Picsart 10 09 11.23.55
Articles makeup
ความงาม

หน้าดีผิวใส!! รวม 8 ไอเทมลดสิว ผิวอักเสบ รอยแดง โชว์หน้าสดได้แบบไม่อายใคร

สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหากับเรื่องรอยแดง รอยสิว ต้องลองเลย กับ 8 ไอเทมลดสิว ผิวอักเสบ รอยแดง ให้สาว ๆ โชว์หน้าสดได้แบบไม่อายใคร จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยค่า


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Power 10 Formula สูตร Propolis

  • 2. Mederma

  • 3. Vitara Aloe Vera Plus Gel + Panthenol 5%

  • 4. CLINIQUE Anti-Blemish Solutions

  • 5. Physiogel Soothing Care AI Cream

  • 6. Prestige Creme D'escargot

  • 7. Bio-Oil Specialist Skincare

  • 8. Acne-Aid Bar

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  อีกหนึ่งปัญหาผิว ที่นอกจากเรื่องสิว รอยสิว จุดด่างดำ และรอยแผลเป็นแล้ว ยังมีอีกเรื่องที่เป็นปัญหาของใครหลาย ๆ คนเลย นั่นก็คือ รอยแดง และผิวอักเสบ นั่นเองค่ะ ที่นอกจากจะเป็นร่องรอยบนใบหน้าแล้ว ยังมีอาการแสบ ๆ คัน ๆ ระคายเคืองผิว ให้เจ็บตัวอีกด้วย ซึ่งเราจะใช้แต่ยาหมอ หรือพอกหน้าด้วยสมุนไพร อาจจะไม่ใช่ทางออกของใครเสมอไปค่ะ แต่เราต้องเลือกให้สกินแครื ที่หมดกับผิว และช่วยบรรเทา อาการเหล่านี้ได้ด้วย

  วันนี้เราเลยมี  " รวม 8 ไอเทมสกินแคร์ ลดสิว ผิวอักเสบ รอยแดง โชว์หน้าสดได้แบบไม่อายใคร " มาฝากกัน จะมีตัวไหนน่าใช้กันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่า ^///^ 
    

  1. Power 10 Formula สูตร Propolis

  เรามาเริ่มกันที่เซรั่ม It's Skin Power 10 Formula สูตร Propolis ซึ่งเป็นเซรั่มเข้มข้น เซรั่มตัวนี้ จะเป็นลักษณะสีใส ๆ เหนอะ ๆ นิด ๆ เป็นสูตรที่ช่วยลดการอักเสบของสิว หรือรอยบวมแดงจากสิวต่าง ๆ ได้ เนื่องจากมีส่วนผสมของสารสกัด Propolis คือ สารสกัดจากธรรมชาติที่ผึ้ง (น้ำลายผึ้ง) ที่ช่วยในเรื่องของการ ต่อต้านเชื้อราและ แบคทีเรีย แถมยังลดเลือนริ้วรอยที่เสื่อมสภาพตามวัยอย่างได้ผลอีกด้วย 

   

  2. Mederma

  มาต่อกันที่ครีมที่สาว ๆ หลาย ๆ คนรู้จักหันในเรื่องของการช่วย ลดรอยแผลเป็น รอยนูนต่าง ๆ อย่าง Mederma ซึ่งนอกจากรอยเหล่านี้แล้ว ยังช่วยลดการอักเสบของผิวจากสิว และ รอยบาดแผลนูนแดงด้วย เพราะมีส่วนประกอบอย่าง MPS และ สารสกัดจากหัวหอมเข้มข้นถึง 34 เท่า ช่วยในการสมานผิว ลดอาการคัน โดย เป็นลักษณะเนื้อเจล ทาเกลี่ยง่าย
   

  3. Vitara Aloe Vera Plus Gel + Panthenol 5%

  ครีม Vitara Aloe Vera Plus Gel + Panthenol 5% เป็นครีมที่เหมาะกับสาว ๆ ผิวแพ้ง่ายมาก ๆ เลยค่ะ เพราะ เป็นเจลว่านหางจระเข้ ที่ไม่มีสารกันเสีย ไม่มีการบูร ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม และไม่มีแอลกอฮอล์ มีส่วนผสมของ Provitamin B5 ความชุ่มชื้นกับผิว ลดรอยแดงจากการอักเสบ รอยแดงจากแดดเผา ลดผื่น บรรเทาอาการคัน และช่วยสมานผิว ให้แผลเหล่านี้หายไวมากขึ้น ทาแล้วเย็นหน้า สบายผิวดีด้วยค่ะ
   

  4. CLINIQUE Anti-Blemish Solutions

  เอาใจสาว ๆ ที่ชอบมาส์กหน้ากันบ้างค่ะ กับ CLINIQUE Anti-Blemish Solutions มาส์กเนื้อเคลย์ ที่ช่วยในเรื่องของการคุมมัน ลดการผลิตน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า หรือสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน ทำให้ผิวสะอาด ลดการเกิดสิว และบรรเทาอาการแดง ผดผื่นแดงต่าง ๆ ได้อีกด้วย โดยมาส์กตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และสามารถใช้กับบริเวณที่เป็นสิวได้
   

  5. Physiogel Soothing Care AI Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe