต้องให้ความสนใจ อยากได้ อยากมีกันทั้งนั้นใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งสาว ๆ เคยสงสัยกันบ้างไหมเอ่ยว่าทำไม เรา หามาได้เท่าไร ก็ใช้หมด หรือบางทีก็มีแต่เรื่องใช้จ่าย โน้นนี้ จนไม่มีเงินเก็บเหมือนกันคนอื่นเค้า ซึ่งนอกจากความขยัน และความรู้จักเก็บออมนั้นอาจจะยังไม่พอค่ะ เพราะ เราอาจจะต้องเพิ่มเคล็ดลับการเสริมดวง เสริมโชคลาภ ให้มีเงินทองไหลมาเทมาอย่างไม่ขาดมือกันบ้าง

    วันนี้เราเลยมี 6 เคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อช่วยเสริมดวงด้านการเงิน ให้รวย และเฮง กระเป๋าตุงก่อนแบบไม่ต้องรอใคร !! จะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่า >///<
     

    1. ใส่แหวนเสริมดวง

    แหวนที่ควรใส่ เพื่อใช้เสริมดวงนั้น ต้องไม่ใช่แหวนที่มีอัญมณี ฝังพลอย ฝังเพชร พ่นทราย หรือ มีลวดลายขรุขระ ควรเป็นแหวนเกลี้ยงโลหะ สีเรียบโทนสีเดียว และต้องไม่มีรอยต่อ โดยแหวนเหล่านี้ต้องซื้อด้วยตัวเอง ต้องใช้เงินสดของตัวเองซื้อ เป็นเงินที่เราเก็บหอมรอมริบได้ยิ่งดี จะยิ่งเสริมดวงด้านการเก็บเงินของเราได้ 

    การสวมแหวนนั้น ควรสวมแหวนโดยไม่ต้องถอดออกเลย 14 วันแรก หลังจากที่ซื้อแหวนมา แต่หลังจาก 14 วันก็ถอดได้ แต่พยายามใส่ให้ติดนิ้วใน 1 เดือน ต้องเกิน 20 วัน 
     

    2. การเลี้ยงปลาทอง

    ปลาทอง แค่ชื่อของปลานั้นก็ เป็นชื่อที่มงคลเกี่ยวกับเงิน ๆ ทอง ๆ แล้ว ซึ่งถ้า สาว ๆ ใครไหนที่สะดวกเลี้ยงสัตว์ล่ะก็ ลองเลือกเลี้ยงปลาทอง ก็จะสามารถดึงดูดโชคลาภ เข้ามาสู่ตัวเอง และที่อยู่อาศัยได้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นลองซื้อปลาทองมาเลี้ยงไว้ในห้อง หรือในบ้านกันดูนะคะ แต่ที่สำคัญต้องให้ความรัก และความเอาใจใส่มันกันด้วยน้า ^^ 
     

    3. ปลูกต้นไผ่

    ต้นไผ่ เป็นสัญลักษณ์ ของความสง่างาม ความมั่งคั่ง และยังเป็นต้นไม้มที่แตกกอ แตกหน่อ ขยายกิ่งก้านออกไปมากมาย เปรียบเสมือนเงินทอง ที่ไหลมาเทมาไม่รู้จบ ( เงินต่อเงิน )  ซึ่งตอนนี้ก็ มีพันธุ์ต้นไผ่มากมาย ที่มีชื่อเป็นมงคล แถมยังต้นเล็กกระทัดรัด สามารถใส่กระถางวางตั้งไว้บนโต๊ะได้  หรือใครจะเสริมดวงให้เฮงขึ้นไม่อีกโดยการ นำด้ายแดงมาผูกไว้ที่ลำต้นของกอไผ่ เรียงลูกแก้วคริสตัลสีเหลือง ทับบนดินในกระถาง นำไปวางไว้ทางทิศตะวันออก ก็สามารถเรียกโชค เหนี่ยวทรัพย์ให้เข้ากระเป๋าเงินกันรัว ๆ แล้วล่ะค่ะ
      

    4. ซองแดง

    ซองแดง หรือ อั่งเปา ที่อาหมวยหลาย ๆ คนเคยได้รับตอนช่วงเทศกาลตรุษจีนนั่นแหละค่ะ สามารถใช้เป็นไอเทมเสริมดวงทางด้านการเงินได้ เพราะคนจีนเชื่อกันว่าสิ่งนี้จะเป็นตัวเสริมดวงการเงินของเราให้ดีขึ้น จะช่วยกักเก็บเงินเอาไว้ ไม่ให้หลุดมือไปไหน 

    ดังนั้นเราอาจจะพกซองแดงเล็ก ๆ ติดกระเป๋าสตางเอาไว้ หรือใครจะใส่เหรียญในซองสีแดงเล็ก ๆ เหมือนเป็นเงินขวัญถุง ก็ชวนเรียกเงินเรียกทอง เพิ่มพลังในการเก็บเงินของเราได้ค่ะ
     

    5. เครื่องราง

    บทความที่เกี่ยวข้อง
    Content quotation bg
    Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
    Content quotation bg


    ดาวน์โหลดแอพ
    ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
    Icon ranking

    อันดับบทความประจำวัน

    (หมวดดูดวง/ทายใจ)

    Variety By SistaCafe

    Icon feature 100x100

    Feature

    กิจกรรม SistaCafe